Địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé tại TPHCM hiện nay có khá nhiều lựa chọn. Nổi bật trong số đó là Nhà hàng, nơi có thể cung cấp dịch vụ trọn gói với thực đơn đa dạng, trang trí, có không gian riêng.

Địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

Ba mẹ cần xác định thời gian, địa điểm, không gian tổ chức buổi tiệc, khu vực trang trí tiệc, xác định ngân sách phù hợp. Việc lên kế hoạch chọn nhà hàng đặt tiệc sinh nhật sớm phần nào sẽ giúp buổi tiệc thêm chu đáo và tươm tất hơn rất nhiều.

Bánh cupcake sinh nhật bé
Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Danh sách khách mời

Việc lên danh sách khách mời cũng chưa từng đơn giản nhỉ. Một trong những cách giúp các bố mẹ dù bận rộn nhưng không thể bỏ sót được bất kì vị khách nào đó chính là chia danh sách khách mời theo từng nhóm cụ thể, ví dụ: Gia đình bên ngoại, Gia đình bên nội, Công ty ba, Công ty mẹ, Hàng xóm, Trường của bé,…để chuẩn bị thiệp mời.

Nếu bố mẹ muốn chọn một thiệp mời có một – không – hai dành những lời mời thân thương đến quý khách, chúng tôi có thể thiết kế riêng theo chủ đề của bữa tiệc.

Thiệp mời sinh nhật

Chủ đề sẽ trang trí sinh nhật cho bé

Một trong những việc rất quan trọng nhưng thường hay bị bỏ qua đó chính là chủ đề – điều mà người bố người mẹ muốn dành cả tâm tư nguyện vọng cho con mình. Đó có thể là ước mơ của bé hay sở thích của bé. Có điều gì bất ngờ hơn, vui hơn khi các bé được hóa thành siêu nhân hay cô công chúa bé bỏng trong một không gian phù hợp.

Chủ đề trang trí sẽ là một trong những cách thức nhận biết nhất giữa sinh nhật bé trai và sinh nhật bé gái. Đối với sinh nhật bé trai, màu sắc hay mẫu mã thiết kế đa phần mang phong cách tinh nghịch, đáng yêu, mạnh mẽ như: xe hơi, muôn thú, bóng đá, con vật, v.v… . Còn đối với sinh nhật bé gái, thường sẽ nghiêng về xu hướng đáng yêu, hồn nhiên, dễ thương, màu sắc tươi sáng.

Với mỗi chủ đề, thường sẽ có backdrop chụp ảnh tiệc, bàn quà trang trí với ảnh bé, bánh ngọt và quà, cùng các phụ kiện dễ thương “tone sour tone”  nữa.

Nói sâu hơn về chọn chủ đề, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn: Ví dụ một số chủ đề trang trí như: theo tone màu đơn sắc, kết hợp nhiều màu, chủ đề nhân vật hoạt hình bé thích, chủ đề hoa lá, v.v… Đây là phần khiến mẹ khó chọn lựa nhất vì có vô vàn mẫu mã cũng như hình ảnh trên mạng hiện nay.

Bàn trang trí sinh nhật

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé

Trước tiệc sinh nhật 2 ngày bạn phải chủ động liên hệ xem công tác chuẩn bị cho mình đã xong xuôi hết chưa, rà soát lại toàn bộ số liệu với nhà hàng một lần nữa và phải nhắc nhở họ tạo điều kiện tốt nhất cho đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật nhé.

Chọn thực đơn phù hợp là điều cần thiết, khách mời người lớn thì có nhu cầu thưởng thức, giao lưu gắn kết tình cảm trong khi trẻ nhỏ thì nhu cầu vui chơi sẽ cao hơn là ăn uống, bánh ngọt, món ăn nhanh,dễ ăn dễ nuốt sẽ thích hợp cho các bé. Bạn cần lưu tâm những điều này để chọn thực đơn phù hợp,cân đối giữa khách người lớn và trẻ nhỏ.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Nhà hàng tổ chức tiệc sinh nhật cho bé ở Quận 1 TPHCM – Maison Mận-Đỏ

1. Có không gian riêng cho mỗi buổi tiệc lớn và nhỏ

Bạn muốn tổ chức sinh nhật trong một căn phòng hoặc khu vực ngoài trời mà chỉ có khách mời và gia đình bạn. Hãy để sự riêng tư này làm cho khách mời và các thành viên khác thoải mái.

Khu vực tổ chức sinh nhật

2. Thực đơn đa dạng, điều chỉnh theo ý của bạn

Sự thay đổi này nhằm mang lại sự dễ chịu cho bạn, bạn chính là chủ nhân quyết định hương vị cho bữa tiệc của con mình.

Set Menu Tiệc

3. Đặt trang trí ngay tại nhà hàng Maison Mận-Đỏ

Không cần bạn phải liên hệ nhiều nơi, chỉ cần chọn chúng tôi là đủ. Phong cách trang trí cho bữa tiệc sẽ theo ý của bạn.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

4.Trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ cho một bữa tiệc

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như máy chiếu loa và nhiều thứ khác để buổi tiệc sinh nhật thêm hoành tráng.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ
Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Những gợi ý trên hy vọng sẽ giúp bạn không còn bận rộn và mất thời gian nhiều cho việc tổ chức sinh nhật cho bé nhà mình.

Quý khách không cần phải vất vả tìm kiếm tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu nữa. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ với kinh nghiệm nhiều trong việc tổ chức tiệc sinh nhật cho bé, Nhà hàng có không gian riêng cho tiệc lên đến 50 người. Có đầu bếp Âu và Việt giúp menu bữa tiệc thêm đa dạng.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

ĐẶT BÀN