So với tiệc tiếp khách thì tiệc mời đối tác cần sự sang trọng và riêng tư hơn nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng sang trọng để gặp đối tác tại trung tâm quận 1 TPHCM thì nhà hàng Maison Mận-Đỏ là địa chỉ không thể bỏ qua.

Những tiêu chuẩn nhà hàng sang trọng

Để tìm đúng nhà hàng sang trọng, bạn cần đặt ra cho mình những tiêu chí để đánh giá. Sự sang trọng không đơn thuần chỉ có thể nhìn lướt qua là thấy, nó cần được nhìn nhận và đánh giá kỹ lưỡng hơn. Dưới đây là những tiêu chí cơ bản nhất để xếp hạng một nhà hàng là sang trọng mà bạn nên tham khảo.

Thiết kế không gian

Không gian có lẽ là tiêu chí đầu tiên và cũng là tiêu chí quan trọng bậc nhất khi xem xét một nhà hàng liệu có sang trọng hay không. Bởi không gian là thứ đầu tiên mà mắt chúng ta có thể nhìn thấy được.

Và một nhà hàng sang trọng chắc chắn sẽ có không gian được thiết kế chỉn chu theo một lối, một phong cách cụ thể. Dù cho phong cách đó có thể là mộc mạc, đơn giản hay chi tiết, hiện đại thì mọi dụng cụ, nội thất cũng phải ăn nhập với nhau.

Thêm vào đó, một nhà hàng nổi tiếng sang trọng thường không có không gian chết. Mọi phần của không gian nhà hàng luôn được chau chuốt kỹ, có thể không là điểm nhấn nhưng là một phần của tổng thể không gian hài hòa.

Ngoài ra, điểm lưu ý của những bữa tiệc gặp, chiêu đãi đối tác rất cần sự riêng tư. Bạn cũng phải tìm kiếm nhà hàng sang trọng có không gian riêng tư, kín đáo.

nhà hàng sang trọng để gặp đối tác
Thiết kế không gian sang trọng

Thực đơn món ăn

Tiêu chí thứ hai trong các tiêu chuẩn đánh giá nhà hàng sang trọng chính là thực đơn món ăn. Thông thường tại các nhà hàng sang trọng luôn chọn phân khúc khách hàng của mình là những người sành ăn và “biết ăn”. Do đó các món ăn tại đây luôn có cách chế biến cũng như cách trình bày vô cùng độc đáo, tinh tế, đặc biệt nhất chính là công thức riêng mà không nơi đâu có.

Sự hòa hợp giữa không gian và món ăn

Xét không gian sang trọng, thực đơn món ăn sang trọng rồi nhưng bạn thử nghĩ xem nếu không gian nhà hàng được thiết kế vô cùng hiện đại theo phong cách Tây Âu nhưng món ăn lại thuần Việt thì liệu có hợp?

Chính vì vậy sự kết nối, hòa hợp giữa không gian và món ăn được phục vụ rất quan trọng. Đây là tiêu chí mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn nhà hàng sang trọng.

Vị trí nhà hàng

Hầu hết các trụ sở công ty lớn đều tập trung tại khu vực trung tâm thành phố và đối tác của bạn cũng vậy. Việc tìm kiếm nhà hàng nằm trong khu vực trung tâm, thuận tiện di chuyển là một trong những yếu tố giúp bạn lấy lòng đối tác hơn. Sẽ bất tiện như thế nào nếu như đối tác của bạn phải di chuyển hàng chục km để đến được nhà hàng mà bạn chọn?

Nhân viên phục vụ

Tiếp đến, nhân viên phục vụ cũng là một tiêu chí rất cần để đánh giá đâu là nhà hàng sang trọng. Bởi nhân viên phục vụ chính là người mà bạn sẽ tiếp xúc và đưa ra các yêu cầu cho bữa tiệc.

Đầu tiên khi bước chân vào nhà hàng phải có nhân viên tiếp đón, dẫn vào bàn ăn và tiếp nhận yêu cầu. Sau đó là phục vụ món ăn, thức uống. Trong suốt quá trình dùng bữa ngoại trừ tiệc riêng tư thì nhân viên phục vụ phải luôn chú ý đến người dùng bữa để phục vụ tốt nhất. Từng cử chỉ đòi hỏi nhẹ nhàng, tinh tế. 

nhà hàng sang trọng để gặp đối tác
Nhân viên phục vụ nhà hàng sang trọng cần phải như thế nào?

Nhà hàng sang trọng để gặp đối tác Maison Mận-Đỏ

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ tọa lạc tại vị trí 27J Trần Nhật Duật, Quận 1 là nhà hàng chuyên tổ chức tiệc doanh nghiệp, tiệc gặp gỡ đối tác. Với kinh nghiệm tổ chức tiệc cho hơn hàng ngàn khách hàng, Mận-Đỏ sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Không gian nhà hàng được thiết kế theo phong cách Âu hiện đại nhưng vẫn phá cách bởi một chút hoài cổ, mộc mạc. Gam màu chủ đạo của nhà hàng là đỏ và nâu trầm của gỗ. Từng chiếc bàn, ghế hay rèm cửa đều được sắp xếp hợp lý, hài hòa với nhau. Ngay cửa nhà hàng bước vào là khu vực quầy bar và những bàn ăn được phục vụ mở, hòa mình vào thiên nhiên.

Không gian lãng mạng Maison Mận-Đỏ
Thiết kế không gian nhà hàng

Tầng 1 và 2 của nhà hàng là khu vực dành cho tiệc tiếp đãi đối tác, tiệc tiếp khách, tiệc riêng tư, hẹn hò lãng mạn. Tùy vào nhu cầu mà nhà hàng có thể sắp xếp khu vực với không gian từ 10-60 khách.

Không gian phòng tiệc của nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Đối với món ăn, thực đơn tại Mận-Đỏ được xem là bản giao hưởng thời đại khi sử dụng những nguyên liệu quý, giàu dinh dưỡng từ khắp nơi trên thế giới để chế biến theo cung cách quen thuộc của người Việt. Đó chính là thực đơn các món ăn phong cách Việt đương đại.

Set Dinner
Những món ăn đặc sắc của nhà hàng

Ngoài ra, Mận-Đỏ còn tự hào là nhà hàng với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ khách hàng. Hãy đến với nhà hàng Maison Mận-Đỏ để được trải nghiệm những điều tuyệt vời trên bạn nhé.