Đặt chỗ tại Maison - Mận đỏ

Những đầu bếp tại MAISON Mận-đỏ

Bếp trưởng

Anh Hải

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, nghề bếp đến với anh cũng là 1 cái duyên, đã làm việc ở rất nhà hàng Việt Nam có tiếng. Không chỉ là một đầu bếp giỏi và tâm huyết với nghề, anh Hải còn là người đàn ông trụ cột trong gia đình, là người chồng, người cha hết mực yêu thương gia đình. Khi về tới góc bếp nhỏ là khi anh trút bỏ niềm nhọc nhằn của cuộc sống. Người chồng, người cha ấy sẽ trở về nhà để nấu những bữa cơm thật ngon lành, nóng hổi mà đằng sau đó là trái tim ấm áp. Dù mệt mỏi tới đâu cũng không quên nở nụ cười.

Anh Hải là một đầu bếp vô cùng sáng tạo, không đi theo 1 khuôn khổ truyền thống nhất định, biến tấu linh hoạt được với tất cả các nguyên liệu( kể cả nguyên liệu của Phương Tây) thành những món ăn đậm chất Việt Nam. Với sự hiểu biết sâu rộng về ẩm thực truyền thống và hiện đại, sự giao thoa của văn hoá ẩm thực xã hội và văn hoá ẩm thực gia đình. Mang cảm hứng từ bữa ăn nấu cho những người thân thương, anh Hải sẽ đem đến những món ăn ngon chứa đựng hương vị của cuộc sống gia đình mà cuộc sống hiện đại đã khiến thói quen ấy bị lãng quên.

Bếp Phó

Cô Điệp

Đại diện cho 1 người phụ nữ Việt Nam tần tảo sớm hôm. Cô Điệp luôn chăm chút và sắp xếp cho căn bếp nhỏ xinh thật gọn gàng, ngăn nắp. Thành công nào thì cũng có sự góp công từ bàn tay của người phụ nữ, người phụ nữ đó - 1 tay chăm sóc chồng, 1 tay nuôi nấng con cái, 1 tay vun đắp cho gia đình nên món ăn của cô phản phức cái tâm của người mẹ. Tinh tế, sáng tạo từ những nguyên vật liệu đơn giản nhất. Với bề dày kinh nghiệm với ẩm thực Việt Nam cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, cô Điệp sẽ đem lại những món ăn thanh khiết mà đi đâu rồi thực khách sẽ không thể quên được mùi thơm và hương vị của cô.