Nhu cầu thuê địa điểm tổ chức Workshop ở TPHCM đang tăng lên theo sự phát triển của nền kinh tế. Để tổ chức một buổi Workshop thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cách thức tổ chức, nội dung, không gian, vị trí…

Tổ chức workshop là gì?

Workshop được coi là buổi thảo luận về những chủ để liên quan và cần giải quyết của những người tham gia buổi workshop đó. Điểm khác biệt ở workshop với họp công ty là không khí hoạt động nhóm gần gũi và sôi nổi hơn. Thường được tổ chức ở ngoài công ty nhằm tạo sự thoải mái cho tất cả mọi người.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Người diễn giả của buổi workshop hay được biết đến với thuật ngữ là speaker sẽ lựa chọn chủ đề phù hợp để tiến hành trao đổi với những người tham dự. Thời gian diễn ra những buổi trao đổi hội thảo này sẽ kéo dài từ 2 đến 4 tiếng. Hoạt động chính thường làm là những cuộc thảo luận với khách mời và phần hỏi đáp những thắc mắc.

Tea-break cho workshop

Quy mô của một buổi workshop sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kinh phí và khả năng của đơn vị tổ chức. Workshop là một hoạt động được tổ chức phổ biến tại Việt Nam. Ở bất kì lĩnh vực nghề nghiệp nào bạn cũng có cơ hội tham dự những buổi workshop có ý nghĩa.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Lợi ích của Workshop

Làm cho những người tham gia xích lại gần nhau hơn, trong một buổi của những người lần đầu tiên gặp mặt. Mọi người sẽ có thời gian trao đổi với nhau về những kinh nghiệm để phát triển doanh nghiệp hay bản thân. Đây là hoạt động giúp bạn dễ dàng tạo network nhanh và hiệu quả.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Thứ hai, tạo ra không gian suy nghĩ và làm việc thoải mái. Giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, và có thời gian phát triển công việc với đồng nghiệp của mình.

Thứ ba, cơ hội cho bạn mạnh dạn phát biểu ý kiên của mình. Đặc biệt là với những người hướng nội, đây là một cơ hội tốt để các bạn đẩy mình ra khỏi vỏ bọc để giao tiếp với rất nhiều anh chị em đồng nghiệp.

Kinh nghiệm tổ chức Workshop thành công

 • Một nhóm người đại diện cho các bên liên quan
 • Một mục tiêu đã được xác định trước
 • Xác định được phương thức tương tác
 • Các sản phẩm công việc đầu ra được xác định
 • Và có một người điều phối có kỹ năng dẫn dắt tốt
 • Luôn tôn trọng những quan điểm, ý kiến mà người tham dự đưa ra
 • Thảo luận, trao đổi trên tinh thần cùng chia sẻ, học hỏi lành mạnh
 • Khung giờ thảo luận cần có những mốc thời gian nhất định để không ảnh hưởng đến những hoạt động khác
 • Tập trung thảo luận về vấn đề chính
 • Không đả kích, miệt thị hay có thái độ không đúng mực với những người khác
 • Cần có sự tổng kết các ý kiến, đưa ra sự đồng thuận cuối cùng sau khi kết thúc buổi thảo luận
 • Thuê địa điểm tổ chức workshop tốt
Không gian nhà hàng Maison Mận-Đỏ
Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Vai trò của địa điểm tổ chức Workshop

Tea-break

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức Workshop ở đâu? không gian như thế nào? ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng con người trong mọi hoạt động. Để có một buổi workshop thành công bạn phải lựa chọn nhà hàng tổ chức workshop thật tốt. Đây là yếu tố quyết định tới 40% chất lượng cho mọi buổi workshop.

Bạn phải chọn địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả thành viên tham gia. Để tới một buổi họp xa hơn 40 km, với cái nắng chói chang, bụi và kẹt xe của thành phố chắc hẳn chẳng ai háo hức bởi chuyện đó. Một ví trí làm hài lòng tất cả mọi thành viên là vị trí khiến dọ di chuyển đến nhanh nhất có thể. Một số nhà hàng ở Quận 1 có lẽ là địa điểm bạn không thể bỏ qua nếu muốn chọn địa điểm tổ chức workshop. Đây là nơi thuận tiện đi lại.

Một nhà hàng thay vì quán cà phê: tại sao chúng tôi lại đề xuất nhà hàng thay vì quán cà phê. Bởi vì nó tiện lợi cho bạn về mọi trang thiết bị bổ chức đúng chủ đề của bạn, đầy đủ mọi loại nước uống và đồ ăn cho các thành viên nghỉ giải lao. Nhân viên nhà hàng là đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và kỹ năng set up phòng workshop thay vì bạn phải tự xắn tay vào làm.

5 Lý do bạn nên chọn nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Lý do bạn nên chọn nhà hàng Maison Mận-Đỏ cho việc thuê địa điểm tổ chức workshop, vì chúng tôi tự tin:

 • Chúng tôi nằm ở vị trí đắc địa ngay tại Quận 1, rút ngắn thời gian di chuyển về các quận trên TPHCM
 • Chúng tôi có đầy đủ mọi loại nước uống là sự kết hợp giữ Bar + Cà phê + quán nước
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng thức ăn cho ba bữa ăn Sáng – Trưa – Tối của bạn
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiệt tạo nên sự sang chảnh cho một buổi workshop của một Doanh nghiệp
 • Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và đầy đủ phục vụ cho buổi workshop thành công hơn

6 Giá thuê workshop đầy đủ

   Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đều bị tính phí, thì bạn hãy nhẩm lại chi phí trọn vẹn cho một buổi tổ chức workshop 20 người trong vòng 8 tiếng với tất cả những gì bạn có cho buổi họp là như sau :
   1. Thuê Phòng Mimosa: 4,000,000 VND
   2. Thêm coffee/trà/nước free-flow: 800,000 VND
   3. Thêm trà chiều: 105,000/pax (bánh, nước ép): 2,100,000 VND
   4. Thêm Ăn trưa: 295,000 VND/pax (3 món): 5,900,000 VND
   5. Tivi miễn phí, hoặc máy/màn chiếu: 800,000 vnd/ngày
=> Tổng cộng: 12,800,000 vnd / 20 pax / ngày = 640,000 VND++/pax/ngày

√ Top rẻ về « Giá trị/Chất lượng tổng thể » tại khu vực Quận 1

   Với vị trị tọa lac tại Quận 1, không gian nhà hàng đẹp, món ăn ngon, phục vụ chu đáo thì giá cả của Nhà hàng Maison Mận-Đỏ có thể nói nằm trong TOP RẺ về « Giá/Chất lượng ». Một Set thức ăn trưa cho bửa tiệc nhỏ của bạn rẻ hơn 12 USD/người.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp được buổi workshop của bạn thành công hơn. Hãy liên hệ chúng tôi để cho việc chọn địa điểm tổ chức workshop ở TPHCM trở thành sự lựa chọn thông minh của bạn.