Bạn đang tìm nhà hàng gần đây. Không biết bạn thích ăn gì, món ăn như thế nào. Nhưng điều tôi muốn nói là nhà hàng Maison Mận-Đỏ có dịch vụ giao đồ ăn tận nhà. Nếu bạn đang ở một số quận ngay trung tâm thì đừng bỏ qua nhà hàng chúng tôi nhé.

Nhà hàng gần đây có bán thức ăn mang đi và giao tận nơi

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ không chỉ là nhà hàng phục vụ tại chỗ. Mà chúng tôi còn đa năng tích hợp được nhiều dịch vụ khác. Nhà hàng có dịch vụ catering là dịch vụ phục vụ tận nhà. Dịch vụ take away, là dịch vụ bán mang đi, khách hàng tới nhà hàng mua và mang về. Dịch vụ delivery là dịch vụ giao thức ăn tận nhà. Khách hàng liên hệ đặt món và chúng tôi giao hàng đến địa chỉ cho khách hàng.

Tích hợp được những dịch vụ trên có thể nói nhà hàng Maison Mận-Đỏ là nhà hàng đa năng. Điều hành được nhiều dịch vụ mà không phải ở nơi đâu cũng có. Liệu sự tích hợp quá nhiều dịch vụ có khiến chất lượng giảm đi? Câu trả lời của chúng tôi là không.

Nhà hàng gần bạn có thức ăn mang đi và giao tận nơi.

Catering – phục vụ tại nhà

Đối với dịch vụ Catering: phục vụ tận nơi, chúng tôi nhận các đơn tiệc lớn nhỏ và phục vụ tại nhà. Trong gói dịch vụ này bao gồm: setup bàn ăn, trang trí, nấu ăn, phục vụ ăn uống, dọn dẹp. Để khiến ngôi nhà của bạn sang trọng như ở nhà hàng, hãy chọn dịch vụ phục vụ tận nơi. Chúng tôi sẽ mang đến không gian sang trọng, quý phái và những bữa ăn ngon ngày tại gia đình bạn.

Delivery – giao thức ăn tận nơi

Vào thời điểm dịch bệnh khó lường, ở nhà là lựa chọn an toàn nhất. Vì thế các dịch vụ giao thức ăn tận nhà chiếm vị thế hơn tất cả. Các đơn hàng giao thức ăn tận nơi tăng lên ngày một nhiều. Nhận thấy điều đó, nhà hàng Maison Mận-Đỏ đã chú tâm phát triển dịch vụ delivery.

Chúng tôi đã làm việc miệt mài ngày đêm để đưa ra phương án cho mẫu mã bao bì đóng hộp mang đi. Để những món ăn đưa tới khách hàng luôn sang trọng và thân thiện với môi trường, lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không chỉ thể, để giữ được thức ăn luôn nóng hổi chúng tôi đã lưu ý với những đơn hàng đặt xa. Nhà hàng đã thiết kế thùng giữ nhiệt đảm bảo thức ăn không bị nguội.
Để cho quý khách đặt hàng mỗi ngày mà không bị nhàm chán. Nhà hàng quyết định không hạn chế thực đơn đặt hàng. Quý khách có thể đặt tất cả các món có trong thực đơn thường ngày của nhà hàng.

Đóng hộp giao hàng đẹp và tiện ích

Nhà hàng giáp với các quận nào

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ có hoạt động giao hàng tận nơi tại 27J – Trần Nhật Duật – P. Tân Định – Quận 1.
Các quận lân cận có bán kính ship thức ăn gần nhất là: Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình, Thủ Đức. Đặc biệt với khách hàng có vị trí cùng đơn vị phường sẽ được miễn phí ship.

Thực đơn delivery

Thực đơn giao hàng tận nơi của nhà hàng Maison Mận-Đỏ không bao giờ giới hạn. Chúng tôi áp dụng thực đơn chính của nhà hàng cho dịch vụ giao hàng tận nơi. Trong thực đơn bao gồm được chia ra 3 nhóm phục vụ như sau.

Nhóm thực đơn với ẩm thực Việt đương đại – kết hợp đa dạng của Á-Âu.

Đối với nhóm thực đơn này nhà hàng chia ra hai phần đó là món khai vị và món chính. Món khai vị của nhà hàng là sự kết hợp giữa ẩm thực Á và Âu. Chiếm phần lớn là các món salad, món chính dinh dưỡng và các món súp bổ dưỡng.

Món chính còn có tên trong thực đơn là Các món yêu thích. Đặc điểm của nhóm món này là giàu đạm và ít tinh bột. Bao gồm các món ăn chế biến kiểu Âu kết hợp với nguyên liệu Việt.

Đặt nhà hàng gần đây để được miễn phí ship.

Ship đồ ăn gần nhất cơm gia đình Việt.

Nhóm thực đơn được nhiều khách hàng quan tâm và chọn dùng cho buổi trưa. Thực đơn cơm gia đình việt sẽ được chia ra 3 nhóm chính.

Nhóm cơm mì miến. Là nhóm thức ăn bổ sung tinh bột chủ yếu. Là nhóm dinh dưỡng không thể thiếu cho hoạt động của não bộ. Và cũng là nhóm thực phẩm mà người Việt thường xuyên sử dụng.

Nhóm món kho xào. Là những món ăn truyền thống của Việt Nam. Nó đóng vai trò như là món chính của ẩm thực Âu. Là món ăn bổ sung chất đạm chính cho bữa ăn.
Nhóm rau canh. Nhóm canh rau là món chủ yếu để bổ sung vitamin khoáng chất. Giúp giảm độ ngấy từ món kho xào mang lại.

Nhóm thực đơn chay

Nhóm thực đơn chay là bao gồm tích hợp các món ăn thơm ngon và được chế biến từ các nguyên liêu sạch và bổ dưỡng.

Ship đồ ăn gần nhất

Ưu đãi và miễn phí nhà hàng gần đây

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ giao thức ăn tận nhà của nhà hàng Maison Mận-Đỏ sẽ nhận được một số ưu đãi đặc biệt sau.
Với khách hàng thường xuyên đặt hàng ở nhà hàng sẽ được tặng tráng miệng đi kèm mỗi suất.

Đối với khách hàng đối tác đặt hàng cho công ty với số lượng lớn và chọn món trong thực đơn thường. Nếu đặt hàng thường xuyên, khách hàng sẽ được ưu đãi tráng miệng hoặc giảm giá từ 5 đến 10% tổng hóa đơn.

Miễn phí ship cho khách hàng ở khoảng cách từ 2,5 km. Đối với khách hàng đặt giao thức ăn có vị trí cách nhà hàng 2,5 km sẽ được miễn phí giao hàng. Vì vậy, nếu địa chỉ của Maison Mận-Đỏ đang là địa chỉ Ship thức ăn gần nhất, thì hãy nhanh tay đặt hàng.Hãy tìm kiếm nhà hàng gần đây, nếu có Maison Mận-Đỏ thì bạn sẽ được miễn phí ship.

Quý khách có nhu cần đặt món ăn vui lòng vào xem menu hoặc vào liên hệ đặt hàng để được tư vấn rõ hơn. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ địa chỉ ship thức ăn gần nhất mà bạn có thể có.