Cách tỏ tình Crush sao cho thành công? Cách tỏ tình Crush như thế nào đối với cả nam lẫn nữ? Những thời điểm nào thì nên và không nên để tỏ tình Crush? Ngoài Mận-Đỏ ra thì không có ai rảnh để mách nhỏ cho bạn những bí kíp này đâu. Nào “zô”, chúng ta bắt tay nhau để có được Crush 100% nào.

Cách tỏ tình Crush sao cho thành công?

Chỉ nên thổ lộ khi đạt “thời điểm vàng”, đạt chín mùi thì cảm xúc sẽ dễ thăng hoa hơn. Vậy khi nào đạt “thời điểm vàng” này? Đó chính là sau những ngày hẹn hò lãng mạn thì cả hai hiểu rõ tình cảm đối phương. Xác định được tình cảm bản thân, cảm thấy rung động loạn nhịp vì nhau. Một người bình thường tim đập 130-145 nhịp/phút. Nhịp tim Anh đập 162 nhịp/ phút vì Em đấy, đây có phải là tín hiệu tốt.
Cảm nắng có thể được nhiều người nhưng yêu thì tôi tin chỉ có một, phải không nào? Hãy xác định rõ, liệu “người thầm thương trộm nhớ” này tình cảm đã đủ lớn chưa? Bạn đã nghiêm túc sẵn sàng đến mức độ thổ lộ này. Đừng để mọi kế hoạch tan vỡ chỉ vì sự đốt cháy giai đoạn của bạn. Đúng người, đúng thời điểm.Cách tỏ tình crush

Cách tỏ tình con trai

Sẽ có nhiều bạn nữ cũng Crush người ta lâu lắm rồi nhưng muốn người ta tỏ tình mình. Mà lại e ngại thì chắc hẳn đây là vài chiêu để được tỏ tình đấy nhé!
+ Đưa ra tín hiệu: Bạn không cần nói thẳng thừng “sao anh không tỏ tình em?” Ồ, không nhé, dại dột là đây, việc chủ động chỉ nên để phần cho nam thôi. Bạn có thể cố ý đụng chạm cơ thể khi nói chuyện Crush ( tay, tóc..). Đôi khi chàng cũng muốn tỏ tình lắm, nhưng không chắc tỉ lệ thành công. Bạn bật đèn xanh chút đỉnh sẽ tô thêm màu cho tâm lý thành công này.
+Dương Đông kích Tây: Để cho Crush biết tôi đây nhanh chân thì còn chậm chân thì mất đó nha. Cho Crush biết rõ xung quanh anh ta bạn có nhiều vệ tinh cạnh tranh không ít. Bản năng chinh phục của đàn ông là cực kỳ cao. Họ sẽ nhanh nhanh chốt hạ để có được cô gái này.
+Tỏ ra yếu đuối: Nếu đã dùng chiêu dương Đông kích Tây thì chiêu này bạn không dùng. Có thể vờ tâm sự cùng chàng những chuyện buồn, bế tắc. Cảm giác lạc lõng, không ai cùng chia sẻ, cô đơn. Và rồi một lần nữa bản năng muốn bao bọc, chở che cho nàng sẽ trỗi dậy. Đàn ông luôn khát khao một người phụ nữ nhỏ bé cạnh mình để thấy bản thân họ có ích.

Cách tỏ tình con gái

Nên hẹn hò đi chơi 5-7 lần. Tìm hiểu về sở thích của nhau, nàng đang thực sự quan tâm điều gì. Nàng thực tế mà rủ nàng đi dưới mưa lãng mạn để chuẩn bị tỏ tình là thua rồi. Vậy khi nào bạn sẽ tỏ tình?

Những dịp đặc biệt

Lễ tình nhân, sinh nhật nàng… Cảm xúc của những ngày này rất tốt, tỉ lệ thành công cao hơn. Nên đi ăn ở những nhà hàng, quán ăn với không gian yên tĩnh, lãng mạn, âm nhạc nhẹ nhàng. Ngoài ra, nên kèm thêm hoa, quà, những dòng tâm tình ,ảnh của cả hai. Hiện nay, khá nhiều nhà hàng có dịch vụ này, các cặp đôi sẽ được hậu thuẫn khá nhiều trong đó có Nhà hàng Maison Mận-Đỏ.

Sắp phải xa nhau: Bạn sắp đi làm xa, du học, đi nghĩa vụ quân sự chẳng hạn. Nên nói chân thành về những tình cảm của bạn dành cho nàng. Không nên để nàng chờ quá lâu, đợi chờ không hạnh phúc trong tình yêu. Cơ hội không chờ đợi khi quanh nàng nhiều vệ tinh, mà họ luôn tấn công dồn dập. Bạn sẽ có 50% cơ hội nếu tỏ tình và hẳn 100% thất bại khi không nói ra.

Liên tục nhắc kỉ niệm cùng nhau: Nàng sẽ hay nhắc lại những nơi cả hai ngày đầu hẹn hò. Hay sẽ khéo léo bảo rằng cái đôi giày này giống bữa anh mang quá nè. Chắc chắn lúc này cảm xúc của nàng dâng trào, háo hức. Nàng đang muốn bạn bước thêm một bước tiến mới đấy.

Tin về tương lai hạnh phúc của cả hai. Một sự an tâm, nghiêm túc về những gì sau này bạn có thể mang lại cho nàng.

Cách tỏ tình crush

Vậy bạn cần chuẩn bị những gì cho trước và sau khi tỏ tình Crush?

Mọi sự thành công đều đến từ sự đầu tư kỹ lưỡng

  • Lựa chọn địa điểm tổ chức hoàn hảo, chất lượng, phù hợp, đừng quên quà và hoa.
  • Thăm dò ý kiến về sở thích,cá tính, cảm xúc của đối phương.
  • Chuẩn bị những lời thoại, kịch bản khi tỏ tình. Cần thiết bạn cứ diễn tập trước gương ở nhà cho thành thục.
  • Diện mạo, chỉnh chu của bạn nên ở phiên bản tốt nhất.
  • Tự tin, mạnh dạn cười tươi và dứt khoát nhìn đối phương.
  • Thể hiện sự nghiêm túc, cam kết về sau.
  • Nếu được bạn nên ưu tiên chủ động tỏ tình trực tiếp mặt đối mặt. Nhưng vẫn có thể gọi điện hoặc tin nhắn khi không có điều kiện khoảng cách.

Setup tiệc cho đối tác

Chờ đợi sau khi tỏ tình

Chờ đợi phản ứng. Nên để nàng thoải mái suy nghĩ, không phải cứ tỏ tình là sẽ được nàng nhận lời ngay. Đơn giản sẽ có nhiều điều thay đổi sau câu tỏ tình, vậy nên cần thêm thời gian nếu nàng muốn. Các chàng trai cẩn thể hiện sự cam kết, trưởng thành. Đừng vội xin lỗi về sự làm phiền, hít thật sâu và chờ đợi nào. Sự nóng vội sẽ tạo cảm giác bạn như con lật đật, có nàng hay không cũng không sao. Hãy cho cả hai thêm thời gian để suy nghĩ và quyết định đúng đắn nhất.

Tiếp tục xây dựng, vun đắp mối quan hệ cả hai đang có. Mọi chân thành, cố gắng đều sẽ có hồi đáp. Nếu Crush cũng chấp nhận lời tỏ tình thì cùng ăn mừng thôi nào. Thăng hoa cảm xúc của cả hai là điều tốt đẹp. Hãy chuẩn bị ngay một ngày hẹn hò sau khi tỏ tình thành công sớm nhất nhé!

Hy vọng bài viết cách tỏ tình Crush mà Mận-Đỏ mang lại này sẽ giúp ích cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ không lúng túng trước nhau nữa. Và có một chiến thuật hợp lý để cùng tỏ tình Crush thành công. Điều quan trọng hai bạn phải có tình cảm với nhau thì mới đạt tỉ lệ thành công cao được. Vì vậy cả hai hãy vun đắp tình cảm thật tốt tạo nền tảng nhé!