Bạn đang tìm địa điểm tổ chức sinh nhật cặp đôi ở TP.HCM. Xin bật mí cho bạn biết, Maison Mận-Đỏ là nhà hàng nổi tiếng về hẹn hò. Bởi chúng tôi có không gian lãng mạn và yên tĩnh. Phù hợp cho những bữa tiệc hẹn hò hay tiệc sinh nhật cho cặp đôi. Hãy cùng xem những điều thú vị ở nhà hàng Maison Mận-Đỏ nào.

Nổi tiếng là địa điểm tổ chức sinh nhật cho cặp đôi ở TP.HCM. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ luôn nỗ lực cải tiến từng ngày về dịch vụ. Chúng tôi mong muốn trở thành địa điểm đáng nhớ trong kỷ niệm tình yêu của các bạn.

Tổ chức sinh nhật lãng mạn cho cặp đôi

Maison Mận-Đỏ nổi tiếng là địa điểm tổ chức sinh nhật cho cặp đôi

Tại sao Maison Mận-Đỏ là địa điểm hẹn hò nổi tiếng. Không chỉ được nhiều cặp đôi trong Sài Gòn biết đến. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ còn góp mặt trong các chương trình hẹn hò nổi tiếng. Xuất hiện hai lần trong chương trình tôi muốn hẹn hò, có sự góp mặt của MC Cát Tường. Và nhiều Workshop về các chủ đề tình yêu, trong đó có Workshop của MC Trác Thúy Miêu. Vậy những đặc điểm nào đã khiến Maison Mận-Đỏ lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất.

  • Không gian lãng mạn: Câu chuyện về không gian của nhà hàng là một câu chuyện dài. Maison Mận-Đỏ mang cảm giác hoài cổ của Sài Gòn xưa. Với những đường nét kiến trúc từ song cửa, bàn ghế là sự kết hợp giữa Pháp và Việt. Không chỉ vậy, gam màu đỏ đô trầm lặng nhưng nóng bỏng đã khiến không gian trở nên lãng mạn hơn.
  • Thực đơn Fusion Âu Việt: Nhà hàng Maison Mận-Đỏ là một sự kết hợp ẩm thực. Bạn sẽ thấy những món ăn có phong cách Âu nhưng mang hương vị Việt và ngược lại. Vì vậy, với đặc điểm về ẩm thực. Maison Mận-Đỏ phù hợp là địa điểm tổ chức sinh nhật cho cặp đôi ở TP.HCM.
  • Riêng tư: Chỉ cần nói đến từ riêng tư, là ta đã thấy hợp với địa điểm tổ chức sinh nhật cho cặp đôi rồi. Nhận thấy điều đấy nhà hàng Maison Mận-Đỏ đã tạo ra không gian riêng tư cho khách hàng. Để mỗi cặp đôi đều cảm thấy riêng tư và thoải mái trong bữa tiệc sinh nhật của mình.

Các dịch vụ tổ chức sinh nhật cho cặp đôi ở Maison Mận-Đỏ

Để có một bữa tiệc sinh nhật cho cặp đôi thật hoàn hảo. Bạn không nên bỏ các dịch vụ đi kèm của nhà hàng. Hãy tham khảo các dịch vụ đặc biệt dưới đây để quyết định đặt tiệc.

Trang trí sinh nhật

Bạn muốn có một không gian lãng mạn đúng ý của bạn. Hãy chọn dịch vụ trang trí sinh nhật cho cặp đôi của chúng tôi. Với nhiều mẫu trang trí có phong cách khác nhau. Nhưng đều mang lại cho bạn một cảm giác lãng mạn. Hoặc bạn hãy tự lên ý tưởng để trang trí, việc còn lại cứ để Maison Mận-Đỏ lo. Bạn muốn căn phòng trải đầy hoa hồng và nến lung linh. Hay một căn phòng thanh lịch và sang trọng bởi nến và những khung hình cũ kỹ. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng trong giới hạn cao nhất của nhà hàng. Hãy lên ý tưởng hoặc chọn ngay mẫu trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của người ấy ngay.

Trang trí sinh nhật lãng mạn

Phòng riêng tổ chức sinh nhật

Ngoài tạo cho bạn không gian riêng để tổ chức sinh nhật lãng mạn hơn. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ còn có dịch vụ phòng riêng cho những cặp đôi nào muốn riêng tư tuyệt đối. Các căn phòng thanh lịch và được trang trí lãng mạn. Bạn sẽ có cảm giác như đang tổ chức sinh nhật tại nhà, thoải mái và ấm cúng. Hiện tại giá phòng riêng sẽ được tính tùy theo set menu mà bạn đặt. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Set menu lãng mạn cho cặp đôi

Tại sao nhà hàng Maison Mận-Đỏ lại chọn Set Menu cho tiệc sinh nhật cặp đôi. Vì một khi chọn đặt Set menu sẽ mang lại những tiện lợi cho bạn. Khi đặt Set menu bạn sẽ có một thực đơn Fusion Âu – Việt sang trọng cho hai người. Được phục vụ lên món từng người. Thay vì gọi món lẻ như thường bạn sẽ chọn Set Menu để định lượng được khẩu phần ăn của 2 người. Không chỉ thế việc nắm bắt quy trình phục vụ từng món sẽ giúp bạn hẹn hò thoải mái hơn. Bạn cũng có thời gian để nghiên cứu sở thích ăn uống của người yêu trước khi đặt Set Menu. Vừa tiết kiệm chi phí lại có thể giúp bạn tính được khoản tiền chi cho bữa tiệc.

Trang trí sinh nhật lãng mạn cho cặp đôi

Nhà hàng nằm ở vị trí trung tâm

Vì nhà hàng có hai chi nhánh ở vị trí trung tâm là quận 1 và quận 2. Bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí gần và thuận tiện nhất. Không chỉ vậy, cả hai chi nhánh đều nằm trên tuyến đường có mật độ xe lưu thông ít. Bạn sẽ không lo cảnh kẹt xe khi tới đây.

Với những thông tin trên của nhà hàng Maison Mận-Đỏ. Bạn đã chọn được cho mình địa điểm tổ chức sinh nhật cho cặp đôi ở TP.HCM chưa. Hãy vào page của nhà hàng trên facebook để xem review từ khách hàng. Hoặc gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về tiệc sinh nhật.