Nhà Hàng Maison Mận-Đỏ được sáng lập bởi cặp vợ chồng Việt kiều Thụy Sĩ với sự kết hợp giữa không gian nhà hàng sang trọng, yên tĩnh, riêng tư cùng thực đơn ẩm thực việt đương đại thích hợp cho các bữa ăn chiêu đãi đối tác, bữa tiệc ấm cúng cho doanh nghiệp cũng như cá nhân. Thêm vào đó là sự tận tâm luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ quý khách từ đội ngũ nhân viên của Mận-Đỏ.

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ được thành lập bởi một cặp vợ chồng Việt kiều Thụy Sĩ vào năm 2017 tại Thảo Điền, Quận 2 và sau đó được di dời về Quận 1 vào năm 2022. 

Ngay từ khi mới thành lập, nhà hàng đã lấy tên Maison Mận-Đỏ, nó có ý nghĩa là “Ngôi nhà Mận-Đỏ” và đây chính là cái tên làm gợi nhớ những kỷ niệm đẹp của hai anh chị thuở ấu thơ ngay tại ngôi nhà có cây mận đỏ xum xuê, trĩu quả.

Nhà hàng chiêu đãi đối tác quận 1
Nhà hàng Maison Mận-Đỏ
Nhà hàng Maison Mận-Đỏ
Không gian nhà hàng Maison Mận-Đỏ
Không gian nhà hàng Maison Mận-Đỏ
Không gian lãng mạng Maison Mận-Đỏ

Phác thảo Kiến Trúc

Lấy ý tưởng từ thời hoa lệ của giai đoạn Pháp thuộc vào những năm 1945, kết hợp với kiến trúc đương đại của thiên niên kỷ ngày nay. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ luôn lựa chọn phong cách hiện đại kết hợp cùng phong cách cổ điển làm điểm nhấn cho kiến trúc và trang trí.

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ khai trương tại Quận 1 vào năm 2022 có một trệt, hai lầu với tổng diện tích 480m2. Không gian phòng trệt có quầy bar sân vườn vô cùng gợi mời và gần gũi. Đến với không gian lầu 1 sẽ là phong cách cổ cách tân thanh lịch yên tĩnh, thích hợp cho các bữa ăn cùng đồng nghiệp, đối tác và khách hàng. Đặt biệt hơn, tại đây còn có phòng riêng là điểm nhấn dành cho doanh nhân cần sự riêng tư để đàm phán, bàn bạc. Lên đến lầu 2, với 3 phòng riêng có sức chứa từ 10 đến 60 khách cùng không gian được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, nhưng cũng không kém phần cổ điển là lựa chọn tốt nhất dành cho tiệc doanh nghiệp và cá nhân.

Cuối cùng, một thiết kế riêng biệt không thể nào thiếu tại nhà hàng Maison Mận-Đỏ, đó chính là cây mận đỏ xum xuê phía sau nhà. Bên cạnh những tán cây mận đo đỏ là giàn bông giấy đang trổ hoa tạo điểm nhấn cho cả sân vườn quầy bar.

Không gian nhà hàng Maison Mận-Đỏ
Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ
Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ
Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Phong cách ẩm thực

Đã từ lâu trong nền ẩm thực của Pháp, nền ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới, đã biết sử dụng những nguyên vật liệu vô cùng phong phú. Các đầu bếp của Pháp chưa bao giờ đặt ra các giới hạn nào cho sự sáng tạo cũng như không giới hạn về vị, sắc, thanh, hương cũng như nghệ thuật kết hợp nguyên vật liệu và cách trình bày đa dạng trong ẩm thực. Họ luôn tự do trong việc lựa chọn nguyên vật liệu, hương vị dù Á hay Âu. Ảnh hưởng từ phong cách ẩm thực của nước Pháp và được truyền cảm hứng từ bởi văn hóa ẩm thực quốc tế tại Việt Nam, Maison Mận-Đỏ cũng hòa nhịp vào bản giao hưởng thiên niên kỷ nhằm mang đến cho quý khách hàng một phong cách ẩm thực Việt đương đại.

Nhà hàng ăn tối yên tĩnh Sài Gòn
Cách chọn thịt bò ngon

Theo đó sẽ là sự đa dạng trong nguyên vật liệu được sử dụng, thanh tân nhẹ nhàng trong cách trình bày. Để rồi ẩm thực Việt đương đại sẽ như một môn nghệ thuật giao thoa, tìm kiếm sự hài hoà và cởi bỏ những nút thắt cũng như những định kiến về sự kết hợp giữa các hương vị, các nguyên vật liệu của các nền văn hoá ẩm thực khác nhau. 

Ngôi nhà chúng tôi, cùng các đội ngũ nhân viên luôn luôn tận tâm phát triển sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt nhất có thể để đóng góp cho nền ẩm thực Việt đương đại.

Xin hân hạnh phục vụ khách hàng!