Tiệc thôi nôi là việc làm đánh dấu bước đầu đời của bé, thể hiện niềm tự hào và vui sướng của ba mẹ vì sự có mặt của con và sẽ để lại dấu ấn đẹp cho bé và gia đình sau này. Đây cũng là dịp để ba mẹ giới thiệu con đến với họ hàng và bạn bè.
Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM

Phòng tiệc thôi nôi có tại Maison Mận-Đỏ

  • Nguyên lầu 2 cho tiệc 80 người: Không gian được sắp sếp theo bàn dài. Tiện lợi cho việc sắp xếp khách mời phù hợp.
  • Phòng tiệc riêng từ 8 đến 80 người: Có không gian riêng, ấm cúng và hệ thống thiết bị kỹ thuật đầy đủ, có dịch vụ trang trí và văn nghệ. đ
Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở Quận 1

Có rất nhiều nhà hàng nhận tổ chức tiệc thôi nôi cho bé, vậy thì tại sao bạn nên lựa chọn nhà hàng Maison Mận-Đỏ là nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi cho bé ở Quận 1 để thực hiện bữa tiệc cho con mình? Đó là vì những ưu điểm sau đây:

Thực đơn đa dạng và linh hoạt

Để làm hài lòng nhiều khẩu vị khách hàng, thực đơn tiệc của Nhà hàng Maison Mận-Đỏ có sự đa dạng với các món Việt – Âu. Ngoài ra để đáp ứng sở thích hay yêu cầu đặc biệt, chúng tôi nhận nấu những món tiệc nằm ngoài danh sách menu của nhà hàng do thực khách yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, có hơn 30 năm làm nghề.

Set Menu tiệc

Set up theo yêu cầu

Để thuận tiện cho việc tổ chức chương trình, nhà hàng set up/bố trí theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm việc sắp sếp bàn ghế cho tổng thể bữa tiệc. Trang trí bàn tiệc, bàn trang trí, bàn đón khách và sân khấu theo yêu cầu của khách hàng.

set up tiệc thôi nôi theo yêu cầu

Đội ngũ phục vụ trẻ trung, năng động

Nhân viên phục vụ

Đội ngũ phục vụ của nhà hàng Maison Mận-Đỏ là những người trẻ vui vẻ và thân thiện. Khách mời của quý khách sẽ được phục vụ chu đáo.

Nhà hàng có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc thôi nôi

Hơn 6 năm hoạt động, Nhà hàng Maison Mận-Đỏ đã tổ chức rất nhiều tiệc thôi nôi, với nhiều hình thức và số lượng khách mời khác nhau. Bởi vậy Maison Mận-Đỏ nhận ra rằng, sự linh hoạt là yếu tố rất quan trọng để tổ chức thành công bữa tiệc thôi nôi. Chúng tôi linh hoạt trong từng món ăn, cách trang trí và phong cách phục vụ.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Vị trí thuận lợi

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ nằm ở số 27J Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM. Đây là vùng đất vàng bởi nó nằm trong trung tâm của Sài Gòn. Từ bất kì vị trí nào cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến Mận-Đỏ. Các Quận Bình Tân, Bình Chánh, Quận 5, Quận 6, TP Thủ Đức có thể đi đến nhà hàng bằng đường lớn Điện Biên Phủ sau đó qua Hoàng Sa và kết thúc ở đường Trần Nhật Duật.

Những hoạt động nên có cho tiệc thôi nôi

  • Chú hề làm MC và tổ chức chơi trò chơi cho các bé.
  • Ảo thuật gia biển diễn làm tăng thêm tính hấp dẫn trong chương trình.
  • Các tiết mục văn nghệ đến từ người thân, bạn bè hoặc các đội múa chuyên nghiệp.
  • Các cuộc thi giữa những gia đình trẻ để thêm phần gắn kết giữa các thành viên trong bữa tiệc.Không gian tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

Những hoạt động trên mang tính giải trí nhưng lại là điều cốt lõi làm nên không khí cho bữa tiệc thôi nôi. Giúp khách mời có khoảng thời gian vui vẻ, giúp bé và bố mẹ có một kỷ niệm ấn tượng. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ có không gian và các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ cho các hoạt động giải trí trong chương trình tiệc Thôi nôi. Bố mẹ có thể tự thuê các chú hề, ảo thuật gia hay thợ trang trí cho bữa tiệc của mình.

Set Menu Tiệc

Bên cạnh đó những món ăn đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi tại Mận-Đỏ sẽ giúp gia đình có lựa chọn thích hợp nhất cho những người thân yêu.

Nếu Bố mẹ bận rộn không có thời gian gian tìm nhà hàng tổ chức thôi nôi thì Maison Mận-Đỏ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Với đa dạng thực đơn, phòng riêng cho tiệc cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Để tri ân khách hàng, nhà hàng Maison Mận-Đỏ dành những ưu đãi đặc biệt theo tháng.

Ưu đãi đặt tiệc thôi nôi

  • Tặng phòng riêng khi đặt tiệc từ 20 người
  • Tặng bàn trang trí cho bé khi đặt set tiệc từ 700.000 đ
  • Tặng in hình 4 tấm cho bé yêu
  • Tặng khai vị đầu giờ

ĐẶT BÀN