Mỗi khi tới dịp sinh nhật ai đó, bạn thường tặng quà và kèm theo những lời chúc dành cho họ. Nhưng đôi khi có những biểu cảm bạn có thể hiểu một cách nôm na nhưng khó biểu đạt thành lời. Và lời chúc sinh nhật sao cho tinh tế, ý nghĩa cũng thật không dễ. Bạn mong muốn có một lời chúc hay, chạm đến trái tim người nhận nhưng không biết phải làm sao? Hôm nay Maison Mận-Đỏ sẽ chia sẻ với bạn những mẫu lời chúc sinh nhật hay để bạn tham khảo/áp dụng.

Lời chúc sinh nhật hay dành cho ba, mẹ

 • Hôm nay, nhân ngày sinh nhật của ba mẹ, con mong ba mẹ luôn mạnh khỏe để con có thể ở bên ba mẹ thật lâu, để con có thể bù đắp sự hi sinh mà ba mẹ đã dành cho con.
 • Ba mẹ yêu dấu! Con thầm cảm ơn ông bà nội, ông bà ngoại đã sinh ra ba mẹ 50 năm về trước để giờ đây con được xuất hiện trên cuộc đời này. Con chúc ba/mẹ luôn thật vui và bình an bên con cháu. Con yêu ba mẹ nhiều!
 • Con cảm ơn Ông Trời đã chuyển kiếp cho con để con được là con của ba mẹ trong kiếp này. Con mong kiếp sau con vẫn là con của ba mẹ. Con cầu cho ba mẹ luôn an nhiên và sống lâu trăm tuổi. Gửi ba mẹ yêu của con!
 • Con cảm ơn Chúa đã tạo ra ba mẹ con. Cảm ơn ba mẹ đã luôn bên con! Hôm nay là ngày thật đặc biệt với con, đó là ngày người con yêu thương nhất được tạo ra. Con chúc ba mẹ luôn sum vầy bên con cháu, khỏe mạnh và vui tươi. Con yêu bamẹ nhiều.
Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Lời chúc sinh nhật hay dành cho người yêu, vợ chồng

 • Cảm ơn em/anh đã đến bên đời anh/em! Em/anh là động lực để anh/em phấn đấu vì tương lai của chúng ta sau này. Anh/em rất biết ơn em/anh vì đã bên anh/em trong lúc anh/em không có gì cả, em/anh là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban tặng cho anh/em. Anh/em chúc em/anh luôn khỏe mạnh, còn sự vui vẻ và hạnh phúc hãy để anh/em mang lại cho em/anh. Yêu em/anh!
 • Tuy ta không phải mối tình đầu của nhau, nhưng anh/em muốn ta là tình cuối của nhau. Mong em/anh luôn bình an để chúng ta có thể nắm tay nhau đi hết đời này. Thương anh/em!
 • Anh/em chưa bao giờ nói yêu em/anh nhưng em/anh biết không, với anh/em, em/anh là tất cả thứ anh cần. Lời yêu với anh/em sao mà gượng gạo quá. Anh/em xin lỗi vì đã để em/anh bơ vơ lúc em/anh cần anh nhất. Anh/em nhất định sẽ cố gắng để có nhiều thời gian hơn dành cho em/anh. Anh yêu em/em yêu anh!
Tổ chức sinh nhật lãng mạn

Lời chúc sinh nhật hay dành cho bạn bè, đồng nghiệp

 • Hi người anh em! Chúng ta đã ăn chung, ngủ chung, tắm chung mấy chục năm rồi. Tớ mong chúng ta sẽ tiếp tục như thế đến khi cậu có gia đình riêng. Hôm nay là ngày cậu lấp ló ra đời, tớ mong cậu mãi vui vẻ và yêu đời như thế. Tớ thích sự tự nhiên của cậu, thích sự vô tư khi chúng ta chơi chung. Mong tình bạn của chúng ta bền chặt đến già. Gửi cậu, người anh em của tớ.
 • Cảm ơn anh vì đã dẫn dắt em khi em bước vào nghề, anh như người anh đỡ đầu của em. Sinh nhật anh, em mong anh luôn thành công trên đường mình đã chọn, mong anh luôn hạnh phúc bên gia đình và khỏe mạnh nhé anh!
 • Tuy chúng ta mới biết nhau, nhưng khoảng thời gian khó khăn này tớ cảm nhận được cậu là tri kỷ của tớ. Cảm ơn cậu vì đã luôn động viên và an ủi tớ! Chúc cậu tìm được nửa kia phù hợp với cậu, luôn hiểu cậu. Chúc cậu luôn an nhiên và vui vẻ phần đời còn lại nhé!Lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp

Lời chúc sinh nhật hay dành cho sếp

 • Sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn khỏe mạnh. Chúc sếp luôn vững tin để dẫn dắt sự nghiệp của anh em chúng ta ngày càng đi lên. Cảm ơn sếp đã quan tâm và giúp đỡ em.
 • Gửi sếp khó tính! Sự khó tính của sếp giúp chúng em trưởng thành hơn, tuy có lúc áp lực nhưng đó là thực tế mà chúng em phải trải qua. Cảm ơn sếp đã luôn răng đe em như một người cha trong gia đình. Sinh nhật sếp, em chúc sếp luôn giữ giọng tốt, sức khỏe tốt để chỉ bảo chúng em. Em yêu sếp!!!
 • Cảm ơn sếp đã luôn ưu ái em trong công ty, cảm ơn sếp vì đã luôn để mắt đến đứa mới vô nghề như em. Sinh nhật sếp, em chúc sếp luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bên những người sếp yêu thương. Gửi sếp kính mến!
tổ chức sự kiện

Đối với lời chúc sinh nhật điều đầu tiên là bạn phải đặt tâm tình vào đó. Những tình cảm dành cho họ nếu bạn không thể trực tiếp thổ lộ bằng lời nói thì bạn hãy viết ra giấy để bày tỏ. Mọi khuất mắt sẽ được gỡ bỏ và yêu thương lại lan tỏa trong ngôi nhà của chính bạn, chỉ cần bạn mở lòng thì mọi người sẽ hiểu bạn hơn. Trên đây là những mẫu chúc sinh nhật hay, ý nghĩa dành cho ba mẹ, người yêu/vợ/chồng, bạn bè/đồng nghiệp và sếp mà nhà hàng Maison Mận Đỏ gợi ý cho bạn. Mận Đỏ chúc bạn có bữa tiệc sinh nhật thật hạnh phúc với người bạn yêu thương, quý trọng và hy vọng bạn và những người thân yêu sẽ hiểu nhau hơn.