Một ngày 20.11 nữa sắp đến là dịp để tri ân công ơn dạy dỗ của các thầy, cô. Và nhà hàng Maison Mận-Đỏ là địa điểm thích hợp nhất để các thầy, các cô và học trò dùng bữa, cùng ôn lại kỷ niệm xưa đẹp đẽ đấy.

nhà hàng tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Ý nghĩa của ngày 20.11

Ngày 20.11 được biết đến là ngày Nhà giáo Việt Nam kể từ năm 1982, do Hội đồng Bộ trưởng ban hành Quyết định số 167 – HĐBT. Cho đến ngày nay, 20.11 là ngày mà tất cả mọi người, không chỉ riêng đối với các bạn học trò đều một lòng tri ân đến các thầy, cô giáo kính yêu cũng như những tấm gương hoạt động trong ngành giáo dục.

Có thể nói, mỗi một cá nhân khi còn là đứa trẻ thơ dại nhờ công ơn giảng dạy một phần của cha mẹ và một phần của các thầy cô mà lớn nên người. Cho đến khi rời ghế nhà trường sẽ luôn luôn nhớ đến sự yêu thương của các thầy cô.

Và vào mỗi dịp 20.11 sẽ là lúc mọi người thể hiện sự quan tâm này đến với các thầy cô.

nhà hàng tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
20.11 là ngày lễ tri ân công ơn giáo dục của các thầy cô

Tổ chức tiệc tri ân thầy cô ở đâu?

Đương nhiên những bữa tiệc tri ân thầy cô thường sẽ được tổ chức ngay tại lớp học, trường học bởi những cô cậu học trò. Tuy nhiên, đối với những người đã không còn là học sinh mà giờ đây đã là những con người có ích cho xã hội thì sẽ không thể tổ chức tiệc tri ân đến các thầy cô mà mình quý mến ở trường được nữa. Thay vào đó, tiệc tri ân có thể tổ chức bên ngoài, cụ thể là quán cafe, nhà hàng,…

Bên cạnh đó, khi lựa chọn tổ chức tiệc tri ân các thầy cô ở bên ngoài cũng mang đến sự thoải mái hơn. Mọi người có thể tự do ăn uống, trò chuyện mà chẳng lo sợ làm phiền ai hay bị ai làm phiền.

nhà hàng tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Có thể tổ chức tiệc tri ân tại nhà hàng

Những lưu ý khi tổ chức tiệc tri ân thầy cô

Để bữa tiệc tri ân được diễn ra một cách trọn vẹn, vui vẻ bạn cần phải chuẩn bị trước những việc sau đây nhé:

  • Xác nhận khung thời gian rảnh rỗi của thầy, cô bởi bạn không biết chắc rằng vào ngày này các thầy cô đã có hẹn với ai khác chưa. Cũng có thể các thầy cô sẽ tham dự bữa tiệc chung với trường. Chính vì vậy, bạn nên liên lạc và hỏi rõ khoảng thời gian thích hợp nhất để mời thầy cô cùng dự tiệc.
  • Lựa chọn nhà hàng có vị trí thuận tiện di chuyển, gần chỗ ở của thầy cô.
  • Tìm hiểu và mua một vài món quà để tặng.
  • Tìm hiểu sở thích cũng như những món ăn mà thầy cô không thích để tránh order nhầm món
nhà hàng tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Những lưu ý khi tổ chức tiệc tri ân các thầy cô

Nhà hàng tổ chức tiệc Tri ân thầy cô giáo 20.11

Và nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một địa điểm phù hợp cho dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 sắp tới thì hãy đến với nhà hàng Maison Mận-Đỏ nhé.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 1 sầm uất cùng không gian sang trọng, ấm cúng, menu món ăn đa dạng từ Âu sang Á, từ mặn đến chay chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cùng các thầy cô những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

nhà hàng tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Không gian nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Đặc biệt có các set menu trưa, set menu tối với món ăn nổi bật như cơm chiên tỏi cùng cá hồi Na-Uy lúc lắc + tôm nướng, mì Ý hải sản Chimichurri, cơm bào ngư + sò điệp Nhật + tôm,… giàu dinh dưỡng, hương vị tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhà hàng cũng có nhiều phòng riêng, không gian riêng thoải mái từ 2 – 60 người.

Liên hệ tư vấn và đặt bàn qua Hotline 0933 77 44 87!