Có phải bạn đang tìm kiếm một địa điểm, một nhà hàng chuyên tổ chức tiệc chia tay công ty? Hay bạn đang tìm một nơi tổ chức tiệc chia tay với những người đồng nghiệp đã cùng nhau gắn bó?

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ chính là địa điểm tuyệt vời dành cho bữa tiệc chia tay công ty và đồng nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ tổ chức tiệc này tại Mận-Đỏ qua bài viết dưới đây nhé!

nhà hàng tổ chức tiệc chia tay công ty
Nhà hàng Maison Mận-Đỏ tổ chức tiệc chia tay công ty chuyên nghiệp

Tiệc chia tay công ty/đồng nghiệp là gì?

Tiệc chia tay công ty hay tiệc chia tay đồng nghiệp là những bữa ăn uống, trò chuyện giữa những người làm cùng một công ty, đơn vị. Mục đích của bữa tiệc chính là cùng nhau thể hiện, bày tỏ sự quý mến của mọi người đối với người sắp công ty hay nghỉ việc. 

Bên cạnh đó, mọi người cũng cùng nhau ôn lại chuyện đã cùng trải qua khi làm việc chung. Bởi mỗi ngày hơn 8 tiếng đồng hồ ngồi cạnh nhau, cùng chia sẻ mọi buồn vui chắc chắn giữa mọi người chắc chắn sẽ có tình cảm. Khi chia tay mọi người đều mong muốn người sắp nghỉ việc sẽ có công việc tốt, khởi đầu tốt hơn.

Khi nào thì tổ chức tiệc chia tay công ty?

Có rất nhiều lý do khiến bạn/mọi người quyết định chia tay với môi trường làm việc hiện tại. Nhưng nhiều nhất trong số đó phải kể đến là:

  • Nghỉ sinh: đây là lý do mà hầu hết các chị, các bạn gái nghỉ việc. Tuy theo quy định nhà nước cũng như quy định của công ty nhân viên nữ sẽ được nghỉ sinh và chăm con trong 6 tháng. Thế nhưng có nhiều người lại muốn dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và chăm bé, thời gian có thể lên đến 1 năm hay vài ba năm. Chính vì vậy, họ đã quyết định nghỉ việc và phải có một buổi tiệc chia tay đồng nghiệp.
  • Nhảy việc: đây là lý do rất hay gặp ở những bạn độ tuổi dưới 35 tuổi. Khi các bạn luôn muốn tìm kiếm những môi trường mới, cơ hội mới, muốn thách thức bản thân. Do đó, các bạn sẽ không gắn bó quá lâu tại một công ty mà thường xuyên thay đổi.
  • Chuyển đơn vị công tác: đối với những nhân viên có chuyên môn cao, tay nghề cứng sẽ được điều chuyển sang đơn vị khác hoặc thăng chức, thăng tiến nên việc chia tay đơn vị cũ và chuyển đến đơn vị mới là điều không khó gặp. Đây là dịp rất nên tổ chức tiệc chia tay đồng nghiệp.
  • Khởi nghiệp: có lẽ không hiếm lần bạn nghe đến việc đồng nghiệp nghỉ làm để start-up đúng không. Trên thực tế thì số lượng người nghỉ việc để tự kinh doanh, thành lập công ty là rất nhiều đấy.
  • Ngoài những lý do trên thì một số lý do khiến người đi làm quyết định nghỉ và chia tay đồng nghiệp là vì cảm thấy không còn phù hợp với công ty, sếp và đôi khi là đồng nghiệp làm chung.
nhà hàng tổ chức tiệc chia tay công ty
Tổ chức tiệc chia tay công ty khi nào?

Nên tổ chức tiệc chia tay đồng nghiệp ở đâu?

Bạn có thể tổ chức tiệc chia tay đồng nghiệp tại bất cứ đâu miễn đó là nơi mà bạn biết rằng mọi người sẽ thích thú. Sau quãng thời gian làm chung thì nơi đó chắc chắn đã hiện rõ trong đầu bạn rồi nhỉ. Mặt khác nếu bạn không biết nên tổ chức ở đâu thì có thể tổ chức ở:

  • Nhà hàng
  • Quán ăn/nhậu
  • Quán cafe/trà sữa
  • Picnic tại công viên
  • Cắm trại tại bãi biển…
nhà hàng tổ chức tiệc chia tay công ty
Nên tổ chức tiệc chia tay công ty ở đâu?

Nhà hàng tổ chức tiệc chia tay công ty Maison Mận-Đỏ

Và nếu bạn muốn tổ chức tiệc chia tay đồng nghiệp/công ty tại một địa điểm sang trọng, không gian đẹp, món ăn ngon, đa dạng từ phong cách Âu lẫn Á, Việt, phục vụ chuyên nghiệp thì nhất định phải ghé nhà hàng Maison Mận-Đỏ.

Bạn có thể chiêm ngưỡng không gian với thiết kế vừa hiện đại lại pha lẫn chút hoài cổ độc đáo, được thể hiện qua từng chi tiết dù là nhỏ nhất dưới đây.

Và cả menu món ăn đẹp mắt, ngon miệng, bổ dưỡng.

nhà hàng tổ chức tiệc chia tay công ty
Menu tiệc tại Mận-Đỏ
nhà hàng tổ chức tiệc chia tay công ty

Liên hệ đặt hàng hoặc nhận tư vấn qua Hotline 0933 77 44 87 !