Là phận làm cha mẹ ai cũng mong muốn mang lại điều tốt nhất cho con của mình. Tiệc thôi nôi là việc làm đánh dấu bước đầu đời của bé, thể hiện niềm tự hào và vui sướng của ba mẹ vì sự có mặt của con và sẽ để lại dấu ấn đẹp cho bé và gia đình sau này. Đây cũng là dịp để ba mẹ giới thiệu con đến với họ hàng và bạn bè.


Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi tại TPHCM

Phòng tiệc thôi nôi có tại Maison Mận-Đỏ

  • Nguyên lầu 1 cho tiệc 100 người: với không gian được chia theo cụm nhỏ là 70 và 30. Tiện lợi cho việc sắp xếp khách mời phù hợp.
  • Phòng tiệc từ 30 đến 60 người: Nằm trong sảnh lớn của nhà hàng với không gian ấm cúng và hệ thối thiết bị kỹ thuật đầy đủ, hệ thống cách âm tốt. Có khu vực vui chơi cho trẻ em.
  • Phòng tiệc từ 10 đến 20 người: là căn phòng nằm ở tầng trệt, với thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi, phù hợp cho những bữa tiệc thôi nôi nhỏ.

Phòng riêng tổ chức tiệc tất niênƯu điểm tổ chức tiệc thôi nôi ở Nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Thực đơn đa dạng và linh hoạt

Để làm hài lòng nhiều khẩu vị khách hàng, thực đơn tiệc của Nhà hàng Maison Mận-Đỏ có hơn 100 món Việt và Âu. Ngoài ra để đáp ứng sở thích hay yêu cầu đặc biệt, chúng tôi nhận nấu những món tiệc nằm ngoài danh sách menu của nhà hàng do thực khách yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, có hơn 30 năm làm nghề.Set Menu tiệc thôi nôi

Set up theo yêu cầu

Để thuận tiện cho việc tổ chức chương trình, nhà hàng set up/bố trí theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm việc sắp sếp bàn ghế cho tổng thể bữa tiệc. Trang trí bàn tiệc, bàn trang trí, bàn đón khách và sân khấu theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ phục vụ trẻ trung, năng động

Đội ngũ phục vụ của nhà hàng Maison Mận-Đỏ là những người trẻ vui vẻ và thân thiện. Khách mời của quý khách sẽ được phục vụ chu đáo. Nhân viên phục vụ

Nhà hàng có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc thôi nôi

Hơn 3 năm hoạt động, Nhà hàng Maison Mận-Đỏ đã tổ chức rất nhiều tiệc thôi nôi, với nhiều hình thức và số lượng khách mời khác nhau. Bởi vậy Maison Mận-Đỏ nhận ra rằng, sự linh hoạt là yếu tố rất quan trọng để tổ chức thành công bữa tiệc thôi nôi. Chúng tôi linh hoạt trong từng món ăn, cách trang trí và phong cách phục vụ.

Khách hàng tổ chức tiệc thôi nôi tại Maison Mận-Đỏ

Vị trí thuận lợi

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ nằm ở số 03 Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Đây là vùng đất vàng bởi có không khí trong lành, mát mẻ vì nằm cạnh con sông Sài Gòn. Từ Thảo Điền di chuyển đến vị trí khách trong thành phố đều rất dễ dàng và nhanh. Các Quận Bình Tân, Bình Chánh, Quận 5, Quận 6, Quận 1 có thể đi đến nhà hàng bằng đường lớn Võ Văn Kiệt nổi tiếng thoáng và không kẹt xe. Các Quận Phú Nhuận, Quận 12, Tân Bình, Quận 3 có thể di chuyển theo đường Điện Biên Phủ ra Xa Lộ Hà Nội qua cầu Sài Gòn là tới Thảo Điền.

Những hoạt động nên có cho tiệc thôi nôi

  • Chú hề làm MC và tổ chức chơi trò chơi cho các bé.
  • Ảo thuật gia biển diễn làm tăng thêm tính hấp dẫn trong chương trình.
  • Các tiết mục văn nghệ đến từ người thân, bạn bè hoặc các đội múa chuyên nghiệp.
  • Các cuộc thi giữa những gia đình trẻ để thêm phần gắn kết giữa các thành viên trong bữa tiệc.

Những hoạt động trên mang tính giải trí nhưng lại là điều cốt lõi làm nên không khí cho bữa tiệc thôi nôi. Giúp khách mời có khoảng thời gian vui vẻ, giúp bé và bố mẹ có một kỷ niệm ấn tượng. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ có không gian và các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ cho các hoạt động giải trí trong chương trình tiệc Thôi nôi. Bố mẹ có thể tự thuê các chú hề, ảo thuật gia hay thợ trang trí cho bữa tiệc của mình. Nếu Bố mẹ bận rội có thể để nhà hàng Maison Mận-Đỏ chuẩn bị giúp bạn.Không gian tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ là một trong những nhà hàng có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc thôi nôi tại Thảo Điền, Quận 2. Với đa dạng thực đơn fusion, phòng riêng cho tiệc cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Để tri ân khách hàng, nhà hàng Maison Mận-Đỏ dành những ưu đãi đặc biệt theo tháng. Quý khách liên hệ đặt tiệc để biết thêm thông tin ưu đãi của chúng tôi.

ĐẶT BÀN