Tiệc liên hoan được hiểu theo nghĩa là họp mặt mọi người trong cùng một công ty, họp lớp hoặc có mối quan hệ liên kết với nhau.Nhìn chung, liên hoan luôn luôn là những bữa tiệc vui vẻ, giúp chúng xa xả bớt mệt mỏi, căng thẳng và gần gũi nhau hơn.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Nên tổ chức tiệc liên hoan ở đâu

Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan thường tùy vào cách tổ chức và nhóm tổ chức tiệc. Nếu là tiệc liên hoan giữa các thành viên trong gia đình thì hay tổ chức ở nhà. Sự lựa chọn cho công ty, họp lớp là tổ chức tiệc liên hoan tại nhà hàng, quán ăn, địa điểm du lịch. Vậy chúng ta cùng phân tích ưu điểm của từng địa điểm nhé!

  • Tổ chức tiệc tại nhà: Việc tổ chức tiệc tại nhà thường dành cho các thành viên có mối quan hệ rất thân thiết. Công việc chuẩn bị và thu dọn đều tự làm hoặc đặt dịch vụ phục vụ tại nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng vui vẻ khi chịu nhận lời tổ chức tiệc tại nhà riêng của mình, vì nó mang lại bất tiện nhiều mặt.
  • Tổ chức tiệc tại nhà hàng: Việc tổ chức tiệc tại nhà hàng sẽ thuận tiện hơn cho các thành viên, nhưng nếu muốn riêng tư bạn cần phải có phòng tiệc riêng cho mình. Bạn có thể đặt làm trang trí riêng cho tiệc liên hoan. Ưu điểm lớn nhất là thực đơn nhà hàng vô cùng đa dạng, kết hợp với phòng riêng sẽ khiến bữa tiệc của bạn trở nên hoàn chỉnh hơn.
  • Tổ chức tiệc tại khách sạn: Tổ chức tiệc tại khách sạn thuận lợi cho việc vui chơi qua đêm, và luôn có sảnh tiệc riêng. Tuy nhiên thực đơn tại khách sạn sẽ có phần hạn chế, tùy vào tiêu chí khách sạn, nếu bạn chọn khách sạn 5 sao thì sẽ phải chi trả với mức cao cho thực đơn đa dạng. Cũng sẽ có nhiều khách sạn có đội ngũ bếp và thực đơn hấp dẫn, tuy nhiên để đầu tư nhiều như vậy thì khách sạn thường ở mức giá khá cao. Tùy vào điều kiện kinh tế của mình để bạn chọn khách sạn phù hợp.
  • Tổ chức tại địa điểm du lịch: loại hình này khá mất thời gian, bạn phải chọn các địa điểm du lịch có tích hợp các khu ăn uống và vui chơi, hoặc có loại hình cắm trại. Tuy nhiên để tìm kiếm các điểm du lịch hấp dẫn thì thường ở xa, mất thời gian chuẩn bị là di chuyển. Việc tổ chức tiệc liên hoan tại khu du lịch phù hợp cho những ai có việc làm tự do về mặt thời gian.
Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Tổ chức tiệc liên hoan tại nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các loại tiệc như: Đám cưới, thôi nôi, sinh nhật, tiệc gia đình, bạn bè, công ty, tất niên, tân niên… Các đặc điểm của nhà hàng Maison Mận-Đỏ bạn không nên bỏ qua khi tổ chức tiệc liên hoan.

  • Không gian đa dạng và tích hợp: Với không gian có phòng và không gian riêng phù hợp với từng số lượng khách mời từ 20 đến 60 người. Các phòng được trang trí theo phong cách sang trọng hoài niệm, có nét cổ xưa nhưng rất trang nhã.
  • Thực đơn đa dạng: Nhà hàng có thực đơn đa dạng cho quý khách thoải mái lựa chọn.
Set Menu tiệc
  • Setup tiệc theo yêu cầu: Nhằm hài lòng bữa tiệc, chúng tôi setup theo yêu cầu của khách hàng trong phạm vi có thể.
  • Vị trí trung tâm, di chuyển dễ dàng: Nhà hàng nằm tại Tân Định, Quận 1. Là vùng thuận lợi trong việc di chuyển tới các địa phận khách trong thành phố.
  • Phục vụ chu đáo, nhiệt tình: Đội phục vụ trẻ của nhà hàng Maison Mận-Đỏ có tinh thần cao trong công việc, được đào tạo kỹ lưỡng, có kinh nghiệm trong phục vụ tiệc.
Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Điều đặc biệt khi bạn đặt tiệc chọn set menu sẽ được nhận một số ưu đãi lớn từ nhà hàng Maison Mận-Đỏ. Quý khách đặt bàn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0933 77 44 87.