Tiệc tri ân hay hội nghị tri ân khách hàng là một trong các tiệc quan trọng nhất của công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà hàng sang trọng với không gian và món ăn đặc sắc để tổ chức tiệc sẽ là điều mà doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm.

Đến với nhà hàng Maison Mận-Đỏ bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đặt tiệc doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất.

Tiệc tri ân khách hàng
Không gian tiệc tri ân được tổ chức tại Mận-Đỏ

Tri ân khách hàng là gì?

Tri ân khách hàng là những dịp mà doanh nghiệp, công ty tổ chức một bữa tiệc đặc biệt với danh sách các khách mời chính là những khách hàng thân thiết, tiềm năng. Gọi là bữa tiệc nhưng đó không chỉ là bữa tiệc mà mọi người chỉ tập trung vào thức ăn, đồ uống mà hơn hết là nơi khách hàng có thể nhận thấy sự biết ơn, quan tâm của quý doanh nghiệp dành cho mình cũng như đó là dịp để khách hàng nhận ra sự lớn mạnh, quy mô phát triển của công ty. Để từ đó thêm tin tưởng, gắn bó hơn.

Ý nghĩa tiệc tri ân khách hàng

Ý nghĩa đối với doanh nghiệp

  • Bày tỏ sự quan tâm, biết ơn từ doanh nghiệp đối với tất cả các khách hàng, giúp tạo ấn tượng tốt đẹp, gìn giữ mối quan hệ.
  • Là dịp thích hợp để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm mới đến khách hàng.
  • Thu nhận ý kiến đóng góp trực tiếp về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã và đang cung cấp có làm hài lòng khách hàng hay không. Từ đó nắm bắt nhu cầu mới, phát triển sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.

Ý nghĩa đối với khách hàng

  • Cảm nhận được quy mô, hướng phát triển của doanh nghiệp, từ đó quyết định có gắn bó lâu dài hay không.
  • Đóng góp ý kiến cho doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
Tiệc tri ân khách hàng
Ý nghĩa của tiệc tri ân khách hàng là gì?

Tiệc tri ân thường tổ chức ở đâu?

Dựa vào ngân sách, ngành nghề kinh doanh cũng như chủ đề của bữa tiệc mà tiệc tri ân có thể được tổ chức ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, tiệc tri ân thường được tổ chức nhiều nhất là ở công ty hoặc tại các nhà hàng, nơi có khoảng không gian rộng để tiếp đãi được lượng khách hàng lớn. Một vài công ty khác lại chọn các khu du lịch, nghỉ dưỡng để tổ chức tiệc tri ân khách hàng nếu số lượng khách mời không nhiều.

Tổ chức tiệc tri ân khi nào?

Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn thường tổ chức tiệc tri ân khách hàng 2 lần/năm hoặc theo từng quý, có thể theo từng tháng. Đối với các công ty vừa và nhỏ thì chỉ cần tổ chức mỗi năm 1 lần.

Dịp tổ chức tiệc tri ân diễn ra vào giữa năm, cuối năm, cuối mỗi quý. Đây là những thời điểm chốt báo cáo doanh thu nên rất thích hợp để tri ân khách hàng, người đã mang lại lợi nhuận cho công ty.

Tiệc tri ân khách hàng
Tiệc tri ân được tổ chức khi nào?

Danh sách khách mời tiệc tri ân khách hàng

Những khách mời tham gia tiệc tri ân khách hàng doanh nghiệp cần thêm vào danh sách đó là:

  • Đại lý, nhà phân phối các cấp.
  • Khách hàng tiêu biểu, thân thiết (có thể đặt ra mức chi tiêu tối thiểu của khách hàng trong tháng/quý/năm để quyết định thêm vào danh sách)
  • Đối tác
  • Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên của công ty.

Nhà hàng tổ chức tiệc tri ân khách hàng Maison Mận-Đỏ

Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc tri ân khách hàng sang trọng, nằm ngay trong khu vực trung tâm TPHCM thì nhất định không thể không nhắc đến nhà hàng Maison Mận-Đỏ.

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc doanh nghiệp, tiệc công ty chuyên nghiệp, Mận-Đỏ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng của quý doanh nghiệp. Bởi không gian tinh tế, sang trọng được thiết kế với phong cách vừa hiện đại vừa đậm nét hoài cổ.

Về thực đơn món ăn thì đa dạng, phong phú với đủ các món ăn từ Âu sang Á, từ chay đến mặn. Mỗi một món ăn không chỉ đẹp ở cách bày trí, ngon ở hương vị mà còn đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và tốt cho sức khỏe.

Tiệc tri ân khách hàng
Thực đơn món ăn đa dạng

Đặc biệt hơn hết, nhà hàng Maison Mận-Đỏ có nhiều không gian riêng với sức chứa từ 2 đến hơn 60 người cũng là một điểm cộng lớn cho khách hàng là doanh nghiệp.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng qua Hotline 0933 77 44 87 bạn nhé.