Nhà hàng ăn tối yên tĩnh ở sài gòn

Tìm nhà hàng ăn tối ở Sài Gòn không phải là quá khó. Vì Sài Gòn là nơi phồn thị lắm người qua lại. Không ít nhà hàng quán ăn mọc lên ở đây. Vốn dĩ dịch vụ ăn uống phát triển nhiều ở Sài Gòn cũng là điều dễ hiểu. Bởi vì Sài Gòn đông đúc, nhu cầu ăn uống cao. Vì vậy mọi dịch vụ khác cũng phát triển hơn hẳn những thành phố khác ở Việt Nam.

Bạn đang tìm nhà hàng ăn tối tại Sài Gòn. Hãy thử tham khảo qua nhà hàng Maison Mận-Đỏ tại Quận 1. Nhà hàng có phong cách hoài cổ và menu ẩm thực đương đại Việt Nam. Hãy tới thưởng thức ngay nếu bạn đang ở gần.

Nhà hàng ăn tối yên tĩnh Sài Gòn
Nhà hàng nào dành cho doanh nhân ở TPHCM?

Maison Mận-Đỏ nhà hàng ăn tối ở Sài Gòn

Để hòa hợp cùng với không gian, nét ẩm thực của Maison Mận-Đỏ cũng là 1 sự kết hợp đặc biệt độc đáo. Chúng tôi chọn Fusion Âu – Việt để tạo nên những món ăn đơn cho thực đơn của nhà hàng.

Nhà hàng ăn tối món Âu

Nhà hàng ăn tối yên tĩnh Sài Gòn
Món steak bò Úc thơm ngon

Là sự kết hợp nguyên liệu Việt với phương thức nấu và trình bày của ẩm thực châu Âu. Để phù hợp trở thành nhà hàng ăn tối ở Sài Gòn. Thực đơn theo phong cách Âu bao gồm món khai vị, món chính, và món tráng miệng.

Nhà hàng ăn tối món Việt

Ngoài những bữa cơm phong cách Âu cũng không thể thiếu những mâm cơm gia đình chuẩn Việt. Lấy ý tưởng từ thời Đông Dương, ẩm thực Việt khi đó là một sự giao thoa. Người dân đã bắt đầu sử dụng bánh mì như người châu Âu. Họ sử dụng bơ và phô mai trong nấu nướng cũng như sử dụng nhiều hơn các thực phẩm làm từ sữa và lúa mạch. Tuy nhiên những thực phẩm trên lại được sử dụng theo cách rất Việt nhằm tạo nên những món ăn phù hợp với khẩu vị người Việt hơn. Đó là sự kết hợp có chọn lọc trong ẩm thực. Vì vậy Mâm cơm Việt vẫn luôn không thể thiếu cho mọi thời đại. Buổi tối ăn cơm Việt với gia đình sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng và gần gũi hơn.

Nhà hàng ăn tối yên tĩnh Sài Gòn
Nhà hàng ăn tôi món Việt

Nhà hàng ăn tối lý tưởng ở Sài Gòn

Với nét đặc trưng là ẩm thực Việt đương đại có nghĩa là kết hợp cả phong cách châu Âu lẫn phong cách Việt vào trong từng món ăn. Thực đơn tại nhà hàng có thể chiều ý sở thích cho bạn và người thân của bạn. Giờ đây bạn không cần lo ngại về việc ai thích ăn đồ Âu và ai thích ăn đồ Việt nữa. Tại Maison Mận-Đỏ, bạn có thể có hai kiểu thức ăn trên cùng 1 bàn ăn.

Ngoài là nhà hàng yêu thích của các gia đình, hội nhóm. Chúng tôi còn trở thành địa điểm quen thuộc để gặp mặt đối tác. Vì đặc điểm có thực đơn phong phú cùng với không gian riêng tư. Nếu bạn đang cần một nhà hàng ăn tối ở Sài Gòn thì ngại chi mà không ghé qua Maison Mận-Đỏ.

Nhà hàng ăn tối có phòng riêng ở Sài gòn

Man do phong rieng

Và điều đặc biệt hơn khi chọn Maison Mận-Đỏ là địa điểm ăn tối. Bạn đi ăn tối với nhóm bạn hay gia đình trên 15 người. Bữa tối hôm đấy là một sự kiện đặc biệt của bạn. Hãy nhanh tay đặt phòng riêng ở Maison Mận-Đỏ. Bạn sẽ có phòng riêng thoáng mát và nhiều ưu đãi khác khi đặt kèm set menu.

Đôi nét về nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Nằm ở khu vực trung tâm thành phố

Nằm ngay tại địa chỉ 27J Trần Nhật Duật,Phường Tân Định, Quận 1 nhà hàng Maison Mận-Đỏ là địa điểm rất dễ dàng di chuyển đến. Đây cũng là khu vực vô cùng sầm uất với nhiều hàng, quán khác nhau. Với vị trí địa lý mới này rất thích hợp cho doanh nhân hẹn đối tác bàn bạc, đàm phán.

Một nhà hàng hoài cổ

Maison Mận-Đỏ phòng riêng

Màu sắc và đặc trưng chính của nhà hàng vẫn là sự kết hợp giữa kiến trúc sang trọng của Pháp và đường nét bình dị của Việt Nam. Maison Mận-Đỏ như một ngôi nhà lớn mang nét đẹp kiến trúc độc đáo. Là sự kết hợp tinh tế ngẫu nhiên của thời đại.

Mong muốn của Maison Mận-Đỏ

Nhắm đến sự riêng tư và tình yêu của gia đình. Maison Mận-Đỏ đúng như tên gọi của nó là “một ngôi nhà”. Với mong muốn mang lại cảm giác bình yên cho khách hàng khi ghé qua đây. Đưa họ trở về tuổi thơ với nét kiến trúc hoài cổ đậm suy tư. Cùng với những góc riêng cho buổi họp mặt gia đình thêm ấm cúng. 

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ hướng đến giá trị giao thoa văn hóa và ẩm thực. Chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác yên bình, riêng tư cho từng nhóm khách hàng.

Vì vậy nếu bạn cần tìm nhà hàng ăn tối hãy ghé Maison Mận-Đỏ. Mọi thông tin đặt bàn vui lòng xem vào mục đặt bàn hoặc thông tin liên hệ. Rất mong có cơ hội phục vụ quý khách hàng.

Nhà hàng ăn tối yên tĩnh Sài Gòn
Nhà hàng ăn tối yên tĩnh Sài Gòn
Nhà hàng ăn tối yên tĩnh Sài Gòn