Sự tiếp đãi nồng nhiệt của chúng ta sẽ là sự thể hiện tính hiếu khách, tôn trọng và quan tâm đặc biệt đến mối quan hệ giữa nước ta và các nước bạn. Vậy có thể tiếp đãi các đại sứ quán ở đâu? Nhà hàng nào là phù hợp cho các bữa tiệc ngoại giao quan trọng này?

Nhà hàng ẩm thực đương đại Maison Mận-Đỏ tự hào là nơi đặt trọn niềm tin của rất nhiều doanh nhân, đơn vị, doanh nghiệp khi tiếp đãi đối tác. Và đặc biệt nhất, Maison Mận-Đỏ cũng là nơi phù hợp nhất cho các bữa tiệc ngoại giao như tiếp đãi các đại sứ quán.

nhà hàng tổ chức tiệc cho đại sứ quán
Bàn tiệc phục vụ cho các đại sứ quán tại Mận-Đỏ

Tổ chức tiệc gặp gỡ các đại sứ quán ở đâu?

Sự gặp gỡ, giao lưu giữa đại sứ quán các nước hoặc giữa người đại diện của các nước nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ, trao đổi các vấn đề liên quan không dừng lại ở cơ quan, văn phòng. Mà hơn hết, mỗi một lần gặp gỡ dù bất kỳ lý do gì, bản thân nước chủ nhà cũng cần thể hiện sự mến khách bằng việc tiếp đãi nước bạn qua những món ăn ngon, đặc sắc.

Như vậy, các bên có thể cùng nhau ghé đến những nhà hàng, quán ăn ngon. Đương nhiên, các nhà hàng, quán ăn này phải là những địa điểm đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm, an toàn trật tự và cần đáp ứng tiêu chuẩn dịch vụ.

Và thông thường, đứng ở vị trí của chúng ta sẽ mong muốn giới thiệu với đại sứ quán hay đại diện nước bạn các món ăn đặc sản, món ăn truyền thống nhất của nước Việt Nam. Lúc này các hàng quán, nhà hàng phục vụ món Việt là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần cân nhắc đến việc lựa chọn và phục vụ họ những món dễ ăn hoặc gần gũi nhất với những món ăn thường ngày của họ. 

Chúng ta có thể dành ra 1-2 bữa ăn đầu tiên để mời các đại sứ quán thưởng thức Phở, bánh mì, bún chả, cơm tấm,… Nhưng ở các bữa ăn thứ 3,4,5,… việc mời họ dùng Beefsteak, Bò Wellington, Pasta,… sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái hơn. Bởi sau những bữa ăn lạ, họ sẽ muốn ăn những món ăn thân quen hơn. Lúc này, những nhà hàng Âu, nhà hàng phục vụ món Tây sẽ được lựa chọn.

nhà hàng tổ chức tiệc cho đại sứ quán
Tổ chức tiệc cho các đại sứ quán ở đâu?

Tiêu chí lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc gặp gỡ đại sứ quán

Khác với bữa tiệc thường ngày, một bữa tiệc mang tính chất ngoại giao cần có sự chuẩn bị đặc biệt hơn. Theo đó bạn cần chú ý các điểm sau:

  • Sự riêng tư, yên tĩnh sẽ giúp buổi trò chuyện được thoải mái.
  • Không gian nhà hàng sạch sẽ, chỉn chu, sang trọng.
  • Nhà hàng có đặt phòng/đặt bàn riêng, đủ chỗ cho số lượng người tham dự
  • Món ăn được trình bày đẹp mắt, hương vị ngon, đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khỏe.
  • Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.
nhà hàng tổ chức tiệc cho đại sứ quán
Tiêu chí lựa chọn nhà hàng đãi tiệc

Nhà hàng tổ chức tiệc gặp gỡ các đại sứ quán Maison Mận-Đỏ

Là nhà hàng ẩm thực đương đại với menu món ăn đa dạng từ Âu sang Á, từ chay sang mặn. Maison Mận-Đỏ sẽ tự tin thỏa mãn mọi thực khách, đặc biệt là các đại sứ quán đến từ nhiều quốc gia khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh món ăn ngon, nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài thì thiết kế không gian sang trọng, ấm cúng của nhà hàng sẽ tạo cảm giác thân thuộc hơn cho khách nước ngoài. Đặc biệt, nhà hàng có phòng riêng, yên tĩnh từ 2 đến 60 người.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giao tiếp tiếng Anh tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hài lòng nhất.

Liên hệ tư vấn và đặt bàn qua Hotline: 0933 77 44 87

nhà hàng tổ chức tiệc cho đại sứ quán
nhà hàng tổ chức tiệc cho đại sứ quán