Nhà hàng ăn tối lý tưởng ở Sài Gòn

Tìm nhà hàng ăn tối ở Sài Gòn không phải là quá khó. Vì Sài Gòn là nơi phồn thị lắm người qua lại. Không ít nhà hàng quán ăn mộc lên ở đây. Vốn dĩ dịch vụ ăn uống phát triển nhiều ở Sài Gòn cũng là điều dễ hiểu. Bởi vì Sài Gòn đông đúc, nhu cầu ăn uống cao. Vì vậy mọi dịch vụ khác cũng phát triển hơn hẳn những thành phố khác ở Việt Nam.

Bạn đang tìm nhà hàng ăn tối tại Sài Gòn. Hãy thử tham khảo qua nhà hàng Maison Mận-Đỏ tại Thảo Điền. Nhà hàng có phong cách hoài cổ và ẩm thực đương đại Việt Nam. Hãy tới thưởng thức ngay nếu bạn đang ở gần.

Maison Mận-Đỏ nhà hàng ăn tối ở Sài Gòn

Để ăn khớp với không gian và khu vực, ẩm thực của Maison Mận-Đỏ cũng là 1 sự kết hợp. Chúng tôi chọn Fusion Âu – Việt để tạo nên thực đơn cho nhà hàng.

Nhà hàng ăn tối món Âu

Ăn tối với các món Âu hấp dẫn

Là sự kết hợp nguyên liệu Việt với phương thức nấu và trình bày của ẩm thực châu Âu. Để phù hợp trở thành nhà hàng ăn tối ở Sài Gòn. Thực đơn theo phong cách Âu bao gồm món khai vị, món chính, và món tráng miệng.

Nhà hàng ăn tối món Việt

Các món ăn Việt tại nhà hàng

Ngoài ra không thể thiếu những mâm cơm gia đình chuẩn Việt. Lấy ý tưởng từ thời Đông Dương, ẩm thực Việt lúc đó là một sự giao thoa. Người dân bắt đầu sử dụng bánh mì như người châu Âu. Sử dụng bơ và pho mai trong nấu nướng. Sử dụng nhiều hơn các thực phẩm làm từ sữa và lúa mạch. Tuy nhiên những thực phẩm trên lại được sử dụng theo cách rất Việt. Để tạo nên những món ăn phù hợp với khẩu vị người VIệt. Đó là sự kết hợp chọn lọc ẩm thực. Vì vậy Mâm cơm Việt vẫn luôn không thể thiếu cho mọi thời đại. Buổi tối ăn cơm Việt với gia đình sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng và gần gũi hơn.

Nhà hàng ăn tối lý tưởng ở Sài Gòn

Sự kết hợp cho cả bữa ăn theo phong cách châu Âu và phong cách Việt. Vì vậy có thể chiều ý sở thích cho bạn và người thân của bạn. Không cần lo ngại về việc ai thích ăn đồ Âu và ai thích ăn đồ Việt nữa. Tại Maison Mận-Đỏ, bạn có thể có hai kiểu thức ăn trên cùng 1 bàn ăn.

Ngoài là nhà hàng yêu thích của các gia đình, hội nhóm. Chúng tôi còn trở thành địa điểm quen thuộc để gặp mặt đối tác. Vì đặc điểm có thực đơn phong phú cùng với không gian riêng tư. Nếu bạn đang cần một nhà hàng ăn tối ở Sài Gòn thì ngại chi mà không ghé qua Maison Mận-Đỏ.

Nhà hàng ăn tối có phòng riêng ở Sài gòn

Phòng riêng để tổ chức tiệc và họp mặt

Và điều đặc biệt hơn khi chọn Maison Mận-Đỏ là địa điểm ăn tối. Bạn đi ăn tối với nhóm bạn hay gia đình trên 15 người. Bữa tối hôm đấy là một sự kiện đặc biệt của bạn. Hãy nhanh tay đặt phòng riêng ở Maison Mận-Đỏ. Bạn sẽ có phòng riêng thoáng mát và nhiều ưu đãi khác khi đặt kèm set menu.

Đôi nét về nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ thành lập từ tháng 11 năm 2017. Nằm tại con đường ngoằn ngoèo Nguyễn Ư DĨ, phường Thảo Điền. Đi tới đây bạn sẽ tránh được tiếng ồn của xe cộ, giảm bớt bụi mịn. Cảm giác yên bình là đặc trưng của Nhà hàng.

Nằm ở khu vực giao thao văn hóa

Nằm tại phường Thảo Điền

Tới với Thảo Điền – Quận 2 bạn càng dễ dàng tìm thấy những quán ăn nhà hàng sang trọng. Từ lâu Thảo điền đã trở thành khu dành cho những người ngoại quốc sinh sống tại Việt Nam. Vì vậy những nhà hàng quán ăn ở  đây đều mang màu sắc của nhiều quốc gia.

Một nhà hàng hoài cổ

Nhà hàng có kiến trúc hoài cổ.

Một ngôi biệt thự cổ, lấy ý tưởng kiến trúc từ thời kỳ Đông Dương. Ý tưởng này đã tạo nên được một không gian hoài cổ và trang nhã. Sự kết hợp giữa kiến trúc sang trọng của Pháp và đường nét bình dị của Việt Nam. Maison Mận-Đỏ như một ngôi nhà lớn mang nét đẹp kiến trúc độc đáo. Là sự kết hợp tinh tế ngẫu nhiên của thời đại.

Mong muốn của Maison Mận-Đỏ

Nhắm đến sự riêng tư và tình yêu của gia đình. Maison Mận-Đỏ đúng như tên gọi của nó là “một ngôi nhà”. Với mong muốn mang lại cảm giác bình yên cho khách hàng khi ghé qua đây. Đưa họ trở về tuổi thơ với nét kiến trúc hoài cổ đậm suy tư. Cùng với những góc riêng cho buổi họp mặt gia đình thêm ấm cúng. 

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ hướng đến giá trị giao thoa văn hóa và ẩm thực. Chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác yên bình, riêng tư cho từng nhóm khách hàng.

Vì vậy nếu bạn cần tìm nhà hàng ăn tối hãy ghé Maison Mận-Đỏ. Mọi thông tin đặt bàn vui lòng xem vào mục đặt bàn hoặc thông tin liên hệ. Rất mong có cơ hội phục vụ quý khách hàng.