Nhà hàng Maison Mận-Đỏ là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc công ty, tiệc gia đình có không gian riêng, sang trọng, món ăn ngon. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng để đặt tiệc mừng thăng chức thì nhất định phải ghé đến Mận-Đỏ nhé.

Tiệc mừng thăng chức
Nhà hàng Maison Mận-Đỏ chuyên tổ chức tiệc mừng thăng chức

Tiệc mừng thăng chức là gì?

Sự gắn bó, cống hiến hết mình của mỗi nhân viên là điều mà mỗi công ty, doanh nghiệp ghi nhận. Và khi một nhân viên có thể hiện tốt, đóng góp lớn đến sự phát triển cũng như có năng lực chuyên môn phù hợp sẽ đương nhiên được cân nhắc và đề bạt lên một vị trí mới cao hơn. Đó là thăng chức.

Như vậy thăng chức là một niềm vui lớn không chỉ đối với người được thăng chức mà còn là niềm vui đối với gia đình, bạn bè cũng như đồng nghiệp. Mặt khác, thăng chức là một dịp mà bạn nên tổ chức tiệc để cùng mọi người chia sẻ niềm vui này.

Tiệc mừng thăng chức

Tổ chức tiệc mừng thăng chức ở đâu?

Tùy vào sở thích, điều kiện của mỗi người mà có thể chọn tổ chức tiệc mừng thăng chức ở đâu. Nếu bạn chưa có gia đình thì hoàn toàn có thể tổ chức tiệc mừng thăng chức tại công ty, nơi có các đồng nghiệp đã cùng đồng tâm hiệp lực giúp bạn có được vị trí này. Hoặc bạn cũng có thể mời mọi người (bao gồm cả đồng nghiệp, bạn bè) đến các quán nhậu, quán ăn để thoải mái.

Và nếu bạn đã có gia đình, muốn mời sếp đến tham dự thì có thể cân nhắc đặt tiệc tại các nhà hàng sang trọng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tổ chức những buổi cắm trại, pinic hoặc lên kế hoạch chuyến du lịch ngắn ngày để ăn mừng tiệc mừng thăng chức.

Tiệc mừng thăng chức
Tổ chức tiệc mừng thăng chức tại nhà hàng

Nhà hàng tổ chức tiệc mừng thăng chức Maison Mận-Đỏ

Là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc công ty, tiệc gia đình, Maison Mận-Đỏ có nhiều không gian riêng tư, yên tĩnh cho nhóm khách từ 2, 4, 10, 20, 30, 40, 50, 60 người. Mỗi phòng đều được trang bị máy chiếu, màn hình TV. Nhà hàng còn có dịch vụ trang trí theo yêu cầu.

Về thực đơn món ăn, bạn có thể yên tâm làm hài lòng mọi khách mời tham dự tiệc vì tại Mận-Đỏ có đủ món ăn với mọi phong cách từ Âu, Á sang Việt và cả món chay lẫn mặn. Mỗi một món ăn được phục vụ đều được chế biến kỹ bởi đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Nguyên liệu món ăn được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Các món ăn đặc sắc nhất của nhà hàng phải kể đến là súp bí đỏ bào ngư sò điệp Nhật, cua lột chiên giòn, bào ngư mắm tiêu, gan ngỗng sốt táo, gà nướng than, vịt phi lê ngũ vị, steak bò Úc, cá tuyết sốt hạt dẻ,… Nhà hàng có phục vụ rượu vang, whisky,…

Tiệc mừng thăng chức
Món tôm hùm thơm ngon
Tiệc mừng thăng chức
Nhà hàng có phục vụ bia, nước ngọt, rượu,…

Không gian nhà hàng Maison Mận-Đỏ được phủ bởi gam màu đỏ trầm tạo sự ấm cúng nhưng cũng không kém phần hiện đại. Bạn có thể chiêm ngưỡng không gian nhà hàng qua những hình ảnh dưới đây.

tiệc đính hôn
Không gian nhà hàng

Khách mời dự tiệc mừng thăng chức

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức tiệc mừng thăng chức và chưa biết nên mời ai thì hãy tham khảo gợi ý sau:

  • Sếp, đặc biệt là người đã dìu dắt bạn đến vị trí này.
  • Các đồng nghiệp thân quen.
  • Khách hàng thân thiết
  • Đối tác
  • Người thân gia đình
  • Bạn bè

Liên hệ đặt tiệc hoặc nhận tư vấn thêm qua Hotline 0933 77 44 87.