Dịch vụ nấu tiệc tại nhà đang là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Không những mang lại không gian quen thuộc ấm cúng, mà còn giúp chúng ta có nhiều thời gian để hơn vào những khâu chuẩn bị khác của bữa tiệc.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà có những ưu điểm gì?

Không gian riêng tư tại tư gia

Nấu tiệc tại nhà đảm bảo khách hàng không cần phải mất thời gian di chuyển đến cơ sở kinh doanh ăn uống. Nhiều khách hàng cảm thấy không thoải mái khi đến nhà hàng để tham gia một bữa tiệc vì bị gò bó về thời gian, không gian riêng tư hay không khí tại nhà hàng. Nếu chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà khách hàng có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon như tại nhà hàng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của các dịch vụ nấu tiệc tại nhà sẽ là nhân viên chính thức của nhà hàng. Điều này đồng nghĩa với việc dù có tổ chức tiệc tại gia nhưng đội ngũ nhân viên sẽ luôn phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Nhân viên sẽ chịu mọi trách nhiệm từ khâu chuẩn bị, trang trí, sắp xếp vị trí ngồi và bàn ghế cho thực khách. Phục vụ món ăn theo đúng quy trình chuyên nghiệp và bài bản. Sau khi kết thúc bữa tiệc, đội ngũ nhân viên cũng sẽ thu dọn bát đĩa để khách hàng có thể thoải mái tiếp đón, chuyện trò với khách của mình mà không cần quá bận tâm về vấn đề dọn dẹp.

Đội ngũ nhân viên

Thực đơn đa dạng, chất lượng

Khách hàng sẽ được tự do lựa chọn món để kết hợp lại thành thực đơn của mình hoặc chọn những set menu có sẵn của nhà hàng. Khách hàng còn có thể yêu cầu cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cung cấp các món mới theo nhu cầu của khách. Dịch vụ ăn uống và nấu tiệc tại nhà hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này.

Chất lượng thực phẩm

Thông thường các cơ sở kinh doanh ăn uống đều phải đăng ký kinh doanh với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thì mới có thể hoạt động. Và phải đạt các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm thì mới được cấp giấy chứng nhận. Vì vậy những cơ sở này luôn phải đề cao vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và luôn chọn những thực phẩm tươi ngon nhất để chế biến cho khách hàng.

Các món đặt tiệc tại nhà

Tiện lợi

Khách hàng chỉ cần đặt trước và chọn thực đơn phù hợp. Các món ăn đều luôn nóng sốt khi được mang đến tư gia nhằm đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Cung cấp thông tin rõ ràng

Cơ sở cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà cần cung cấp các thông tin rõ ràng về dịch vụ của mình để khách hàng không gặp nhiều khó khăn khi tìm hiểu. Các thông tin về thực đơn, quy trình phục vụ, giá cả…. phải luôn minh bạch và rõ ràng. Ngoài ra, cơ sở kinh doanh ăn uống cũng cần có trang web riêng, phương thức liên lạc thuận tiện để khách hàng có thể tự tìm hiểu và đánh giá về dịch vụ.

Món ăn phuc vụ tận nơi

Nhanh chóng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của cơ sở cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà cần hoạt động liên tục, nhanh chóng để giải đáp các thông tin khi khách hàng thắc mắc. Khách hàng có thể muốn tư vấn về thực đơn, cách thức đặt món.

Thực đơn cần phải có những gì, số lượng món ra sao? Chi phí cụ thể cho dịch vụ, các chi phí phát sinh nếu có cùng với phương thức thanh toán. Tất cả cần phải được giải đáp nhanh chóng và tận tình cho khách hàng.

Giá cả hợp lý

Giá cả phải hợp lý so với chất lượng dịch vụ mà cơ sở kinh doanh ăn uống cung cấp. Giá và dịch vụ cần phải linh hoạt theo từng trường hợp mà khách hàng muốn. Giá cả không chỉ phụ thuộc vào số lượng món mà còn tùy thuộc vào số lượng bàn đặt, địa điểm di chuyển…

Tổ chức tiệc tận nhà

Chất lượng thực phẩm cao

Chú trọng đến chế độ dinh dưỡng và nguồn gốc thực phẩm là những ưu tiên hàng đầu trong mỗi chúng ta. Từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo không làm mất đi dinh dưỡng và hương vị của thực phẩm. Ngoài ra thì vấn đề vệ sinh trong khâu chế biến cũng được ưu tiên lựa chọn đơn vị phù hợp.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng và rất nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về vấn đề không gian, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như thỏa mãn khách hàng về chất lượng món ăn, Nhà hàng Maison Mận-Đỏ luôn cố gắng phát huy và khai thác các thế mạnh của mình nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch nấu tiệc tại phục vụ tận nơi hiện có của Maison Mận-Đỏ rất đa dạng và phong phú bao gồm: tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, tiệc báo hỷ, tiệc cưới, ….

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Các món ăn trong dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Nhà hàng Maison Mận-Đỏ luôn tươi ngon, hợp vệ sinh ngay từ khâu chuẩn bị, tuyển chọn nguyên liệu. Nhà hàng cam kết chỉ chọn thực phẩm tươi sạch, hợp vệ sinh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đầy đủ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt không sử dụng bột ngọt trong quá trình chế biến và nấu ăn.

Hiện tại, Nhà hàng đã triển khai dịch vụ nấu tiệc tại nhà trên địa bàn các Quận ở TPHCM, Với vị trị tọa lạc tại Thảo Điền, có món ăn ngon, bổ dưỡng đi cùng phong cách phục vụ chu đáo cùng với mức giá cạnh tranh. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ mong muốn mang đến dịch vụ nấu tiệc tại nhà những món ăn ngon gợi nhớ tới những bữa cơm mang hương vị gia đình.