Bạn đang cần thuê phòng họp hàng tháng mà chưa tìm được địa điểm thích hợp. Nếu bạn đang cần đến một địa thuê phòng họp trang nhã và hoài cổ, bạn có thể ghé nhà hàng Maison Mận-Đỏ để thuê phòng họp.

Không gian nhà hàng Maison Mận-Đỏ

1. Phòng họp của nhà hàng Maison Mận-Đỏ có những đặc điểm gì ?

  • Không gian trang nhã và hoài cổ: Tại sao lại là phòng họp 4 bức tường trắng mà không phải là phòng họp trang trí đẹp, có phong cách riêng. Không gian hoài cổ với gam màu trầm trang nhã tạo nên cảm giác thân quen và gần gũi. Không gian giúp buổi họp trở nên bớt căng thẳng, các thành viên cởi mở và thiên thiết với nhau hơn.
  • Có đầy đủ thiết bị kỹ thuật cho một cuộc họp: Các thiết bị kỹ thuật như: máy chiếu, mic, loa, tivi, ánh sáng, bảng viết… chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng được những thiết bị kỹ thuật mà bạn cần cho buổi họp. Thiết bị mạng wifi mạnh để đáp ứng cho cuộc họp trực tuyến, không làm gián đoạn.
  • Không gian yên tĩnh: Vì đặc điểm nằm tại con đường nhỏ ít xe cộ đi lại nên nhà hàng đặc biệt yên tĩnh. Hơn thế nhà hàng được bao bọc bởi bức tường cao và dày nhằm giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

2. Những tiện lợi khi đặt phòng họp tại nhà hàng Maison Mận-Đỏ

  • Đa dạng dịch vụ: nhà hàng đa dạng dịch vụ như dịch vụ ăn uống trưa tối, tổ chức tiệc công ty, tiệc cá nhân, tiệc lãng mạn, workshop, các tiệc gia đình, gặp mặt đối tác, tổ chức sự kiện, họp báo… Chúng tôi đủ các gói dịch vụ mà hầu như mỗi doanh nghiệp lớn nhỏ đều cần thiết.
  • Ăn trưa và ăn tối tại nhà hàng: Sự thuận tiện khi bạn vừa họp xong và đang rất mệt và đói bụng. Đường Sài Gòn thì hay kẹt xe và nhiều bụi, để di chuyển tới địa điểm ăn trưa là quá xa và mất nhiều thời gian. Liệu cái bụng của bạn có chịu đựng được đến lúc đó. Nhưng nếu bạn thuê phòng họp tại Nhà hàng Maison Mận-Đỏ, bạn sẽ không cần lặn lội cưỡi ngựa đi xa nữa. Bạn sẽ được thưởng thức những món Việt và Âu ngon của bếp trưởng nhà hàng Maison Mận-Đỏ. Chỉ đơn giản là di chuyển tư phòng họp lên phòng ăn trưa, hay có thể lựa chọn phục vụ món ăn tại phòng họp. Việc cùng các thành viên trong công ty hay cùng đối tác ăn cơm sẽ tạo thêm được sự thân thiết trong mối quan hệ.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

  • Nói không với kẹt xe: Địa điểm giao thông có hạ tầng hiện đại và thuận tiện, không những thế con đường tới Nhà hàng Maison Mận-Đỏ không có tình trạng kẹt xe vào thời gian cao điểm. Khi bạn di chuyển tới địa điểm họp sẽ không cần lo đi trễ vì kẹt xe.
  • Có chỗ giữ xe thoải mái cho xe máy và ô tô: Nhà hàng có bãi giữ xe cho xe ô tô và xe máy miễn phí và rộng rãi. Bạn không cần phải tự mình rê xe mệt mỏi làm gì. Hãy thư thái và để việc đó cho nhân viên nhà hàng làm nhé.
  • Nhân viên chu đáo và thân thiện: Đội ngũ phục vụ của nhà hàng trẻ đẹp, được chọn lọc phù hợp với văn hóa công ty là thân thiện, hoạt bát. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian thoải khi ở nhà hàng dù là trong cuộc họp.

Set Lunch

3. Quyền lợi khi thuê phòng dài hạn tại nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Chúng tôi luôn hoan nghênh những khách hàng đặt tiệc và thuê phòng họp dài hạn tại nhà hàng. Và đương nhiên chúng tôi luôn đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho bạn.
Khi bạn thuê phòng họp dài hạn tại nhà hàng Maison Mận-Đỏ bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau.

– Tặng phòng riêng cho gặp mặt đối tác.
– Ưu tiên trong danh sách đặt phòng và đặt bàn ăn cho công ty.
– Có các chương trình ưu đãi riêng cho tiệc công ty.
– Được tặng món khai vị bất kỳ khi ăn tối tại nhà hàng.

tổ chức sự kiện