Bạn đang chuẩn bị cầu hôn người ấy, và chưa biết nên làm những gì và tổ chức tiệc cầu hôn như thế nào. Tiệc cầu hôn ngoài yếu tố hoa và nến ra thì còn cần rất nhiều những thứ khác mới có thể tạo nên không khí lãng mạn. Để giúp bạn cầu hôn thành công, nhà hàng Maison Mận-Đỏ sẵn sàng phục vụ và giúp bạn tạo nên một bữa tiệc cầu hôn lãng mạn khiến người ấy phải nói “Yes i do”.

Không gian tổ chức cầu hôn

1. Cầu hôn là gì?

Mỗi cặp đôi khi yêu nhau với đích đến là kết hôn. Và yếu tố tạo nên sự thành công trong mỗi cuộc tình, cuộc hôn nhân là sự lãng mạn. Vì vậy cầu hôn là một bước không thể bỏ qua. Cầu hôn là bước mà chàng trai thuyết phục, cảm hóa được nàng và khiến cô đồng ý làm vợ của mình.

2. Các cách cầu hôn phổ biến

 • Cầu hôn bất ngờ trong một không gian đẹp: Bạn đưa cô ấy đi chơi như mọi khi, và chọn tới một không gian đẹp bạn bất ngờ tỏ tình cô ấy. Đây là cách làm giản dị.
 • Cầu hôn ở địa điểm quan trọng: Bạn và cô ấy có những địa điểm bí mật mà chỉ có hai người biết, hay những địa điểm ghi dấu ấn tình cảm của hai bạn. Hãy dẫn cô ấy đến đấy và cầu hôn bằng hoa và nhẫn, không gian quen thuộc có thể giúp cô ấy gợi nhớ đến những kỷ niệm đẹp và đồng ý.
 • Cầu hôn ở nơi đông người: Bạn muốn cho cả thế giới biết bạn yêu cô ấy đến nhường nào. Bạn chọn tổ cầu hôn tại phố đi bộ, khu vui chơi, khu thương mại hay công viên. Bạn có thể tỏ tình bất ngờ bằng gấu bông, hoa và nhẫn. Có thể mời bạn bè và người thân tới chứng kiến và chúc phúc bất ngờ.
 • Cầu hôn tại nhà hàng: Bạn chọn một nhà hàng có phòng riêng và mời nàng đi ăn tối, bạn đặt gói trang trí lãng mạn bằng nến thơm, hoa hồng và bánh kem. Bạn bất ngờ cầu hôn nàng trong lúc đang ăn tráng miệng hay cuối giờ. Những bữa tiệc cầu hôn nên chọn vào ngày đặc biệt như sinh nhật của nàng, ngày kỷ niệm quen nhau…

Cầu hôn trong một chuyến đi du lịch: khi đi xa chỉ còn hai người, cảm giác dựa dẫm ở nơi xa lạ sẽ khiến nàng cảm thấy bạn là một người đáng tin cậy. Hãy nhẹ nhàng tỏ tình nàng vào lúc này.Tiệc cầu hôn

3. Ý nghĩa của việc cầu hôn

 1. Thể hiện sự tôn trọng đối với mối quan hệ và đối phương: Khi bạn đầu tư công sức để cầu hôn nàng, chứng tỏ bạn thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ của hai người. Và đồng thời khi bạn cầu hôn nàng, trao nàng những hẹn ước… thể hiện được bạn tôn trọng đối phương.
 2. Mong muốn có một cuộc hôn nhân tốt đẹp: khi bạn đã tôn trọng và nghiêm túc trong mối quan hệ, bạn quyết định cầu hôn cũng tức là bạn đã và đang lên kế hoạch hôn nhân. Bạn đã thể hiện được mong muốn có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp với người mình yêu.
 3. Bạn là một chàng trai lãng mạn và biết yêu thương: Chỉ những chàng trai lãng mạn và biết yêu thương mới chủ động cầu hôn bạn gái.
 4. Đánh dấu cho một kết quả tốt đẹp của một cuộc tình: kết quả tốt đẹp của một cuộc tình là cầu hôn và tiến đến hôn nhân.Hoa tổ chức cầu hôn

4. Địa điểm tổ chức cầu hôn ở Maison Mận-Đỏ

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ đã tổ chức tiệc cầu hôn thành công cho nhiều cặp đôi. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những dịp đặc biệt.

 • Nhà hàng có phòng riêng và được trang trí lãng mạn phù hợp cho tiệc cầu hôn. Với không gian yên tĩnh và không gian lung linh đầy nến và hoa sẽ khiến nàng xao xuyến ngay khi nhìn thấy.
 • Nhà hàng có 4 khu vực viên dành riêng cho tiệc cầu hôn, mỗi khu vực được trang trí theo từng phong cách khác nhau.
 • Set up và trang trí theo yêu cầu: để tăng thêm sự đa dạng cho lựa chọn, chúng tôi sẽ trang trí theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thực đơn đa dạng và phong phú: thưởng thức bữa tối bằng những món Fusion ngon cùng với rượu vang sẽ tăng thêm độ lãng mạn của bữa tiệc.

Hơn thế vì vị trí của nhà hàng nằm gần đường song hành xa lộ Hà Nội, vì vậy khi di chuyển tới bạn sẽ không bị kẹt xe làm bực mình hay mệt mỏi. Nếu bạn đang tìm Nhà hàng lãng mạn để cầu hôn thì Maison Mận-Đỏ sẽ là sự lựa chọn hợp lý để giúp tình cảm của hai bạn thêm nồng ấm.