Gặp gỡ, giao lưu giữa đại diện các trường đại học là dịp diễn ra thường xuyên. Và dĩ nhiên, sau những giờ phút trao đổi, việc cùng nhau thưởng thức bữa ăn ngon là điều không thể thiếu. Vậy ở TPHCM đại diện các trường nên dùng bữa ở nhà hàng nào?

nhà hàng gặp gỡ các trường đại học
Ở TPHCM gặp gỡ đại diện các trường đại học ở nhà hàng nào?

Mục đích của việc giao lưu, gặp gỡ giữa đại diện các trường đại học

Sự gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị nói chung và giữa các trường đại học là dịp được tổ chức thường xuyên nhằm kết nối, trao đổi, duy trì mối quan hệ, hợp tác cùng nhau phát triển. Bởi mỗi một trường sẽ không thể hoạt động riêng lẻ mà cần có mối liên hệ với các trường đại học khác để hoàn thiện một cách tốt nhất về quy trình đào tạo, quản lý.

Không riêng gì cuộc gặp gỡ giữa đại diện các trường đại học trong nước mà các cuộc gặp gỡ giữa đại diện các trường đại học trong và ngoài nước, hay gặp gỡ giữa đại diện trường đại học và các Trung tâm, Phòng hay đơn vị khác cũng mang mục đích tốt đẹp đó.

Đại diện các trường gặp nhau khi nào?

Không nhất thiết các cuộc gặp gỡ, giao lưu sẽ diễn ra vào một thời gian cụ thể, cố định. Việc các trường thống nhất hẹn gặp có thể được diễn ra bất cứ thời gian nào khi cần thiết. Miễn là thuận tiện cho các bên tham gia.

nhà hàng gặp gỡ các trường đại học
Đại diện các trường đại học gặp nhau dịp nào?

Ý nghĩa việc tổ chức gặp mặt tại nhà hàng

Bên cạnh việc tổ chức gặp mặt tại trường, tại cơ quan thì tổ chức hẹn gặp tại nhà hàng là một ý kiến rất đáng cân nhắc. Bởi không phải buổi giao lưu nào cũng diễn ra nhanh chóng, đôi khi có thể diễn ra xuyên suốt nhiều giờ đồng hồ. 

Như vậy, các bên có thể cùng nhau vừa trao đổi vừa thưởng thức món ăn, thức uống. Buổi gặp mặt nhờ vậy cũng không còn quá “học thuật” hay “công việc”.

Mặt khác, nếu đó là cuộc gặp gỡ, giao lưu quốc tế, chắc chắn không chỉ riêng gì về chu trình đào tạo mới là điều mà đại diện các trường muốn đề cập đến. Mà hơn nữa, những văn hóa, món ăn truyền thống đặc sắc cũng là chủ đề rất đáng được nhắc đến.

nhà hàng gặp gỡ các trường đại học
Ý nghĩa của việc gặp gỡ giữa đại diện các trường đại học

Lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức gặp gỡ, giao lưu

Buổi gặp gỡ, giao lưu giữa đại diện các trường, Trung tâm, Phòng với nhau không thể không trịnh trọng. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa điểm tổ chức không được quá đơn giản, bình thường. Thay vào đó, bạn cần cân nhắc những điểm sau để lựa chọn nhà hàng nào sẽ phù hợp:

  • Vị trí nhà hàng nằm ở đâu? Bạn sẽ chẳng muốn cùng đại diện các bên ngồi xe hàng giờ đồng hồ để di chuyển đến nhà hàng. Cần ưu tiên nhà hàng nằm trong khu vực hoặc thuận tiện di chuyển.
  • Phong cách nhà hàng. Một nhà hàng có phong cách chỉn chu, sang trọng luôn là yếu tố tiên quyết để bạn lựa chọn. Cho dù mỗi nhà hàng đều hướng đến các phong cách khác nhau, nhưng nhìn chung cần đảm bảo sự chỉn chu, sang trọng, đẹp mắt.
  • Menu món ăn. Một buổi giao lưu giữa các đại diện không cần thực đơn quá đặc sắc hay quá đa dạng. Hơn hết họ cần thực đơn các món dễ ăn, không cần tốn quá nhiều sự chú ý đến thức ăn bởi mục đích chính vẫn là cuộc nói chuyện.
  • Không gian nhà hàng. Người thuộc ngành giáo dục rất thích sự yên tĩnh, do đó, nên chọn nhà hàng có không gian riêng, yên tĩnh.
nhà hàng gặp gỡ các trường đại học
Nên chọn nhà hàng có không gian yên tĩnh

Nhà hàng tổ chức gặp gỡ đại diện các trường đại học ở TPHCM Maison Mận-Đỏ

Và nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn địa điểm nào mới là nhà hàng thích hợp cho bữa gặp mặt sắp tới thì hãy ghé đến với Mận-Đỏ. Nhà hàng nằm ở trung tâm Quận 1, tại địa chỉ số 27J Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, là địa điểm thuận tiện di chuyển từ các quận sang.

Với menu thức ăn đa dạng từ Âu sang Á, từ món Tây hiện đại đến món Việt truyền thống chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách có trong đoàn gặp gỡ, giao lưu. Ngoài ra, không gian nhà hàng được thiết kế với gam màu chủ đạo là đỏ trầm sang trọng, hiện đại, có nhiều phòng riêng, không gian riêng tư, yên tĩnh rất phù hợp cho các buổi gặp mặt.

nhà hàng gặp gỡ các trường đại học
Nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Tham khảo menu, liên hệ tư vấn và đặt bàn tại Hotline 0933 77 44 87.