Sau bữa tiệc sinh nhật không thể thiếu lời cảm ơn chân thành và ý nghĩa. Việc cảm ơn hay và ý nghĩa không chỉ giúp bạn được đánh giá cao. Mà nói lời cảm ơn hay cũng giúp gắn kết tình cảm với mọi người hơn.

Trong cuộc sống lời nói cảm ơn rất quan trọng và thường xuyên được sử dụng. Cảm ơn bằng một thái độ chân thành luôn nhận được nhiều điểm cộng từ mọi người. Để nói được lời cảm ơn hay và ý nghĩa bạn cần dùng cả trái tim để nói ra. Và nếu bạn chưa nghĩ ra lời cảm ơn sinh nhật chân thành và ý nghĩa thì có thể tham khảo các câu sau.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Cảm ơn sinh nhật sau khi tiệc kết thúc

Bạn tổ chức tiệc sinh nhật và mời bạn bè, người thân tới dự. Sau cùng của bữa tiệc nên kết thúc bằng lời cảm ơn chân thành tới khách mời dự tiệc. Tùy vào từng đối tượng bạn có thể nói những lời cảm ơn khác nhau.

Cảm ơn sinh nhật tới gia đình và người thân

 1. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con trong cuộc đời. Cảm ơn ba mẹ đã vất vả nuôi nấng con nên người. Mỗi một năm sinh nhật là trọn bao nhiêu năm ba mẹ vất vả, lo toan và chăm sóc cho con. Ngày sinh nhật năm nay con muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ba mẹ người đã sinh ra con. Con yêu ba mẹ nhiều.
 2. Nay là sinh nhật của em, em cảm ơn anh chị đã tổ chức sinh nhật cho em. Cảm ơn vì sinh nhật năm nào của em cũng được ở bên mọi người. Được vui vẻ và thối nến chúc mừng sinh nhật. Đối với em, được làm em của anh chị là món quà lớn nhất của cuộc đời em rồi. yêu mọi người.
 3. Nay là sinh nhật của con, con cảm ơn cô chú, các anh chị em đã tới chung vui và chúc mừng con. Cảm ơn những món quà và lời chúc ý nghĩa của mọi người. Hôm nay là ngày sinh nhật ấn tượng nhất trước tới giờ của con. Con xin chân thành cảm ơn các cô các chú, anh chị em rất nhiều.

Cảm ơn tới bạn bè.

 1. Hôm nay mình thật sự rất hạnh phúc vì được các cậu bí mật tổ chức sinh nhật. Nhìn bữa tiệc là biết các cậu đã dành rất nhiều thời gian. Đây là lần đầu tiên mình được tổ chức sinh nhật một cách bất ngờ như vậy. Mình muốn nói rằng mình yêu các cậu rất nhiều, cảm ơn các cậu vì tất cả. Vì đã làm bạn của mình và đã yêu thương, giúp đỡ mình.
 2. Mình cảm ơn các bạn đã tới tham dự bữa tiệc sinh nhật của mình. Sinh nhật năm nay đã vui hơn rất nhiều vì có các bạn. Mình rất thích những món quà và lời chúc mà các bạn đã dành tặng cho mình. Mình xin cảm ơn.
 3. Không có gì tuyệt hơn khi sinh nhật có các bạn bên cạnh. Hy vọng vào những bữa tiệc sinh nhật của năm sau và các năm còn lại đều có các bạn. Mình cảm ơn các bạn đã tới dự sinh nhật của mình.
tổ chức sự kiện

Cảm ơn tới đồng nghiệp.

 1. Tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị và các bạn đã tổ chức sinh nhật cho tôi. Vào những ngày như thế này được ai nhớ ra ngày sinh nhật của mình là đã vui lắm rồi. Xin chân thành cảm ơn.
 2. Thật bất ngờ khi mọi người trong công ty nhớ ngày sinh nhật của tôi. Cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian tổ chức bữa tiệc sinh nhật xinh xắn như này. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
 3. Hôm nay sinh nhật của tôi, thật không có gì vui hơn khi nhận được lời chúc từ mọi người. Tôi xin chân thành cảm ơn.
 4. Hôm nay đi làm tôi nhận được rất nhiều quà và lời chúc của tất cả mọi người trong công ty. Việc này khiến tôi rất vui và cảm động. Mọi người đã mang lại cho tôi cảm giác thật ấm áp. Tôi xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

Lời cảm ơn sinh nhật đăng trên mạng xã hội

 1. Vậy là vừa tròn 20 tuổi, thật vui vì được mọi người gửi nhiều lời chúc mừng sinh nhật cho mình. Cảm ơn các anh chị em đã gửi lời chúc mừng sinh nhật cho mình vào ngày hôm nay.
 2. Sinh nhật năm nay ngoài có những pha ảnh dìm hàng cực nặng của mấy đứa bạn thân còn có những lời chúc và tấm hình đáng yêu của mọi người. Mình xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị em đã chúc mừng sinh nhật cho mình.
 3. Năm nay là năm đầu tiên xa nhà, và cũng là năm đầu tiên đón sinh nhật một mình. Nhờ những lời chúc của các bạn bè, anh chị em trên facebook đã giúp mình vui vẻ hơn. Mình gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả mọi người.

Trên đây là một số lời cảm ơn sinh nhật mà nhà hàng Maison Mận-Đỏ viết ra để cho bạn tham khảo. Hy vọng với những nội dung trên có thể giúp bạn nói được lời cảm ơn hay.