Một năm cũ đã sắp khép lại để chào đón một năm mới với nhiều hy vọng, mơ ước. Đây cũng là thời gian mà bạn được mời đến vô số bữa tiệc tất niên. Nào là tiệc tất niên của công ty, tiệc tất niên nhà đối tác, bạn bè, thầy cô,… Tất nhiên, khi tham gia những bữa tiệc này bạn sẽ không thể đến tay không được. Vậy khi đi tiệc tất niên nên tặng quà gì?

Hãy để Mận-Đỏ gợi ý bạn những món quà tặng ý nghĩa, phù hợp nhất cho ngày tất niên nhé!

Những món quà tất niên cho đối tác

Thời điểm cuối năm cũng là dịp để bạn thay mặt công ty gửi lời cảm ơn đến đối tác, khách hàng cho những lợi ích mà họ đã mang lại cho công ty. Và đương nhiên, khi tặng cho đối tác và khách hàng, đó phải là những món quà hết sức sang trọng, chỉn chu.

Bạn có thể lựa chọn những set quà gồm nhiều món. Đó có thể là set thực phẩm dinh dưỡng, rượu hoặc trái cây có giá trị cao. Hoặc bạn cũng có thể dành tặng cho khách hàng của mình những sản phẩm cao cấp của chính công ty mình. Đây được xem là món quà vừa ý nghĩa lại vừa có tác dụng quảng bá sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những vật phẩm trang trí như tranh, đĩa để bàn, bộ bình hoa, ly sứ,..

Lưu ý khi tặng quà tất niên cho đối tác, bạn cần lựa chọn và gói quà thật chỉn chu, đẹp mắt và sang trọng. Bên trong gói quà nên kèm theo một tờ giấy với những lời cảm ơn và kính chúc năm mới.

tiệc tất niên nên tặng quà gì
Có thể tặng đối tác tranh treo tường sang trọng

Những món quà tất niên cho công ty

Đối với những bữa tiệc tất niên của công ty, bạn nên chọn những món quà có thể trưng được lâu và có thể trang trí được. Những món quà gợi ý là tranh treo tường, mèo thần tài, chậu cây, chậu hoa, đồng hồ treo tường,…

Nếu như bạn là đối tác của công ty đó, hãy để lại tên trên những món quà kèm theo những lời chúc làm ăn phát đạt.

tiệc tất niên nên tặng quà gì
Mèo thần tài là món quà thích hợp để tặng cho công ty

Những món quà tất niên cho bạn bè

Khác với những món quà tất niên dành cho đối tác và công ty, quà tất niên cho bạn bè không đòi hỏi sự sang trọng hay quá chỉn chu. Bởi đối với bạn bè là những người đã quá thân thuộc, họ sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn. Mặt khác, cũng bởi là người thân quen nên chắc chắn bạn sẽ biết rõ sở thích của bạn bè. Chính vì vậy, bạn nên chọn những sản phẩm hoặc cũng có thể là dịch vụ để dành tặng cho bạn bè.

Nếu bạn không biết tiệc tất niên nên tặng gì thì có thể tham khảo những set quà tặng gồm bánh mứt ngày tết, các loại hạt dinh dưỡng, rượu bia, đồ gia dụng,…. Nếu có thể, bạn cũng nên dành tặng cho bạn bè mình những chuyến du lịch nghỉ dưỡng từ 2-3 ngày.

tiệc tất niên nên tặng quà gì
Tặng bạn bè những hộp bánh mứt hoặc các loại hạt dinh dưỡng

Những món quà tất niên cho thầy cô

Cuối cùng, dành tặng cho những người thầy, người cô đã có công dưỡng dục chúng ta nên người món quà tất niên gì mới ý nghĩa? Đối với những người thầy, cô khi tuổi tác đã không còn trẻ nữa thì sức khỏe là món quà ý nghĩa nhất. Đối với họ, có được sức khỏe tốt chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Bạn có thể dành tặng cho thầy cô của mình nhân dịp tất niên những món quà là sữa, yến sào, đông trùng hạ thảo, mật ong, bột ngũ cốc,… Bên cạnh đó, một món quà tất niên ý nghĩa cho bữa tiệc tất niên của thầy, cô cũng có thể là vé khám chữa bệnh tổng quát. Bạn có thể mua các gói khám chữa bệnh trọn gói và dành tặng cho thầy, cô của mình.

tiệc tất niên nên tặng quà gì
Bạn có thể tặng thầy cô một hộp yến sào

Với những gợi ý trên, giờ thì bạn đã biết đâu là món quà mà mình nên mua khi đi tiệc tất niên mà không biết nên tặng gì rồi chứ. Những món quà ý nghĩa nhất chính là món quà của lòng biết ơn và sự quan tâm.