Nhà hàng Maison Mận-Đỏ hân hạnh được phục vụ các anh chị, cô chú là những người mang trên mình trọng trách cứu người, giúp người. Chúng tôi luôn cố gắng mang dịch vụ tiệc tốt đến các nhân viên, lãnh đạo bệnh viện cũng như các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực y tế.

Nhà hàng tổ chức tiệc cho bệnh viện, doanh nghiệp y tế
Maison Mận-Đỏ hân hạnh đón tiếp quý khách đến tham dự tiệc

Bệnh viện, doanh nghiệp y tế tổ chức tiệc khi nào?

Bên cạnh các ngày đặc biệt mà các công ty thường có như sinh nhật, kỷ niệm thành lập công ty, ăn mừng ký kết hợp đồng,… Thì đối với các bệnh viên, doanh nghiệp y tế còn có các ngày đặc biệt khác tổ chức tiệc đó là:

  • Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
  • Ngày quốc tế điều dưỡng 12/5
  • Ngày hiến máu thế giới 14/6
  • Ngày toàn dân hiến máu 7/4
  • Vinh danh y, bác sĩ có thành tích tốt
  • Họp mặt các giám đốc bệnh viện, lãnh đạo khoa
  • Công bố sản phẩm mới, giải pháp mới cho phòng và chữa bệnh,…
Nhà hàng tổ chức tiệc cho bệnh viện, doanh nghiệp y tế
Có rất nhiều dịp để bệnh viện, doanh nghiệp y tế tổ chức tiệc

Lưu ý khi tổ chức tiệc bạn nên biết

Nếu các công ty thường xuyên tổ chức tiệc tại trụ sở, chi nhánh hoặc chọn các quán ăn thì đối với bệnh viện là không thuận tiện. Thay vào đó, chúng ta nên lựa chọn các nhà hàng để tổ chức.

Và đặc biệt, đối với những người am hiểu về sức khỏe việc lựa chọn nhà hàng cũng cần có những tiêu chí nhất định. Trong đó chất lượng an toàn thực phẩm, vệ sinh nhà hàng chắc chắn sẽ phải đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, những người làm ở lĩnh vực này thường có rất ít thời gian nên việc lựa chọn nhà hàng cũng nên nằm trong phạm vi gần, thuận tiện di chuyển.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lên kế hoạch cho bữa tiệc trước để xác định số lượng người tham gia và đặt chỗ tránh tình trạng nhà hàng không có sẵn phòng, chỗ ngồi.

Nhà hàng tổ chức tiệc cho bệnh viện, doanh nghiệp y tế
Bạn cần liên hệ và tham khảo phòng tiệc phù hợp trước khi đặt bàn

Nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cho công ty Maison Mận-Đỏ

Mận-Đỏ là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc sang trọng, cao cấp cho công ty, doanh nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ tiệc, nhà hàng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.

Nhà hàng tổ chức tiệc cho bệnh viện, doanh nghiệp y tế

Điểm thu hút đầu tiên phải nhắc đến chính là không gian được thiết kế phong cách Âu hiện đại, nhưng cũng đậm nét hoài cổ Việt với những chiếc ghế gỗ hòa mình trong gam màu đỏ trầm ấm cúng. Từ bàn ăn ngoài đến phòng ăn riêng đều được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết.

Kế đến là menu ẩm thực chú trọng dinh dưỡng, luôn sử dụng nguồn nguyên liệu thực phẩm đảm bảo, nhập khẩu trực tiếp đáp ứng tiêu chuẩn nước ngoài. Từ đó tạo nên nhiều món ăn Âu, Á, Việt đặc sắc. Việc chế biến cũng dựa trên sự hòa hợp giữa các thành phần nhằm mang đến món ăn không những thơm ngon, hấp dẫn mà còn tốt cho sức khỏe.

Nhà hàng tổ chức tiệc cho bệnh viện, doanh nghiệp y tế
Một trong những món ăn hấp dẫn nhất có tại Mận-Đỏ

Mận-Đỏ cũng có phục vụ món chay thanh đạm.

Liên hệ đặt bàn ngay qua Hotline 0933 77 44 87!