Tiệc báo hỷ là buổi lễ khá quen thuộc với giới trẻ hiện nay, đặc biệt đối với những người đi làm xa. Buổi lễ thường được tổ chức nhỏ tại Nhà hàng với số lượng từ 5 đến 10 bàn hoặc hơn trong không khí thân mật, phong cách trang trí nhẹ nhàng.
Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Những vấn đề cần biết cho lễ báo hỷ

Để buổi lễ báo hỷ của bạn diễn ra thật suôn sẻ và thành công, hãy ghi lại các công việc dưới đây và chuẩn bị thật tỉ mỉ.

Thiệp mời báo hỷ

Thứ không thể thiếu đầu tiên là phải có thiệp báo hỷ, không thể mời qua loa bằng tin nhắn hay email. Bạn cần chuẩn bị thiệp báo hỷ thật trang trọng để gửi cho khách mời, điều này thể hiện sự tôn trọng khách mời và là yếu tố quyết định để khách mời tới đông đủ.
Thiệp báo hỷ cần thiết kế vừa tay cỡ bằng bao thư nhỏ, chọn màu sắc tươi tắn không quá lòe loẹt cầu kỳ. Cần ghi đầy đủ thông tin trong thiệp như: chủ đề của tiệc là tiệc báo hỷ, tên khách mời, tên cô dâu chú rể, địa điểm và thời gian tổ chức tiệc, lời cảm ơn.

Danh sách khách mời

Bạn đã lên danh sách khách mời cho tiệc báo hỷ chưa? đây là vấn đề quan trọng để lựa chọn các nội dung liên quan tới bữa tiệc, như địa chỉ tổ chức, thời gian tổ chức và thực đơn tiệc. Tùy vào độ thân thiết để gửi thiệp báo hỷ, danh sách khách mời nên là những người quen gặp thường xuyên và người thân thiết với bạn.

Bạn nhớ ghi lại địa chỉ từng khách mời để việc gửi thiệp mời thuận tiện hơn, hãy sắp xếp thứ tự địa chỉ tiện lợi nhất cho bạn. Và quan trọng là phải gửi thiệp trước 1 tuần so với ngày buổi lễ diễn ra.

Địa điểm và thời gian tổ chức

Đầu tiên hai bạn cần thu xếp thời gian của mình cho buổi lễ báo hỷ, thường buổi lễ diễn ra trong vòng 1 buổi, vì vậy hai bạn phải thống nhất 1 ngày nghỉ để làm. Ngày tổ chức tiệc thường được chọn là ngày cuối tuần, tối thứ bảy hoặc ngày chủ nhật. Vì chọn thời điểm này khả năng khách mời đi dự tiệc cao hơn.

Về địa điểm, bạn nên chọn tổ chức tiệc Báo Hỷ ở những nhà hàng có phòng lớn. Để bữa tiệc riêng tư nhất, phòng tiệc là sự lựa chọn cao nhất. Địa điểm tổ chức cũng không nên quá xa, nên chọn nhà hàng nằm trong thành phố, ở nơi ít kẹt xe và di chuyển thuận tiện.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Tiệc báo hỷ nên mặc gì?

Nhà hàng tổ chức tiệc báo hỷ

Vì đây chỉ đơn giản là bữa tiệc Báo hỷ thân mật đơn giản nên hai bạn không nhất thiết phải mặc đồ lộng lẫy, hay đồ truyền thống cho đám cưới. Chỉ cần ăn mặc gọn gàng và đẹp, như vậy sẽ phù hợp với không khí bữa tiệc hơn.

Địa điểm tổ chức tiệc báo hỷ lý tưởng tại Nhà hàng Maison Mận-Đỏ ở Quận 1

Hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Nhà hàng và đã tổ chức thành công nhiều thể loại tiệc khác nhau. Khách hàng gắn bó với Maison Mận-Đỏ là những khách hàng yêu thích không gian ấm cúng, hoài cổ, và trang nhã. Các điều đặc biệt sau đây là những điểm nổi bật và phù hợp cho tiệc báo hỷ.

Không gian riêng tư

Để làm chủ cho bữa tiệc của bạn, mang lại cảm giác như đang tổ chức tiệc tại nhà, Nhà hàng Maison Mận-Đỏ tổ chức tiệc trong phòng riêng ấm cúng và thoáng đãng. Với các phòng lớn bé phù hợp cho số lượng tiệc từ 20 đến 60 người. Ngoài ra không gian tiệc nướng ngoài trời nhưng lại riêng tư hấp dẫn nhiều bạn trẻ đặt bàn.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Setup tiệc theo yêu cầu

Nhằm phối hợp hoàn hảo cho bữa tiệc, chúng tôi luôn setup tiệc theo yêu cầu của khách hàng. Có nhiều sự lựa chọn set up và trang trí phù hợp cho nhiều chủ đề tiệc.

Thực đơn đa dạng

Vì đặc điểm là nhà hàng Việt Đương Đại nơi ẩm thực “Đông gặp Tây” nên thực đơn của nhà hàng luôn phong phú có các món cả Việt lẫn Âu và uyển chuyển từ thành phần nguyên vật liệu đến trang trí. Bạn muốn kiểu thuần Việt hay Âu, đôi khi bạn lại thích kết hợp cả Việt lẫn Âu. Chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng bạn!

Salad cá ngừ
nhà hàng có phục vụ món sò điệp
Set dùng bữa tại nhà hàng Mận-Đỏ

Không những thế, bàn tiệc luôn có thực đơn riêng cho trẻ em, người ăn chay, đừng lo khi khách mời của bữa tiệc khó tính, Maison Mận-Đỏ sẽ gánh giúp bạn.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hòa nhã

Bạn sẽ luôn yên tâm khi khách mời của mình được phục vụ chu đáo. Việc này không những làm hài lòng khách mời mà lại tăng thêm uy tín của hai bạn. Hiểu biết được tâm lý và quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đề bữa tiệc của quý khách hàng thành công nhất.

Vị trí thuận lợi

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ nằm tại Số 27J Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM. Tân Định – Quận 1 được mệnh danh là vùng đất vàng ở Sài Gòn, với tốc độ di chuyển tới các vị trí xung quanh thành phố ngắn hơn so với các vị trí khác. Vì vậy, việc khách mời di chuyển tới Quận 1 sẽ nhanh và dễ dàng hơn.

Luôn có ưu đãi theo tháng cho tiệc

Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi cho tiệc theo tháng, để biết rõ xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0933774487 để được tư vấn.

Không gian phòng tiệc Maison Mận-Đỏ

Trên đây là những thông tin về tiệc Báo Hỷ mà bạn nên biết, hy vọng với thông tin trên sẽ giúp ích cho bữa tiệc của bạn. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ luôn sẵn sàng và hân hạnh được đồng hành trong bữa tiệc ý nghĩa này.

Ưu đãi đặt tiệc báo hỷ

  • Tặng phòng riêng khi đặt tiệc từ 20 người
  • Tặng bàn trang trí khi đặt set tiệc từ 550.000 đ
  • Tặng in hình bàn trang trí
  • Tặng khai vị đầu giờ cho set tiệc từ 550.000 đ
  • Tặng Clip hình ảnh chiếu trong giờ tiệc

ĐẶT BÀN