Trong thời đại công nghệ số, các dịch vụ cơm trưa văn phòng giao tận nơi không còn quá xa lạ. Vì lý do nâng cao chất lượng giờ nghỉ trưa của công nhân viên, các nhà lãnh đạo đã tìm cách rút ngắn thời gian và công sức cho việc mua cơm trưa. Bằng việc đặt dịch vụ Cơm trưa văn phòng giao tận nơi, bạn có thể tiết kiệm được thời gian để thư giãn sau buổi làm việc mệt mỏi. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ bắt kịp xu hướng cung cấp dịch vụ cơm trưa văn phòng giao tận nơi tại TP.HCM.

Cơm trưa văn phòng
Tại sao nên đặt dịch vụ cơm trưa giao tận nơi?

Ở TPHCM thời điểm điểm đặt cơm trưa là thời gian kẹt xe. Cộng thêm thời tiết chỉ có hai mùa một nắng một mưa. Khi bạn đi mua cơm trưa không đội nắng thì cũng đội mưa. Thời gian di chuyển mua cơm cũng mất cả 15 đến 30 phút. Nếu sợ kẹt xe bạn có thể chọn ngay các quán cơm ở gần công ty.

365 Ngày đi làm đều ăn một món? Dịch vụ Cơm trưa văn phòng giao tận nơi xuất hiện để giải quyết các các vấn đề nói trên. Bạn có thể mất 5 phút để chọn món vào buổi sáng. Khi tới giờ ăn sẽ có người giao cơm trưa đến tận công ty cho bạn. Bạn có thể thoải mái chọn món ăn mà mình yêu thích, tiện thể gọi thêm các loại nước uống thơm ngon.

Những lợi ích khi bạn đặt dịch vụ giao tận nơi

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: bạn chỉ cần mất 5 phút vào buổi sáng để đặt cơm trưa và chọn món ăn. Nhân viên giao hàng sẽ giao cơm nóng hổi đến văn phòng của bạn đúng giờ.
  • Có thêm thời gian để thư giãn: Việc tiết kiệm được từ 15 đến 30 phút bạn có thể sử dụng thời gian đó để ngồi thư giãn như đọc sách, nghe nhạc, uống cà phê, xem phim… tất cả những hoạt động thư giãn.
  • Đa dạng sự lựa chọn: Bạn có nhiều sự lựa chọn cho cơm trưa, có thể đổi món mỗi ngày.
  • Chất lượng dịch vụ tốt: Dịch vụ giao tận nơi luôn có thái độ ân cần. Nhân viên phải lắng nghe ý kiến khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm được những dịch vụ cơm trưa văn phòng chất lượng qua việc xem đánh giá của người dùng trước.

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ giao cơm trưa văn phòng tận nơi

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ có nhiều năm kinh nghiệm cho dịch vụ giao hàng tận nơi. Chúng tôi chú trọng vào chất lượng và chế độ dinh dưỡng trong từng bữa ăn của khách hàng. Quý khách đặt dịch vụ cơm trưa văn phòng của Nhà hàng Maison Mận-Đỏ có được những tiện lợi sau:

  • Cơm trưa văn phòng cao cấp: Thực phẩm được mua ở nơi uy tín và chất lượng. Được đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng sáng tạo ra công thức và tận tay chế biến.
  • Giao hàng nhanh và nóng: Cơm sẽ được giao tận nơi cho quý khách khi còn nóng.
  • Đa dạng món ăn: bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình với những món Việt hấp dẫn.
  • Đa dạng phương thức thanh toán: bạn có thể thanh toán bằng thẻ, chuyển tiền, hay tiền mặt tùy ý.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Những dịch vụ giao tận nơi luôn có những ưu đãi hấp dẫn theo tháng.
Cơm trưa văn phòng giao tận nơi


Trên đây là những thông tin về dịch vụ giao tận nơi của nhà hàng Maison Mận-Đỏ. Rất cảm ơn bạn đã xem bài viết, rất mong có thể phục vụ. Quý khách muốn đặt cơm trưa văn phòng vui lòng chọn vào nút đặt hàng ở phía dưới. Hoặc chọn gọi trực tiếp vào hotline của nhà hàng.