Ngày nay các công ty đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc tổ chức các bữa tiệc dành riêng cho nhu cầu của mình. Và các nhà hàng sang trọng là địa điểm được tìm đến để tổ chức thay vì tổ chức ngay chính tại công ty. Bởi sự chuyên nghiệp, chỉn chu và thuận tiện nhất.

Tiệc công ty là gì?

Tiệc công ty là những buổi tiệc được tổ chức bởi công ty hoặc chính những nhân viên trong công ty. Đó có thể là tiệc ra mắt sản phẩm mới, tiệc tri ân khách hàng, tiệc ăn mừng dự án thành công, tiệc sinh nhật, tiệc chúc mừng,…

Tiệc tri ân khách hàng

Dành tặng cho các khách hàng đặc biệt một lời mời dự tiệc tri ân hơn bao giờ hết sẽ thể hiện sự trân trọng, biết ơn của công ty đối với những người đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Qua đó cũng là dịp ghi nhận những ý kiến giúp công ty phát triển cho phù hợp hơn.

Tiệc ăn mừng dự án thành công

Mỗi một dự án kết thúc là cả một quá trình cố gắng của cả đội, cả nhóm. Nhằm ghi nhận sự đóng góp của nhân viên cũng như khuyến khích nỗ lực hơn ở dự án sắp tới, những bữa tiệc ăn mừng dự án thành công được xem như món quà tinh thần dành cho nhân viên công ty.

Tiệc sinh nhật

Thông thường các công ty sẽ tổ chức tiệc sinh nhật hằng tháng dành cho các nhân viên có sinh nhật trong tháng. Thay vì tổ chức tại công ty thì tổ chức tại nhà hàng thuận tiện hơn.

Tiệc chúc mừng

Ở những dịp mừng sáp nhập công ty hay doanh thu tăng vượt trội, nhân viên được thăng chức,… đều cần tổ chức tiệc ăn mừng. Tùy vào từng tình huống mà bữa tiệc có thể được tổ chức một cách long trọng, quy mô hay đơn giản, ấm cúng.

Lưu ý khi tổ chức tiệc công ty

Để những bữa tiệc công ty được diễn ra một cách suôn sẻ và để lại nhiều kỉ niệm, bạn cần lưu ý:

  • Xác định lý do tổ chức buổi tiệc là gì?
  • Xác định thành phần tham gia, ai là nhân vật chính, mỗi người có vai trò gì trong bữa tiệc?
  • Lên kịch bản cho cả buổi tiệc.
  • Tìm nhà hàng với không gian, món ăn, vị trí và giá cả cho phù hợp.
  • Lên kế hoạch set up trước nếu cần.

Nhà hàng tổ chức tiệc công ty Maison Mận-Đỏ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức tiệc công ty, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không gian nhà hàng sang trọng cùng thực đơn các món ăn theo phong cách Việt đương đại. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ là lựa chọn phù hợp nhất mang đến cho bạn những bữa tiệc công ty với những trải nghiệm tuyệt vời.

Tại sao bạn nên chọn Maison Mận-Đỏ?

  • Không gian nhà hàng rộng rãi, yên tĩnh, có phòng riêng, sang trọng.
  • Món ăn đa dạng theo phong cách Việt đương đại.
  • Set up theo yêu cầu trước.
  • Vị trí nằm tại trung tâm thành phố giúp dễ dàng di chuyển. 
Không gian nhà hàng Maison Mận-Đỏ
Không gian nhà hàng Maison Mận-Đỏ
Set menu
Món ăn tại Nhà hàng