Số lượng nhà hàng ngày nay nhiều vô số kể phục vụ cho mọi nhu cầu ăn uống. Thế nhưng, không phải nhà hàng nào cũng giống với nhà hàng nào. Mà mỗi nhà hàng khi được thành lập ra đều lựa chọn cho mình những phân khúc khách hàng khác nhau.

Vậy thì đâu là nhà hàng dành cho doanh nhân?

Nhà hàng dành cho doanh nhân TPHCM
Nhà hàng nào dành cho doanh nhân ở TPHCM?

Doanh nhân là ai?

Doanh nhân là từ ngữ được sử dụng để gọi chung các đối tượng:

  • Những người chủ doanh nghiệp trực tiếp quản lý các công việc kinh doanh của mình.
  • Những người có chuyên môn, kinh nghiệm cao được thuê để quản lý và thực hiện các nhiệm vụ do người chủ doanh nghiệp đặt ra.

Nói tóm lại, doanh nhân là những người gắn liền với kinh doanh, doanh nghiệp và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Như vậy, có thể thấy doanh nhân đóng vai trò rất quan trọng, có sức ảnh hưởng nhất định đối với sự sống còn của công việc kinh doanh và ảnh hưởng cả nền kinh tế chung.

Nhà hàng dành cho doanh nhân TPHCM

Doanh nhân thường ăn ở đâu?

Có lẽ chúng ta đều biết doanh nhân là người bận rộn, mọi thời gian của họ đều dành cho công việc và ăn uống dĩ nhiên sẽ ít được quan tâm hơn trừ khi ăn uống có liên quan đến công việc. Mặt khác, có một câu nói phản ánh đúng tính chất công việc của doanh nhân là mọi hợp đồng sẽ ký kết trên bàn ăn. Chính vì vậy, bữa ăn của doanh nhân thường sẽ là tại các nhà hàng sang trọng, nơi đủ sang trọng dành cho đối tác, khách hàng của doanh nhân.

Tất nhiên những nhà hàng này cũng phải đạt những tiêu chuẩn nhất định. Chẳng hạn như nhà hàng phải nằm ở trung tâm thuận tiện cho việc di chuyển, tiết kiệm thời gian. Không gian nhà hàng được thiết kế theo những phong cách nhất quán, yên tĩnh, có không gian riêng tư. Món ăn ngon, đa dạng, được trình bày đẹp mắt, cách ăn đơn giản, chất lượng luôn được đảm bảo. Phục vụ chuyên nghiệp.

Nhà hàng dành cho doanh nhân TPHCM
Nhà hàng dành cho doanh nhân cần đạt những tiêu chuẩn nhất định
Nhà hàng dành cho doanh nhân

Doanh nhân thường ăn gì?

Doanh nhân ăn gì còn tùy thuộc vào sở thích riêng của mỗi người và đôi khi sẽ phụ thuộc vào sở thích của đối tác, khách hàng, người được doanh nhân hẹn cùng nhau dùng bữa. Và dĩ nhiên, khi đã đi ăn nhà hàng, đặc biệt là doanh nhân thì những món ăn cần có đẳng cấp riêng của nó. Thông thường doanh nhân thành đạt sẽ chọn món ăn thuần Việt đặc sắc hoặc món Tây để thưởng thức. Một vài món đó là mì Ý, bò bít tết, gan ngỗng, bào ngư, gỏi hải sản, cá hấp, gà nướng,… 

Bên cạnh đó, với tính chất công việc cường độ cao, doanh nhân cần có bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng để bổ sung năng lượng. Do đó một bữa ăn với đủ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể được cân đối một cách khoa học, dễ ăn dễ hấp thu là điều đặc biệt cần chú trọng.

Nhà hàng dành cho doanh nhân TPHCM
Set menu dành cho doanh nhân
Nhà hàng dành cho doanh nhân

Nhà hàng dành cho doanh nhân ở TPHCM tại Maison Mận-Đỏ

Và nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng dành riêng cho doanh nhân thì Mận-Đỏ là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc nhất. Bởi:

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ được thành lập bởi cặp vợ chồng Việt kiều Thụy Sĩ, vốn là doanh nhân và mong muốn mở nhà hàng dành riêng cho đối tượng là doanh nhân, người thành đạt. Nhờ vậy mà thiết kế không gian cho đến món ăn, cung cách phục vụ đều dành cho doanh nhân.

Nhà hàng dành cho doanh nhân TPHCM
Set up bàn ăn tại nhà hàng Mận-Đỏ

Bản giao hưởng của thời đại là danh từ miêu tả gần đúng nhất cho thực đơn các món ăn tại nhà hàng Mận-Đỏ. Đa dạng nguyên liệu kết hợp cùng cách chế biến, thoải mái trong sự sáng tạo, những món ăn của nhà hàng tựa như tác phẩm nghệ thuật của các đầu bếp tài ba. Có cả món Việt, Á và Âu cũng như cả chay và mặn. Mỗi một món ăn đều đảm bảo sự hài hòa không chỉ về hương vị mà còn chế độ dinh dưỡng. 

Nhà hàng dành cho doanh nhân
Món ăn nào được phục vụ tại Mận-Đỏ?
  • Nhà hàng gồm nhiều phòng riêng, khu vực riêng tư, yên tĩnh thích hợp cho doanh nhân trao đổi công việc hoặc nghỉ ngơi. Một số khu vực dành cho doanh nhân tổ chức hội nghị, hội họp được trang bị sẵn màn hình.
  • Vị trí nhà hàng tọa lạc tại số 27J Trần Nhật Duật, phường Tân Định, Quận 1 là khu vực trung tâm dễ dàng di chuyển.
  • Mận-Đỏ có xuất hóa đơn đỏ khi được yêu cầu.
Nhà hàng danh cho doanh nhân
Sò điệp áp chảo
Nhà hàng dành cho doanh nhân TPHCM