Vào thời đại hiện nay, đặt tiệc gia đình khá là phổ biến, vì mọi người ai cũng bận rộn, cuối tuần là thời gian duy nhất để giúp người thân xích lại gần nhau hơn. Vì vậy tiệc gia đình là lựa chọn tốt nhất cho việc gắn kết giữa các thành viên. Việc đặt tiệc tại nhà hàng không những tiết kiệm thời gian công sức mà còn khiến gia đình thảnh thơi cùng nhau trò chuyện.

Các dịch vụ đặt tiệc gia đình hiện có

Hiện nay tiệc gia đình đang thịnh hành với hai xu hướng mới, việc lựa chọn dịch vụ quan trọng nhất là phù hợp với yêu cầu của bữa tiệc. Hai xu hướng dưới đây chắc hẳn không còn xa lạ mới mọi người nữa, tuy nhiên quy cách dịch vụ luôn có sự đổi mới. Quý khách nên trải nghiệm từng dịch vụ để thấy được sự tiện ích của nó.

  • Xu hướng đặt tiệc phục vụ tại nhà: dịch vụ này còn được gọi là catering, dịch vụ phục vụ tại nhà. Khách hàng sẽ liên hệ với nhà hàng đặt món, thức uống và yêu cầu trang trí, số lượng người, thời gian và địa điểm. Nhân viên nhà hàng sẽ tới địa điểm yêu cầu, setup và trang trí đúng với yêu cầu, đội ngũ bếp sẽ mang theo nguyên liệu và dụng cụ để nấu tại chỗ cho khách dùng. Khi hết tiệc, đội ngũ nhân viên dọn dẹp, lau chùi trả lại không gian như cũ.
  • Đặt tiệc tại nhà hàng: Khách hàng đặt bàn, đặt món và trang trí, thông báo thời gian cho nhân viên nhà hàng. Việc cuối cùng là quý khách đến nhà hàng và thưởng thức món ăn trong không gian đúng ý. Hiện nay có rất nhiều nhà hàng nhận đặt tiệc gia đình ở Quận 1 đáp ứng nhu cầu lượng khách hàng ngày một tăng.

Mỗi xu hướng trên đều có ưu điểm riêng, quý khách dựa trên nhu cầu và mong muốn của mình để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Không gian nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Maison Mận-Đỏ Catering

Chúng tôi nhận phục vụ tại nhà cho quý khác, từ thức ăn đến quy cách phục vụ đều đúng theo quy chuẩn của nhà hàng. Mọi công việc từ setup, trang trí, đến dọn dẹp đều được đội ngũ nhân viên Maison Mận-Đỏ làm thật gọn gàng và chu đáo.

Là một trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất ở khu vực Quận 1, Catering của Mận-Đỏ cũng thể hiện đẳng cấp của mình. Bạn có thể xem qua Catering nhà hàng để cảm nhận.

Tiệc gia đình tại nhà

Nhà hàng dành cho gia đình ở Quận 1 đáng đến nhất – Maison Mận-Đỏ

Trong khi có quá nhiều nhà hàng khác nhận đặt tiệc gia đình thì đâu là lý do mà bạn nên tổ chức tại Nhà hàng Maison Mận-Đỏ? Câu trả lời là vì bạn sẽ cảm nhận được một nét riêng biệt đặc trưng của nhà hàng mà không thể trùng lặp ở bất cứ nơi đâu.

  • Không gian ấm cúng, hoài niệm và trang nhã: Không hẳn đây là phong cách mà bạn thích, nhưng cảm giác mà bạn sẽ nhận được là sự thưa thái và riêng tư. Nhà hàng có phòng riêng và không gian riêng, nằm trong con đường ít tiếng ồn mang lại không gian yên tĩnh.
  • Thực đơn với ẩm thực Việt-Á-Âu đa dạng: Thực đơn là điều sẽ không bao giờ làm quý khách thất vọng với đa dạng món trong thực đơn, và được chế biến từ các nguyên liệu cao cấp và bổ dưỡng. Không những vậy, những món ăn đều được chính tay bếp trưởng có hơn 20 năm kinh nghiệm nấu.
Set Dinner
  • Setup tiệc theo yêu cầu: Nhà hàng luôn uyển chuyển đề làm hài lòng khách hàng nhất trong phạm vi có thể. Chúng tôi setup theo yêu cầu riêng của khách hàng, nhằm cho bữa tiệc gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ trung của nhà hàng Maison Mận-Đỏ sẽ khiến quý khách hài lòng bằng độ nhiệt tình và chu đáo.
  • Vị trí trung tâm di chuyển thuận lợi: Nhà hàng Maison Mận-Đỏ nằm tại Phường Tân Định, Quận 1. Là vị trí đắc địa cho việc di chuyển tới các vùng xung quanh thành phố THCM. Đường đi dễ nhớ, dễ di chuyển tới các vùng khác với thời gian ngắn.
  • Có ưu đãi hấp dẫn theo tháng: Vì là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc, chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn theo tháng.
Không gian nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Trên đây những thông tin về tiệc gia đình, hy vọng có thể giúp ích được quý khách để lựa chọn dịch vụ phù hợp. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ luôn sẵn sàng và vinh hạnh được phục vụ trong bữa tiệc gia đình của quý khách.