Bạn đang cần tìm nhà hàng có phòng riêng, không gian riêng ở Quận 1 cho bữa tối hay tiệc, số lượng từ 2 người hay nhiều hơn nữa. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ sẵn sàng phục vụ phòng riêng đủ mọi nhu cầu của bạn. Mang phong cách nhà hàng Việt đương đại, thực đơn đa dạng, cao cấp cho bạn thoải mái lựa chọn.
Nhà hàng có phòng riêng ở TPHCM

Lợi ích của việc đặt phòng riêng

Nếu bạn không thích bữa tiệc riêng của gia đình, bạn bè hay công ty mình bị xao nhãng, ảnh hưởng bởi thực khách khác đến từ nhóm xa lạ. Hoặc bạn không thích bữa tiệc của mình bị mọi người xung quanh nhòm ngó, chú ý đến thì việc đặt tiệc phòng riêng là giải pháp tối ưu nhất.

Khi tổ chức tiệc tại phòng riêng, bạn sẽ là người làm chủ không gian đó, thỏa thích trang trí, di chuyển và chụp ảnh cùng mọi người. Mọi người mà bạn giao lưu trong bữa tiệc sẽ là người mà bạn quen biết. Bên cạnh đó, tại phòng tiệc riêng sẽ cho phép bạn cháy hết mình.

Đối với những dịp như sinh nhật, lễ kỷ niệm với số lượng người tham gia ít hơn cũng cần có sự riêng tư hơn. Đặc biệt là tiệc cầu hôn hay tiệc sinh nhật dành cho 2 người lãng mạn. Một không gian yên tĩnh hòa vào một chút nhạc du dương, dưới ánh đèn không quá sáng cùng bàn thức ăn ngon sẽ là dịp thể hiện tình cảm mặn nồng.

Cuối cùng, lợi ích tốt nhất của việc đặt phòng riêng cho tiệc phải kể đến những bữa tiệc tiếp đãi đối tác, tiệc tiếp khách và tiệc công ty. Bởi ngoài việc thưởng thức món ăn ngon, đây là những bữa tiệc liên quan đến công việc, người ăn sẽ bàn nhiều hơn đến các sản phẩm, dịch vụ và hợp đồng nên cần sự riêng tư. Sẽ chẳng ai muốn ký kết hợp đồng tại một nhà hàng có quá nhiều người, quá nhiều tiếng ồn.

Nhà hàng có phòng riêng ở TPHCM

Các loại tiệc tổ chức phòng riêng

– Phòng riêng cho gia đình, bạn bè từ 2 đến 20 người
– Phòng riêng tiếp đãi khách
– Phòng riêng dành cho các cặp đôi lãng mạn, tiệc cầu hôn
– Phòng riêng để dùng bữa cùng đối tác
– Tiệc sinh nhật từ 2 đến 70 người
– Các loại tiệc công ty từ 10 đến 70 người
Tiệc thôi nôi

Nhà hàng có phòng riêng ở TPHCM

Phòng tiệc riêng tại nhà hàng Mận-Đỏ có gì?

Tại Nhà hàng Maison Mận-Đỏ nếu đặt phòng riêng bạn sẽ có:

  • Nhiều phòng tiệc riêng cho có không gian đẹp và yên tĩnh, được thiết kế theo phong cách vừa hiện đại vừa có nét hoài cổ, đa dạng phòng có sức chứa từ 2-70 người.
  • Các set menu ẩm thực phong cách Việt đương đại – sử dụng nguyên liệu đa dạng được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới và chế biến theo phong cách Việt.
  • Các thiết bị kỹ thuật như âm thanh, ánh sáng, máy chiếu…
  • Đặc biệt chúng tôi có phòng để khách hàng giải trí bằng những trò chơi đội nhóm.
Nhà hàng có phòng riêng ở TPHCM

Nhà hàng có phòng riêng lý tưởng tại TPHCM

Tọa lạc tại vị trí số 27J Trần Nhật Duật Quận 1, Nhà hàng Maison Mận-Đỏ chúng tôi đã có kinh nghiệm phục vụ tiệc phòng riêng cho các buổi cầu hôn lãng mạn, bữa tối ấm cũng cho gia đình, tiệc lớn nhỏ của tổ chức, công ty và cá nhân. Nhận biết nhu cầu đặt phòng riêng đang là xu thế chung của nhiều ngành dịch vụ sau dịch. Với thiết kế những phòng phù hợp với nhu cầu chung cho nhiều đối tượng khách hàng cần phòng riêng tư:

  • Phòng riêng tiệc cho 2 người: đây là kiểu phòng có không gian riêng lãng mạn dành cho các cặp đôi đang yêu hay vợ chồng. Nếu muốn cầu kỳ thêm cho buổi hẹn hò, bạn có thể đặt thêm gói trang trí lãng mạn.
  • Phòng riêng cho gia đình: đây là kiểu phòng riêng được thiết kế như phòng ăn của gia đình, tạo nên sự thân quen và ấm cúng giúp gia đình thêm gắn kết.
  • Phòng riêng cho hội họp: chúng tôi có những phòng cho hội họp từ 10 đến 60 người. Đầy đủ thiết bị kỹ thuật phục vụ cho cuộc họp, có các menu đặc biệt phù hợp cho doanh nghiệp.
  • Phòng riêng lý tưởng để đãi khách: dùng bữa và bàn chuyện làm ăn cần kín đáo, có nét sang trọng. Để công việc bàn bạc với đối tác thuận lợi hơn với không gian yên tĩnh.
  • Phòng dành cho tiệc: phòng riêng dành cho tiệc từ 10 người đến 70 người, tổ chức các bữa tiệc như: tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm, đám hỏi, thôi nôi, đám cưới, tiệc công ty… Với menu đa dạng phù hợp cho từng phong cách bữa tiệc, cùng các gói trang trí theo chủ để sẽ khiến buổi tiệc thêm phần hoàn hảo.
Nhà hàng có phòng riêng ở TPHCM
Nhà hàng có phòng riêng ở TPHCM
Nhà hàng có phòng riêng ở TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn một nhà hàng ở Quận 1, TPHCM. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0933 77 44 87

ĐẶT BÀN