Gặp gỡ đối tác, giao lưu với khách hàng, gặp mặt cổ đông,… là những dịp quan trọng mà công ty cần phải tổ chức những bữa tiệc tiếp khách. Thế nhưng không phải bữa tiệc nào cũng có thể tổ chức ngay tại trụ sở của công ty. Đặc biệt là những công ty nằm ngay tại khu vực trung tâm thành phố vốn không có quá nhiều diện tích.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm một nhà hàng chuyên tổ chức tiệc tiếp khách sang trọng là nhu cầu rất cần thiết ngày nay. Và nhà hàng Maison Mận-Đỏ chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Khi nào cần tổ chức tiệc tiếp khách?

Mỗi một doanh nghiệp đều luôn có những dịp đặc biệt để chiêu đãi khách hàng của mình. Đó có thể là tiệc tất niên, tiệc tân niên, tiệc ra mắt sản phẩm mới, tiệc tri ân khách hàng cũ, tiệc chúc mừng lễ ký kết, tiệc chúc mừng việc hợp tác,…

Khác với việc tiếp khách ngay tại công ty quá thuần hay mang tính chất công việc nặng nề, khô khan thì việc tổ chức các bữa tiệc tiếp khách tại nhà hàng sẽ là dịp giúp tăng thêm tình cảm, tăng thêm điểm cộng cho công ty đối với khách hàng và đối tác. 

Bên cạnh đó, câu nói “có thực mới vực được đạo” rất đúng khi hầu hết các hợp đồng ngày nay đều được ký kết trên bàn ăn. 

Những bữa tiệc tiếp khách được tổ chức tại nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Mục đích của tiệc tiếp khách

Tổ chức và mời đối tác, khách hàng đến tham dự bữa tiệc tiếp khách là dịp để doanh nghiệp:

 • Thể hiện sự quan tâm
 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm
 • Bày tỏ lòng biết ơn, tri ân
 • Trao đổi, bàn bạc và ký kết hợp đồng
 • Thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác
 • Ghi nhận thông tin, đánh giá

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tiếp khách

Tuy chỉ là bữa tiệc được diễn ra vào một buổi, thông thường chỉ kéo dài từ 3-5 tiếng đồng hồ nhưng đây lại là ấn tượng khó nhớ và có tác động rất lớn đến khách hàng, đối tác của công ty. Chính vì vậy, bạn cần chú ý kỹ đến những điều sau đây để giúp cho bữa tiệc tiếp khách được diễn ra thành công, đạt được mục đích mà doanh nghiệp đã đề ra.

 • Lựa chọn nhà hàng với phong cách phục vụ, không gian, thực đơn món ăn trang trọng, không nên lựa chọn các nhà hàng quá thông thường. Bởi quy mô và mức độ quan tâm của công ty phần lớn sẽ được thể hiện qua phong cách nhà hàng. Nếu bạn chọn nhà hàng càng sang trọng sẽ càng thể hiện doanh nghiệp của bạn càng lớn, quan tâm đến khách hàng càng nhiều.
 • Lựa chọn thực đơn với các món ăn “dễ ăn”, không nên chọn các món ăn quá mới lạ hay khó khăn cho việc sử dụng. Hạn chế chọn thực đơn có món ăn quá nhiều mùi vị.
 • Vị trí nhà hàng tổ chức tiệc tiếp khách cần thuận tiện và không nên cách xa công ty cũng như dễ dàng cho khách hàng, đối tác di chuyển đến.
 • Mọi thông tin về bữa tiệc cần được thông báo cho người được mời ít nhất là trước bữa tiệc một tuần lễ.
 • Hãy chuẩn bị một vài món quà nhỏ để dành tặng cho khách mời đến tham dự tiệc tiếp khách.
tiệc tiếp khách
Một vài món quà nhỏ dành tặng khách hàng

Nhà hàng tổ chức tiệc tiếp khách sang trọng tại TPHCM – Maison Mận-Đỏ

Bởi tiệc tiếp khách là dịp thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác, nhà hàng tổ chức tiệc tiếp khách cần phải cao cấp, sang trọng, chuyên nghiệp. 

Đến với nhà hàng Maison Mận-Đỏ, một nhà hàng nằm ngay tại trung tâm Quận Nhất sầm uất với không gian được kết hợp giữa phong cách đầy cổ điển và hiện đại. Doanh nghiệp và cả đối tác, khách hàng của mình sẽ được cảm nhận sự ấm cúng, thân quen bởi lối bày trí đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Đặc biệt hơn, thực đơn các món ăn theo phong cách ẩm thực Việt đương đại chính là điểm nhấn đáng chú ý nhất. Từ những nguyên liệu giàu dinh dưỡng được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới qua cách chế biến mang đậm nét ẩm thực Việt đã tạo nên những món ăn vô cùng độc đáo. Đây quả thực là món ăn giúp hài lòng những ai vừa muốn trải nghiệm ẩm thực ngoại nhưng lại lo lắng về hương vị lạ lẫm.

Maison Mận-Đỏ Tiệc và sự kiện
Món ăn theo phong cách Việt đương đại do nhà hàng chuẩn bị

Sức chứa của nhà hàng từ 30-60 khách/tiệc với nhiều không gian riêng tư có thể ngăn hoặc mở thuận tiện. Nếu doanh nghiệp muốn tổ chức bữa tiệc nhỏ, yên tĩnh nhà hàng cũng luôn có sẵn phòng. Mận-Đỏ cũng có sẵn màn hình TV lớn giúp doanh nghiệp trình chiếu nội dung có sẵn.

Sức chứa của nhà hàng lên đến 60 khách/tầng lầu

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ là một trong những nhà hàng chuyên tổ chức tiệc dành cho công ty nên Mận-Đỏ luôn hiểu rõ những tiêu chuẩn khắt khe khi tổ chức tiệc tiếp khách. Hãy để Mận-Đỏ cùng bạn tạo nên bữa tiệc tiếp khách như ý.