Địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn dành cho 2 người tại TPHCM có rất nhiều nơi để lựa chọn. Một trong những yếu tố quan trọng đó là không gian nơi bạn định tổ chức. Buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa góp phần để người ấy thêm cảm động và bất ngờ, đồng thời gắn kết tình cảm của hai người hơn.
Địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn tại TPHCM

Những địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn

 • Café phim: đây là sự lựa chọn cho một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn và đầy cảm xúc được dệt nên bởi các bộ phim mà bạn chọn. Bạn sẽ có một căn phòng riêng tư có nước và bổng ngô cùng người yêu hẹn hòn vào đúng ngày sinh nhật của ấy.
 • Bữa cơm do chính tay bạn nấu: còn điều gì đảm đang hơn khi bạn chính là đầu bếp của bữa tiệc ấy. Một bữa tiệc sinh nhật dành cho hai người, được tổ chức tại nhà bạn, có nến hoa và bong bóng bay do bạn trang trí. Nghĩ tới đây thôi người yêu bạn đã cảm động lắm rồi.
 • Nhà hàng với không gian sang trọng: Hãy để bạn và người yêu cùng thư giãn tại một nhà hàng sang trong. Có trang trí tinh tế và bắt mắt nhưng đầy lãng mạn. Món ăn của đầu bếp là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các dạ dày. Có bánh kem xinh xắn, có tấm hình của hai bạn dưới ánh nến lung linh.

Nhà hàng có không gian đẹp: Hãy để bạn và người yêu cùng thư giãn tại một nhà hàng sang trong, có trang trí tinh tế và bắt mắt nhưng đầy lãng mạn. Món ăn của đầu bếp là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các dạ dày. Có bánh kem xinh xắn, có tấm hình của hai bạn dưới ánh nến lung linh.

Địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn tại TPHCM

Lựa chọn cho người bận rộn

Bạn là người bận rộn, luôn luôn có công việc để sẵn chờ bạn trước mắt, nhưng bạn lại muốn có một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn cho người yêu của mình. Phải làm sao khi bạn có rất ít thời gian? Hãy chọn một nhà hàng sang trọng để tổ chức tiệc sinh nhật cho người yêu của bạn.

Địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn tại TPHCM

NHÀ HÀNG MAISON MẬN-ĐỎ Địa điểm lãng mạn cho các cặp đôi

 • Thức ăn luôn được đảm bảo an toàn ngon và có nhiều sự lựa chọn: con đường đến với trái tim người ấy ngắn nhất là dạ dày. Hãy chọn những món ăn mà người yêu bạn thích, hãy để bếp trưởng chuyên nghiệp của nhà hàng Maison Mận-Đỏ chế biến nó. Và bạn chỉ cần thưởng thức nhưng vẫn làm hài lòng người yêu mình.
Địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn tại TPHCM
Địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn tại TPHCM
 • Trang trí theo ý bạn mà bạn không cần ra tay: với đội ngũ phục vụ tại nhà hàng Maison Mận-Đỏ thì chuyện biến bữa tiệc của bạn trở nên lãng mạn bằng hoa và nến là chuyện đơn giản.
Địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn tại TPHCM
 • Một không gian riêng tư và có những bản nhạc đúng gu của người yêu bạn: hãy để bữa tiệc này đúng nghĩa chỉ có hai người với không gian rất riêng tại Maison Mận-Đỏ nhé.
 • Đội ngũ phục vụ chu đáo và thân thiện: đừng để mất tự nhiên khi hẹn hò, cùng vui vẻ với thái độ phục vụ cực kỳ dễ thương của nhân viên nhà hàng Maison Mận-Đỏ nhé.
 • Bạn chỉ cần lên lịch mọi sự bài trí, chuẩn bị cho buổi tiệc đã có nhân viên Mận-Đỏ lo.
Địa điểm tổ chức sinh nhật lãng mạn tại TPHCM

Chi phí trọn vẹn cho một buổi tổ chức tiệc lãng mạn

 1. Set Menu chỉ từ 1.400.000 VNĐ/người, đã bao gồm rượu và tráng miệng
 2. Set trang trí cơ bản chỉ từ 500.000 VNĐ
 3. Không gian riêng tư lãng mạn dành cho 2 người không tính phí

Tổng cộng chỉ từ 2.800.000++ VNĐ/2 người cho 1 buổi tối đáng nhớ

Là một nhà hàng có phong cách của Sài Gòn vào những năm đầu thế kỉ XIX, tượng trưng cho sự hoài niệm. Cùng với gam màu đỏ nồng nhiệt, màu tượng trưng cho tuổi trẻ và tình yêu. Maison Mận-Đỏ là trong những nhà hàng ở quận 1 có không gian lý tưởng, là địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn dành cho 2 người ở TP. Hồ Chí Minh.

ĐẶT BÀN