Bạn đang tìm nơi tổ chức sinh nhật ấm cúng và có phòng riêng tại các nhà hàng ở TP.HCM. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ sẽ trở thành địa điểm tuyệt vời cho bạn. Không chỉ có phong cách hoài cổ và trang nhã mang lại cảm giác ấm cúng. Nhà hàng còn có không gian riêng cho những bữa tiệc sinh nhật.
Từ lâu, nhà hàng Maison Mận-Đỏ đã trở thành nơi tổ chức sinh nhật nổi tiếng ở TP.HCM. Để tìm hiểu kỹ hơn trước khi lựa chọn đặt tiệc. Hãy cùng tham khảo các dịch vụ cho tiệc sinh nhật dưới đây.

Thể loại tiệc sinh nhật mà quý khách mong muốn

Sinh nhật có rất nhiều chủ đề và thể loại tổ chức khác nhau. Phần lớn nhà hàng Maison Mận-Đỏ thường xuyên tổ chức tiệc sinh nhật cho các cặp đôi, công ty và gia đình. Để phân tích rõ hơn sự khác biệt giữa các thể loại tiệc sinh nhật trên. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới.

Sinh nhật cần chuẩn bị những gì

Nơi tổ chức sinh nhật lãng mạn

Vì có không gian riêng tư và gam màu sắc lãng mạn. Maison Mận-Đỏ tự biến mình thành thiên đường hẹn hò cho nhiều cặp đôi trên Sài Gòn. Không ngoại lệ, những bữa tiệc sinh nhật cho cặp đôi từ hoành tráng cho đến giản dị đều được nhà hàng đáp ứng. Những bữa tiệc sinh nhật của cặp đôi, chúng tôi đều dành cho họ không gian riêng. Đủ để tạo nên bầu không khí lãng mạn, dễ dàng dẫn dắt cảm xúc của đối phương. Có những bữa tiệc sinh nhật thật lãng mạn nhưng thật giản dị, chỉ cần nến và hoa.

Địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn

Nơi tổ chức sinh nhật cho gia đình

Ngoài phong cách lãng mạn, không gian của nhà hàng còn mang lại cảm giác ấm cúng. Bởi nét hoài cổ lấy ý tưởng từ bữa cơm gia đình Sài Gòn xưa. Đặc biệt hơn, những ưu đãi về phòng riêng sẽ khiến bữa tiệc của quý khách trở nên thoải mái. Đây là giá trị mà nhà hàng Maison Mận-Đỏ muốn mang lại cho khách hàng. Một cảm giác ấm cúng như đang ở nhà, thoải mái thưởng thức món ngon. Gia đình là một hình tượng mà nhà hàng Maison Mận-Đỏ đang cố gắng theo đuổi. Vì vậy chúng tôi đã cải biến nhiều thứ để phù hợp cho gia đình.

Nơi tổ chức sinh nhật cho sếp

Sinh nhật ai có thể bỏ qua chứ sinh nhật sếp thì không thể làm ngơ được. Như một nét văn hóa tôn sư trọng đạo, tôn kính các bậc tiền bối. Sếp được xem như là người dẫn dắt, chỉ bảo công việc cho chúng ta. Vì vậy sinh nhật sếp là dịp để chúng ta ngỏ lời cảm ơn. Tổ chức sinh nhật cho sếp cần một nơi sang trọng và riêng tư. Tuy không quá phô trương nhưng không gian phải thật trang nhã, nghiêm túc. Một góc nào đó của nhà hàng Maison Mận-Đỏ luôn đợi chờ bạn. Với phong cách hoài cổ, trang nhã, cùng thực đơn ẩm thực Việt đương đại, độc đáo và mới lạ. Chúng tôi phù hợp với những bữa tiệc sinh nhật dành cho sếp. Bạn sẽ có một không gian riêng tư, thoải mái. Bữa tiệc không còn ngại ngùng mà trở nên thân mật hơn.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Nơi tổ chức sinh nhật cho bé

Trẻ con luôn thích thú với những bữa tiệc sinh nhật. Chúng sẽ vui vẻ và khoe với bạn bè cả ngày khi được bố mẹ tổ chức sinh nhật. Và đây cùng là điều bạn nên làm để cho bé có những kỷ niệm vui với bố mẹ. Một bữa tiệc cho trẻ em nên có sân chơi, nhiều món ngon, cùng dàn sân khấu rực rỡ và chú hề. Hãy để Maison Mận-Đỏ lo hết điều này cho bạn. Là địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi chuyên nghiệp. Chúng tôi rất tự tin để trở thành nơi tổ chức sinh nhật cho bé. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để nhật được thêm các ưu đãi lớn.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Trang trí tiệc sinh nhật

Bạn muốn bữa tiệc sinh nhật trở nên bắt mắt hơn. Những chủ đề trang trí khác nhau sẽ làm cho bữa tiệc trở nên đặc biệt hơn. Đối với sinh nhật cho người yêu thì sẽ có cách trang trí lãng mạn ngọt ngào. Đối với sinh nhật gia đình sẽ có cách trang trí gợi nhớ kỷ niệm, vui tươi và ấm cúng. Sinh nhật của sếp, sẽ có những phong cách cổ điển sang trọng. Riêng sinh nhật của bé sẽ có những chủ đề trang trí đầy màu sắc trẻ thơ. Sự biến tấu cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng, hy vọng sẽ khiến bạn hài lòng.

Setup sinh nhật miễn phí

Như một món quà sinh nhật của nhà hàng dành cho bạn. Chúng tôi sẽ Setup miễn phí cho mọi bữa tiệc sinh nhật tổ chức tại nhà hàng. Sẽ có nhiều mẫu Setup cho bạn lựa chọn để phù hợp với từng chủ đề. Hay chúng tôi sẽ setup theo kiểu mà quý khách mong muốn. Tất cả bàn tiệc lớn và nhỏ đều được nhà hàng setup miễn phí cho khách hàng. Tuy nhiên việc setup bàn ghế và vị trí sẽ có một số giới hạn riêng của nhà hàng.

Thực đơn sinh nhật phong phú

Vì có nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu và ở độ tuổi khác nhau. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ phải linh động lên thực đơn sao cho phù hợp với tất cả khách hàng. Vì vậy chúng tôi chọn phong cách ẩm thực Việt đương đại. Sự kết hợp hài hòa và đa đạng về vị, sắc, thanh, hương và nghệ thuật kết hợp nguyên vật liệu cũng như cách trình bày đa dạng trong ẩm thực. Ngoài ra, cách chọn thực đơn không chỉ dựa trên khẩu vị chung. Mà còn để phù hợp với các thể loại tiệc. Đối với tiệc lãng mạn hay tiệc sinh nhật cho sếp, thực đơn theo hướng Âu vẫn luôn là phù hợp nhất. Đối với tiệc sinh nhật gia đình thì ăn món Việt sẽ tạo không khí ấm cúng hơn.


Trên đây là những dịch vụ của nhà hàng Maison Mận-Đỏ về tiệc sinh nhật. Không biết đọc tới đây bạn đã quyết định chọn Maison Mận-Đỏ trở thành nơi tổ chức sinh nhật chưa. Nếu bạn đã chấm điểm cao thì hãy gọi cho chúng tôi sớm để tiến hành đặt tiệc sinh nhật thôi nào. Mọi ưu đãi và thắc mắc sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp.