Bạn đang tìm một nơi cung cấp suất ăn văn phòng uy tín. Hãy ghé xem thử bài viết về dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng của nhà hàng Maison Mận-Đỏ để có thêm lựa chọn cho mình nhé. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ có hơn 3 năm trong việc cung cấp suất ăn văn phòng cho một số công ty lớn.

Thế giới ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Những công việc làm tại văn phòng ngày càng nhiều, những suất ăn văn phòng cần được chú trọng nhiều hơn. Các dịch vụ giao cơm tận nhà, hay các công ty dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng mở lên rất nhiều. Các dịch vụ ngày càng phổ biến đồi hỏi độ cạnh tranh cũng trở nên gay gắt. Bạn thì đang đau đầu vì không biết chọn dịch vụ suất ăn văn phòng nào, và có nên sử dụng dịch vụ này không?

Lý do nên chọn dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng

Sự cạnh tranh của nhiều công ty đòi hỏi nhân viên văn phòng phải làm việc cật lực không ngừng nghỉ. Họ là những người lao động bằng trí óc và thường xuyên chạy đua với deadline đề tài, dự án, số liệu. Vì căng thẳng công việc và tần suất làm việc cao nên mất đi một lượng lớn năng lượng. Nhưng vì công việc bận rộn và mệt mỏi, bạn thường bỏ qua bữa trưa hay chỉ ăn qua loa để tiếp tục làm xong công việc của ngày. Nhưng vì lẽ đó, tỷ lệ mắc các căn bệnh về tiêu hóa, suy nhược cơ thể ở nhân viên văn phòng chiếm tỷ lệ cao.

Set Lunch

Sau khi làm việc mệt mỏi trong 4 tiếng, bạn thư giãn ăn trưa để có đủ năng lượng cho buổi làm việc tiếp theo. Một ngày theo nghiên cứu của các nhà khoa học, bạn phải ăn đủ 3 bữa và kèm theo các bữa phụ. Ngoài ra một ngày cơ thể phải nạp đủ các loại dưỡng chất khác nhau, đủ 4 yếu tố, chất đạm, tinh bột, chất béo và chất xơ. Những chất này phải được nạp vào từ những thực phẩm đa dạng, không thể lặp lại món ăn trong nhiều ngày được.

Set Lunch

Vì vậy chọn dịch vụ cung cấp suất ăn phòng sẽ giúp bạn cải thiện được những điều ở trên. Dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hình thành chế độ ăn trưa đúng giờ, điều độ và đa dạng thực phẩm.

Dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng của nhà hàng Maison Mận-Đỏ có gì?

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ xuất phát từ nhà hàng Fusion Âu-Việt vì vậy số lượng món ăn trong menu là rất đa dạng. Chúng tôi đi tới dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng từ dịch vụ giao hàng tận nơi, phát triển lên thành dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng. Đó là cả một thành tựu khi được nhiều khách hàng yêu thích và đề xuất công ty đặt cơm trưa ở đây. Khi sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng của nhà hàng Maison Mận-Đỏ bạn sẽ có những lợi ích sau đây:

  • Thực đơn đa dạng mỗi ngày: Thực đơn đa dạng là một lợi thế rất lớn của nhà hàng Maison Mận-Đỏ khi cung cấp suất ăn văn phòng cho bạn. Chúng tôi có những món ăn cơm trưa gia đình từ u-Việt đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khẩu vị của nhân viên công ty bạn, đặc biệt là những công ty quốc tế có nhiều nhân viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
  • Thực phẩm luôn được mua mới hằng ngày, đảm bảo VSATTP: Là một nhà hàng đã hoạt động được nhiều năm, chúng tôi luôn tự tin về việc an toàn thực phẩm. Đảm bảo rằng thực phẩm chế biến xuất cơm trưa của bạn luôn được mua mới hằng ngày và có nguồn gốc xuất xứ đạt tiêu chuẩn của VSATTP.
  • Đầu bếp chuyên nghiệp: bạn đã bao giờ so sánh sự khác biệt giữa đều bếp chuyên nghiệp và đầu bếp nấu cơm làm việc tại canteen. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ chỉ có đầu bếp chuyên nghiệp về món u và món Việt. Sự khác biệt là chúng tôi là nhà hàng chứ không phải là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp. Tuy nhà hàng có dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp nhưng nguồn nhân lực được sử dụng vẫn là những đầu bếp chính của nhà hàng.
  • Chuyên nghiệp đúng thời gian và yêu cầu: chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và yêu cầu của khách hàng, và cố gắng làm hài lòng bạn trong khả năng. Chúng tôi luôn có thái độ phục vụ như phục vụ khách tại nhà hàng.
giao món ăn văn phòng

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng của nhà hàng Maison Mận-Đỏ. Chúng tôi hy vọng có thể sớm được phục vụ bạn. Mọi thông tin về dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.