Một bữa tiệc họp mặt, gặp gỡ giữa những vị lãnh đạo của các ngân hàng đòi hỏi nhiều yêu cầu đặc biệt mà không phải nhà hàng nào cũng có thể đáp ứng. Vậy ở khu vực TPHCM đâu là địa điểm phù hợp nhất cho các bữa tiệc của ngân hàng?

nhà hàng tổ chức tiệc cho ngân hàng
Maison Mận-Đỏ là địa điểm tổ chức tiệc quen thuộc cho các ngân hàng

Những dịp ngân hàng tổ chức tiệc ở nhà hàng

Không phải tất cả các cuộc họp mặt của ngân hàng sẽ được diễn ra tại các trụ sở, phòng ban. Có rất nhiều dịp, sự kiện mà ngân hàng lựa chọn việc tổ chức ở bên ngoài, bao gồm:

  • Họp mặt cổ đông, hội đồng quản trị
  • Quyết định bổ nhiệm một số vị trí trọng yếu
  • Giao lưu giữa các chi nhánh, hội sở
  • Giao lưu giữa các ngân hàng với nhau
  • Gặp gỡ, giao lưu giữa ngân hàng trong và ngoài nước
  • Trao đổi, đề xuất chiến lược
  • Training, đào tạo giữa các quản lý cấp cao
  • Báo cáo quý, năm, YEP
nhà hàng tổ chức tiệc cho ngân hàng
Một bữa tiệc YEP vui vẻ được tổ chức tại Mận-Đỏ

Địa điểm tổ chức tiệc cho ngân hàng ở TPHCM

Maison Mận-Đỏ tự hào là nhà hàng đáp ứng đủ mọi tiêu chí dành cho một buổi tiệc cao cấp, là địa điểm quen thuộc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao của ngân hàng bởi những lý do sau.

Phòng riêng yên tĩnh

Yếu tố riêng tư, yên tĩnh có thể được xem là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn địa điểm để họp mặt ngân hàng. Bởi đây không chỉ là một bữa ăn bình thường khi mọi người chỉ thưởng thức hương vị những đĩa thức ăn ngon. Mà hơn hết, đây còn là cuộc họp mặt, trao đổi công việc. Tất nhiên, khi trao đổi công việc mọi người chỉ muốn thật thoải mái, không bị làm phiền.

Tại Mận-Đỏ, chúng tôi luôn có nhiều không gian riêng, tách biệt phù hợp cho các buổi họp, gặp mặt giữa các doanh nhân, lãnh đạo.

nhà hàng tổ chức tiệc cho ngân hàng
Mận-Đỏ có nhiều phòng riêng, yên tĩnh

Không gian sang trọng

Mọi thiết kế tại Mận-Đỏ luôn là sự đan xen chút hiện đại lẫn chút hoài cổ tinh tế tạo nên sự ấm cúng, quen thuộc nhưng lại vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Giữa lòng Sài Gòn tấp nập, bạn sẽ tìm được chút yên bình tại đây.

nhà hàng tổ chức tiệc cho ngân hàng
Không gian nhà hàng

Menu đa dạng, thích hợp

Sau không gian thì món ăn là yếu tố thứ 2 mang tính quyết định khi lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cho ngân hàng. Vốn là buổi gặp gỡ, họp mặt mang tính chất công việc, tuy có thể gọi đây là bữa tiệc, ăn uống nhưng yếu tố công việc vẫn phải được đặt lên hàng đầu.

Theo đó, việc lựa chọn các món ăn phải có tiêu chí nhất định. Đó không thể là các món ăn có hương vị quá nồng, quá nóng, hay quá khó “để ăn”. Bạn có nghĩ rằng các vị lãnh đạo vừa trao đổi công việc khi một tay nắm que, tay còn lại đang giữ ốc?

Thay vào đó, những món ăn được trang trí đẹp mắt, hương vị thơm ngon,  hấp dẫn vừa đủ, dễ thưởng thức sẽ được ưu tiên. Ngoài ra, đổi vị bằng những món Âu cũng là ý kiến rất đáng cân nhắc thay thế những món ăn Việt, món Á quen thuộc dùng hằng ngày.

Với menu hơn 100 món ăn đặc sắc khác nhau, đa dạng từ Âu sang Á, từ chay sang mặn sẽ làm hài lòng mọi thực khách dù khó tính nhất. Bạn có thể điểm qua một vài món ăn nổi bật của Mận-Đỏ dưới đây.

Steak bò Úc
Những món ăn thường có trong bữa ăn kinh doanh
Set Menu Tiệc
Set Menu Tiệc

Nhà hàng phục vụ theo định suất

Tham khảo và yêu cầu nhà hàng phục vụ theo định suất nhất định là điểm khác biệt giữa Mận-Đỏ và những nhà hàng khác. Chúng tôi hỗ trợ phục vụ các món ăn theo yêu cầu khi liên hệ đặt bàn trước.

nhà hàng tổ chức tiệc cho ngân hàng
Mận-Đỏ có phục vụ theo định suất

Nhà hàng tổ chức tiệc cho ngân hàng có xuất hóa đơn

Nhà hàng có xuất hóa đơn đỏ trong ngày cho quý khách có nhu cầu. Vui lòng thông báo cho nhân viên trước khi thanh toán.

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc cho nhiều ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, Nam Á Bank,… Maison Mận-Đỏ chắc chắn sẽ là nhà hàng mang đến sự hài lòng trọn vẹn dành cho quý ngân hàng.

Liên hệ tư vấn và đặt bàn qua Hotline 0933 77 44 87.

nhà hàng tổ chức tiệc cho ngân hàng
Mận-Đỏ có nhiều phòng riêng yên tĩnh