Thường xuyên gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp đồng với nhiều doanh nghiệp ở vị trí là B2B đòi hỏi địa điểm gặp mặt sang trọng thì Maison Mận-Đỏ chính là lựa chọn dành cho bạn.

Mận-Đỏ sẽ mang dịch vụ tiệc gặp gỡ đối tác, khách hàng chuyên nghiệp nhất đến với công ty công nghệ thông tin của bạn.

Nhà hàng tổ chức tiệc cho công ty công nghệ thông tin
Nhà hàng Maison Mận-Đỏ là địa điểm quen thuộc của các công ty công nghệ thông tin

Công ty công nghệ thông tin cần tổ chức tiệc khi nào?

Bên cạnh các dịp như tân niên, tất niên, kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, tiệc sinh nhật, tiệc mừng thăng chức,… là các dịp mà bất kỳ công ty nào cũng có thì đối với riêng công ty công nghệ thông tin còn có rất nhiều dịp đặc biệt quan trọng cần tổ chức tiệc là:

  • Trúng thầu dự án
  • Ký hợp đồng thành công
  • Ăn mừng phát triển phần mềm
  • Nghiên cứu thành công sản phẩm mang tính ứng dụng cao
  • Giao lưu giữa các doanh nghiệp chào mừng kỷ nguyên số
  • Giao lưu hợp tác với công ty công nghệ thông tin các nước
  • Workshop giới thiệu phần mềm, chức năng cho các đối tác, khách hàng

Các công ty công nghệ thông tin luôn là chìa khóa giúp các doanh nghiệp rút gọn quá trình đi đến sự thành công. Mỗi một doanh nghiệp chắc chắn sẽ cần đến sự hợp tác với các công ty công nghệ thông tin.

Và việc ký kết hợp đồng hay cùng nhau trao đổi về giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp cũng đòi hỏi sự giao lưu giữa lãnh đạo của các bên. Đó chính là lý do mà bữa tiệc tổ chức cần diễn ra tại địa điểm sang trọng, cao cấp và riêng tư.

Nhà hàng tổ chức tiệc cho công ty công nghệ thông tin
Nhà hàng Maison Mận-Đỏ sang trọng, hiện đại

Những lưu ý khi tổ chức tiệc

Liên quan đến công nghệ thông tin, nội dung các bữa tiệc của những công ty này chắc chắn cần đến hệ thống máy chiếu, màn hình, máy tính đầy đủ. Kèm theo đó cần có không gian phù hợp để thuận tiện cho phần thuyết trình, giới thiệu.

Có thể nói một bữa tiệc giữa các doanh nghiệp công nghệ thông tin không chỉ cần thức ăn ngon, hấp dẫn, không gian đẹp mà quan trọng hơn hết chính là hệ thống máy chiếu, ánh sáng và khu vực ngồi.

Đối với doanh nghiệp khi lựa chọn nhà hàng để tổ chức tiệc cần tìm hiểu và yêu cầu nhà hàng sắp xếp, chuẩn bị trước.

Nhà hàng tổ chức tiệc cho công ty công nghệ thông tin

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ chuyên tổ chức tiệc cho công ty 

Nếu bạn là doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ thông tin và đang tìm kiếm một địa điểm phù hợp cho các bữa tiệc của công ty mình thì nhất định hãy ghé đến nhà hàng Maison Mận-Đỏ.

Tự hào là điểm đến quen thuộc của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp chuyên lĩnh vực công nghệ. Với phong cách thiết kế hiện đại sang trọng nhưng vẫn mang trong mình một chút hoài cổ, có nhiều không gian riêng tư, yên tĩnh rất thích hợp cho các buổi gặp mặt khách hàng. Mận-Đỏ cũng có trang bị sẵn hệ thống máy chiếu, màn hình TV dành cho các buổi ra mắt sản phẩm.

Nhà hàng tổ chức tiệc cho công ty công nghệ thông tin

Và một ưu điểm không thể không nhắc đến nữa chính là menu thực đơn cao cấp, đa dạng các món ăn từ Âu sang Á, cả mặn cả chay làm hài lòng mọi thực khách.

Nhà hàng tổ chức tiệc cho công ty công nghệ thông tin
Set Menu tại nhà hàng

Bạn có thể liên hệ hotline 0933 77 44 87 để được tư vấn chọn và đặt bàn sớm nhé!