Không gian nhiều gia đình tại TPHCM không quá rộng hay phải nói là khá hẹp để có thể tổ chức được những buổi nhóm họ trước ngày diễn ra lễ cưới. Đó là lý do mà ngày nay nhiều người lựa chọn đãi tiệc nhóm họ ở nhà hàng.

Và nhà hàng Maison Mận-Đỏ là một trong những nhà hàng tổ chức tiệc nhóm họ cao cấp, sang trọng mà bạn nhất định phải cân nhắc lựa chọn.

nhà hàng tổ chức tiệc nhóm họ
Nhà hàng Maison Mận-Đỏ chuyên tổ chức tiệc nhóm họ ở Quận 1 TPHCM

Tiệc nhóm họ là gì?

Tiệc nhóm họ là bữa tiệc được diễn ra vào đêm hôm trước ngày cưới tại tư gia của chú rể, theo đó gia đình nhà trai sẽ chuẩn bị một vài mâm tiệc để tiếp đón bà con, họ hàng, những người thân quen đến tham dự đám cưới. Đương nhiên sẽ bao gồm cả những người ở gần và ở tỉnh xa về tham dự. Bên cạnh đó, nhà trai cũng dâng hương lên tổ tiên để xin phép cho đám cưới diễn ra vào hôm sau.

Tại sao nên đãi tiệc nhóm họ ở nhà hàng?

Như vậy, có thể thấy rằng số lượng người đến dự tiệc nhóm họ là khá nhiều, nếu tư gia của chú rể là chung cư nhỏ hay nhà có diện tích hẹp thì không thể tiếp đón mọi người được chu đáo được. Chưa kể đến việc nếu như mọi người có thể ngồi lại nhà nhưng khi trò chuyện cũng sẽ ảnh hưởng đến những nhà xung quanh. 

Ngoài ra, việc chuẩn bị số lượng thức ăn, đồ uống lớn cho những người đến tham gia cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức. Trong khi ngày hôm sau còn là lễ cưới, mọi người ai cũng muốn được nghỉ ngơi thì ăn nhà hàng sẽ là giải pháp phù hợp nhất.

Đó là lý do mà tiệc nhóm họ ngày nay dần được chuyển sang tổ chức tại nhà hàng.

nhà hàng tổ chức tiệc nhóm họ
Ngày nay càng có nhiều gia đình tổ chức tiệc nhóm họ ở nhà hàng thay vì ở tư gia

Nhà hàng tổ chức tiệc nhóm họ Maison Mận-Đỏ

Hiểu được tâm lý và nhu cầu của gia đình, nhà hàng Maison Mận-Đỏ với không gian rộng rãi, có phòng riêng, yên tĩnh từ 10-60 người, cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc nhóm họ chuyên nghiệp tại Quận 1.

Không chỉ được chăm chút bởi không gian hiện đại, sang trọng, Mận-Đỏ còn có menu các món ăn đa dạng từ Âu-Á-Việt, mỗi một món ăn đều do đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bữa ăn ngon, dinh dưỡng và hơn hết là đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Gia đình có thể đặt tiệc với các món có sẵn trong thực đơn hoặc liên hệ để yêu cầu các món đặc biệt khác. Ngoài ra, nhà hàng còn nhận trang trí tiệc theo chủ đề. Với gam màu đỏ trầm ấm cúng, nhà hàng Mận-Đỏ thực sự là địa điểm rất thích hợp cho các tiệc liên quan đến gia đình, có hỷ sự.

Bạn có thể chiêm ngưỡng thiết kế nhà hàng cũng như các món ăn chính được khách hàng yêu thích qua những hình ảnh dưới đây.

nhà hàng tổ chức tiệc nhóm họ
Không gian nhà hàng Mận-Đỏ
nhà hàng tổ chức tiệc nhóm họ
Không gian nhà hàng
nhà hàng tổ chức tiệc nhóm họ
Món ăn tại nhà hàng

Những lưu ý khi tổ chức tiệc nhóm họ ở nhà hàng

  • Nên thực hiện các lễ tại nhà trước khi di chuyển qua nhà hàng (nếu cần). 
  • Cần lên kế hoạch và thông báo cho tất cả mọi người từ trước đó ít nhất 3 ngày.
  • Hạn chế sử dụng đồ uống có cồn nhiều vì buổi lễ cưới sẽ diễn ra vào sáng ngày hôm sau.
  • Tiệc nhóm họ không yêu cầu người tham dự phải ăn mặc quá sang trọng, nhưng ít nhất khi đến dùng bữa tại nhà hàng cần ăn mặc sao cho phù hợp (với chủ đề tiệc và phong cách nhà hàng Âu hay Á)
  • Gia đình chú rể cần đến nhà hàng trước để tiếp đón mọi người đến tham dự tiệc.
nhà hàng tổ chức tiệc nhóm họ

Liên hệ đặt tiệc hoặc tư vấn qua Hotline 0933 77 44 87.