Đặt chỗ tại Maison - Mận đỏ

MIS’ Sunday Funday

2018-06-05

Chủ Nhật vừa qua vào ngày 27/05/2018, Maison Mận-Đỏ rất hân hoan được tham gia ngày hội “MIS’ Sunday Funday” tại trường mầm non The Montessori International School of Vietnam.

MIS’ Sunday Funday

Trường nằm tại 41/1 đường Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM, là một trường mầm non quốc tế chất lượng hàng đầu với chương trình giảng dạy áp dụng theo đúng quy chuẩn giáo dục của Montessori, chú trọng đến việc phát triển khả năng ngoại ngữ cho trẻ ngay từ nhỏ.

Ngày hội có rất nhiều trò chơi thú vị và chương trình vui nhộn dành cho các bạn nhỏ dưới 12 tuổi, bên cạnh đó Maison Mận-Đỏ rất vinh dự có mặt để đem tới các món ngon “Finger Food” đậm chất ẩm thực Việt như: gỏi cuốn tôm thịt, chả giò tôm thịt, xôi chiên, chả cá thác lác chiên, bánh hỏi cuộn thịt nướng và tôm cuộn thịt xông khói. Mang tới cho các bé và các vị phụ huynh nhưng trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn khi tham dự ngày hội “MIS’ Sunday Funday”. Ý nghĩa hơn khi toàn bộ lợi nhuận của ngày hội, Maison Mận-Đỏ được đóng góp vào hoạt động từ thiện của trường The Montessori International School of Vietnam.

Maison Mận-Đỏ