Khác với các đa số các doanh nghiệp khác, các công ty bất động sản là loại hình doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các buổi tiệc nhất. Thêm vào đó, quy mô và hình thức bữa tiệc cũng đòi hỏi sự chỉn chu, đẳng cấp riêng. Vậy ở khu vực TPHCM đâu là nhà hàng tổ chức tiệc cho Công ty Bất động sản tốt nhất?

Maison Mận-Đỏ là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cao cấp, sang trọng cho công ty ở Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

nhà hàng tổ chức tiệc cho bất động sản
Maison Mận-Đỏ là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cho các công ty bất động sản ở TPHCM

Công ty Bất động sản tổ chức tiệc dịp gì?

Ngoài các dịp tổ chức tiệc như tất niên, tân niên, báo cáo tháng, quý, năm, tiệc bổ nhiệm vị trí mới, giao lưu giữa các chi nhánh thì riêng đối với công ty Bất động sản còn rất nhiều dịp tổ chức tiệc khác như:

  • Tiệc triển khai dự án mới
  • Tiệc mở bán dự án
  • Tiệc động thổ
  • Tiệc hoàn thành dự án
  • Tiệc ký kết hợp đồng giữa các nhà đầu tư, nhà thầu
  • Tiệc tri ân khách hàng
  • Tiệc chúc mừng khai trương chi nhánh mới
  • Tiệc mừng thăng chức
  • Tiệc mừng chốt giao dịch
nhà hàng tổ chức tiệc cho bất động sản
Công ty bất động sản thường tổ chức tiệc dịp nào?

Tổ chức tiệc cho công ty Bất động sản cần lưu ý gì?

Quy mô của công ty sẽ được thể hiện qua hình thức của bữa tiệc, chính vì vậy việc cân nhắc và tổ chức một bữa tiệc thật hoành tráng, chỉn chu, sang trọng là điều thường gặp đối với công ty Bất động sản. Điều này đòi hỏi đơn vị tổ chức tiệc phải có kinh nghiệm hơn.

Hiện nay các công ty Bất động sản đã lựa chọn tổ chức tiệc bên ngoài hơn là tổ chức tiệc tại công ty, đặc biệt là các dịp quan trọng cần có sự riêng tư. Và các nhà hàng có phòng riêng, không gian yên tĩnh là lựa chọn đầu tiên được chú ý đến.

Bên cạnh đó, menu thức ăn cũng cần đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, hình thức món ăn bắt mắt, được trang trí tinh tế, sang trọng. Nguyên liệu tạo nên món ăn cũng cần cao cấp hơn.

Vị trí nhà hàng phải là nơi thuận tiện cho di chuyển, ưu tiên khu vực trung tâm thành phố.

Dịch vụ hỗ trợ trang trí, set up phòng tiệc cũng là điểm mà bạn cần nhớ khi lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cho công ty mình.

nhà hàng tổ chức tiệc cho bất động sản
Lưu ý gì khi tổ chức tiệc

Nhà hàng tổ chức tiệc sang trọng cho công ty Bất động sản Maison Mận-Đỏ

Nằm ở trung tâm Quận 1 Sài Gòn, Maison Mận-Đỏ tọa lạc tại 27J Trần Nhật Duật, Phường Tân Định là địa điểm quen thuộc của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ không chỉ riêng đối với các công ty Bất Động Sản.

nhà hàng tổ chức tiệc cho bất động sản
Một góc nhà hàng
nhà hàng tổ chức tiệc cho bất động sản
Mận-Đỏ là điểm đến quen thuộc của nhiều doanh nhân bất động sản

Ngoài ưu điểm là phòng riêng yên tĩnh, riêng tư cũng như không gian sang trọng kết hợp giữa nét cổ điển, ấm cúng của châu Á và phóng khoáng, hiện đại của châu Âu. Thì menu ẩm thực đa dạng cả Âu lẫn Á, từ chay sang mặn của Maison Mận-Đỏ chính là lý do làm hài lòng mọi thực khách.

Mọi nguyên liệu chế biến nên các món ăn hấp dẫn tại Mận-Đỏ đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như bò Wagyu, Heo Iberico, Sò điệp Nhật, gan ngỗng,… hoặc được lựa chọn kỹ lưỡng từ những trang trại sạch, doanh nghiệp uy tín trong nước, đảm bảo chất lượng. Từ thực phẩm tươi ngon, qua bàn tay chế biến của các đầu bếp giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho thực khách những món ăn thơm ngon, hấp dẫn, tốt cho sức khỏe.

Hãy để Mận-Đỏ thay bạn gửi đến những vị khách hàng, đối tác hay gửi đến chính vị lãnh đạo, quản lý, đồng nghiệp của bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất vào dịp đặc biệt nhất của công ty.

Liên hệ Hotline 0933 77 44 87 để được tư vấn và đặt bàn.

nhà hàng tổ chức tiệc cho bất động sản